ข้ามไปยังเนื้อหา

ไรอัน จอห์นสัน เตรียมทำ Star Wars ไตรภาคใหม่อีกชุด นำเสนอตัวละครใหม่

นอกจากเจ.เจ. เอบรามส์ ที่มีความสัมพันธ์อันดีกับลูคัสฟิล์มแล้วก็มีไรอัน จอห์นสัน จาก Star Wars: The Last Jedi อีกคนที่ร่วมงานกันอย่างราบรื่นครับ แม้จอห์นสันไม่ได้กลับมากำกับ Episode IX แทนโคลิน เทรวอร์โรว์ ที่ถอนตัวออกไป แล้วให้เอบรามส์ซึ่งเปิดไตรภาคใหม่นี้มารับหน้าที่ปิดแทน จอห์นสันจะรับหน้าที่เป็นผู้เปิดไตรภาคใหม่อีกชุดครับ
ลูคัสฟิล์มได้ประกาศผ่านทางเว็บไซต์ทางการว่าการมารับหน้าที่กำกับ Star Wars: The Last Jedi ของจอห์นสัน เป็นแค่การเริ่มต้นการเดินสู่กาแลคซีไอ้ไกลโพ้นนี้เท่านั้น เพราะเขายังจะกลับมาสานต่อไตรภาค Star Wars ชุดใหม่ โดยเขาจะรับหน้าที่ทั้งเขียนบทและกำกับภาคแรกของไตรภาคนี้ด้วยครับ และมีแรม เบิร์กแมน ที่ร่วมงานกับเขามายาวนานมาร่วมรับหน้าที่อำนวยการสร้าง
การได้รับมอบหมายหน้าที่นี้มาจากความพึงพอใจของทั้งลูคัสฟิล์มและดิสนี่ย์ต่อ Star Wars: The Last Jedi ของเขา จึงได้วางใจให้จอห์นสันเป็นผู้บุกเบิกไตรภาคชุดใหม่ที่จะแยกต่างหากออกจากเรื่องราวตระกูลสกายวอล์คเกอร์ จะนำเสนอตัวละครใหม่จากมุมของกาแลคซีที่เรื่องราว Star Wars ยังไม่เคยพาไปมาก่อน
เราต่างรักการที่ได้ทำงานร่วมกับไรอันใน The Last Jedi เขาคือพลังที่มีความคิดสร้างสรรค์ การได้ดูเขารังสรรค์ The Last Jedi ตั้งแต่ต้นจนจบเป็นความสุขอย่างใหญ่หลวงในอาชีพของฉัน ไรอันจะสร้างผลงานที่อัศจรรย์ขึ้นใหม่หมดให้ไตรภาคใหม่นี้แน่ๆ” แคธลีน เคนเนดี้ ประธานของลูคัสฟิล์ม บอกในประกาศครับ
Star Wars: The Last Jedi ของจอห์นสันจะเข้าโรงกลางธันวาคมที่จะถึงนี้ครับ ส่วนไตรภาคชุดใหม่ยังไม่มีกำหนดฉาย
ที่มา: StarWars.Com

 

 

1 ความเห็น »

 1. ตื่นเต้นกับข่าวนี่แต่เช้าเลยครับ ดีใจสุดๆ ที่นู้นเค้าเก็งๆกันว่าน่าจะเกี่ยวกับ Old Republic แต่อาจเป็นอะไรก็ได้ การที่ Disney รีบประกาศก่อน The Last Jedi ฉาย แสดงว่ามั่นใจในตัวหนังกับ ผกก มากๆเลย

 2. ถ้าเป็นภาคแยกยังพอเข้าใจ แต่นี่เป็นไตรภาคโดยไม่โยงกับสกายวอคเกอร์ แบบนี้ไทม์ไลน์คงอยู่ก่อน EP1 แหง๋ๆ

  • ดิสนีย์เค้าก็มีบริษัทในเครือตั้งเยอะนิครับ ไหนจะมาร์เวล ไหนจะหนังตระกูลเทพนิยาย ไหนจะพิกซาร์ Star Wars นี่เค้าสร้างในนามลูคัสฟิล์ม โปรเจคอินเดียน่าโจนส์ภาคใหม่ของลูคัสฟิล์มก็มีอยู่

   • ก็นั่นแหละ ทำแต่หนังเฟรนไซน์ตัวเอง ไม่ทำอย่างอื่น เห็นมีแต่ Star War MARVEL Pixar หลังๆก็หนังนานๆออก แล้วไหนจะขุดอินเดียน่าโจนส์มาทำอีก

   • ค่ายอื่น เค้าหนังหลากหลายแนว ถึงจะขาดทุนบ้าง ไม่ได้กำไรบ้างก็ยังทำออกมา

  • เครื่อดิสนีย์มีเยอะครับ ลองไปหาดูว่าดิสนีย์ทำหนังแนวอะไรบ้าง มีโจรสลัด มีUFO ไดโนเสาร์ หนังแนวคาวบอย แนวเวทยมนต์ ไปหาดูครับ Google มีครับ ค้นหาดูหนังในเครื่อดิสนีย์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.