ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮิวจ์ แจ็คแมน ร้อง เล่น เต้นรำ ในตัวอย่างเต็ม The Greatest Showman

ฮิวจ์ แจ็คแมน ได้โชว์ด้านดุดันไปแล้วใน Logan เมื่อช่วงต้นปี และช่วงปลายปีก็พลิกมารับบทอีกแบบใน The Greatest Showman ที่ต้องทั้งและเต้นรำไปด้วย ท่ามกลางงานสร้างอันยิ่งใหญ่
หนังดัดแปลงจากชีวิตประวัติของพี.ที บาร์นัม เจ้าของคณะละครสัตว์บันลือโลกซึ่งได้ฮิวจ์ แจ็คแมน มารับบท โดยเรื่องราวจะเล่าตั้งแต่ชีวิตวัยเด็กอันยากจนจนไต่เต้ามาเป็นเจ้าของคณะละครสัตว์แห่งแรกของนิวยอร์กในช่วงปี 1800
ตัวอย่างให้เราเห็นว่า หลังจากที่ต้องตกงาน บาร์นัมได้แนวความคิดใหม่ในการสร้างธุรกิจ นั่นก็คือ “ธุรกิจบันเทิง” โดยไประดมการแสดงหรือมนุษย์แปลกๆ มานำเสนอให้ผู้คนได้เห็น แต่ก็ต้องพบกับอุปสรรคทั้งจากผู้คนที่ไม่เข้าใจและไม่เปิดใจ
เบนจ์ พาเซ็ก กับ จัสติน พอล เจ้าของรางวัลออสการ์จาก La La Land มารับหน้าที่แต่งเพลงในหนังเพลงเรื่องนี้ให้ และระดมนักแสดงชั้นนำมาร่วมรับบทมากมาย ตั้งแต่มิเชล วิลเลี่ยมส์ นักแสดงผู้ชิงออสการ์มาแล้ว 4 ครั้ง, แซ็ค เอฟรอน นักแสดงหนุ่มที่แจ้งเกิดจาก High School Musical, รีเบคคา เฟอร์กูสัน นักแสดงขโมยซีนจาก Mission: Impossible – Rogue Nation, เซนดายา สาวน้อยจาก Spider-Man: Homecoming, พอล สปาร์คส์ (Boardwalk Empire), ยาห์ยา อับดุล-เมทีน ที่ 2 (The Get Down), เกล แรนกิน (Glow) และนักร้องบรอดเวย์ คีลา เซตเติล
หนังเป็นผลงานกำกับครั้งแรกของผู้กำกับชาวออสเตรเลีย ไมเคิล เกรซีย์ ซึ่งก่อนหน้านี้ทำงานกำกับหนังโฆษณาและคุมงานเทคนิคพิเศษมาก่อน จากบทที่ร่วมกันเขียนของบิล คอนดอน (Dreamgirls), ไมเคิล อาร์นด์ท (Toy Story 3) และ เจนนี่ บิก (Rio 2) เข้าฉายในสหรัฐ 20 ธันวาคมครับ ชมตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.