ข้ามไปยังเนื้อหา

สหมงคลฯ ประกาศวันฉายของ Samui Song และวันฉายใหม่ของ “ขุนพันธ์ 2”

สหมงคลฟิล์ม, มงคลเมเจอร์ และมงคลภาพยนตร์ ได้ประกาศวันฉายของหนังที่ค่ายสร้าง ซื้อ และได้รับลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายในช่วงปลายปีถึงต้นปีหน้าออกมาครับ ในจำนวนนั้นมีหนังไทย 2 เรื่อง

เรื่องแรกคือ Samui Song หรือ “ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ผลงานใหม่ของเป็นเอก รัตนเรือง นำแสดงโดยเฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ได้กำหนดฉาย 1 กุมภาพันธ์ครับ ตามด้วย “ขุนพันธ์ 2” ที่เดิมทีวางวันฉายคร่าวๆ ไว้ 10 สิงหาคมปีนี้ ได้กำหนดฉายใหม่เป็น 1 มีนาคม

นอกเหนือจากหนังทั้งสองเรื่องแล้ว ก็ยังมีหนังสยองขวัญภาคต่อ Jeeper Creepers 3 วางกำหนดไว้ 21 ธันวาคม, หนังตลก A Bad Mom Christmas ของมิลา คูนิส วางกำหนดไว้ 28 ธันวาคม, The Cummuter หนังระทึกขวัญของเลียม นีสัน วางกำหนดไว้ 11 มกราคม 2561, Den of Thieves หนังบู๊เดือดของเจอราร์ด บัทเลอร์ วางกำหนดฉาย 18 มกราคม, 12 Strong หนังหน่วยทหารม้าของคริส เฮมส์เวิร์ธ วางกำหนดฉาย 25 มกราคม, The Hurricane Heist หนังโจรกรรมท่ามกลางเหตุหายนะของผู้กำกับร็อบ โคเอน วางกำหนดฉาย 15 กุมภาพันธ์, Death Wish หนังบู๊รีเมกของบรูซ วิลลิส วางกำหนดฉาย 8 มีนาคม, Entebbe หนังวิกฤติตัวประกันของผู้กำกับโฮเซ่ พาดิลา นำแสดงโดยโรซามันด ์ไพค์ วางกำหนดฉาย 15 มีนาคม และหนังรัก Midnight Sun นำแสดงโดยเบลลา ธอร์น วางกำหนดฉาย 25 มีนาคม

สำหรับแฟนๆ ที่อยากดูหนังสารคดี ก็ยังมี Human Flow ของผู้กำกับ อ้าย เว่ย เว่ย วางกำหนดฉาย 21 ธันวาคม และ Earth: One Amazing Day ของบีบีซี วางกำหนดฉาย 11 มกราคม ส่วนหนังญี่ปุ่นก็ได้แก่ The Last Recipe หนังดราม่าเนื้อหาเกี่ยวกับการทำอาหาร วางกำหนดฉาย 4 มกราคม และ Sensei หนังรักดัดแปลงจากมังงะของผู้กำกับทากาฮิโระ มิกิ วางกำหนดฉาย 8 กุมภาพันธ์
ที่มา: สหมงคลฟิล์มฯ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.