ข้ามไปยังเนื้อหา

เจสัน โมมัว แนะผู้ชมให้นั่งดู Justice League จนจบเครดิต

สำหรับหนังซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล แฟนๆ รู้กันอยู่แล้วว่าต้องนั่งดูจนจบเครดิต เพราะจะมีฉากท้ายเครดิตให้เราดูกันอีก บางทีก็เป็นมุกตลก บางทีก็เป็นฉากที่พาเข้าสู่หนังเรื่องอื่น บางทีก็บอกใบ้ถึงภาคต่อ แต่สำหรับหนังของดีซีแล้ว บางเรื่องก็มี บางเรื่องก็ไม่มี แล้ว Justice League จะมีไหม
ระหว่างไปให้สัมภาษณ์สดในรายการของ BBC Radio 2 เจสัน โมมัว ผู้รับบทอควาแมน ถูกถามในรายการว่าผู้ชมควรนั่งอยู่ดูจนจบเครดิตท้ายเรื่องไหม “พวกเขาควร พวกเขาควร พวกคุณต้องนั่งดูจนจบเครดิตเลย
โมมัวไม่ยอมเปิดเผยว่าที่ท้ายเครดิตหนังมีอะไรถึงต้องควรนั่งดูจนจบ แต่ตัวเขาเองลืมตอนที่ดูหนังครั้งแรกแล้วเดินออกมา ก็มีคนเรียกให้เขากลับเข้าโรงไปใหม่ “ผมลืมไปว่ามันอยู่ในบท มันยอดเยี่ยมมาก
แล้วมีฉากอะไรที่ท้ายเครดิต ถ้าจะให้เดาก็คงเป็นตัวอย่างหรือฉากจากหนัง Aquaman ที่จะเป็นเรื่องต่อไปของจักรวาลนี้ต่อจาก Justice League ส่วนความเป็นไปได้รองลงมาก็อาจเป็นการเปิดเผยว่าใครจะเป็นสมาชิก Justice League คนต่อไป หรือตัวร้ายที่เหล่า Justice League จะต้องเจอในภาคต่อไปเป็นใครครับ หวังไว้แค่ว่าจะไม่ใช่มุกแบบ Deadpool หรือ Captain America อีก เราคงต้องรอดูกันว่าฉากท้ายเครดิตจะเป็นอะไรเมื่อหนังฉายสัปดาห์หน้า
ที่มา: BBC Radio 2

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.