ข้ามไปยังเนื้อหา

แอชเชอร์ แอนเจิล เป็นบิลลี่ แบตสัน ใน Shazam! หนังซูเปอร์ฮีโร่ของวอร์เนอร์ฯ

หลังจากได้แซ็คคารี ลีวาย มาสวมบทร่างซูเปอร์ฮีโร่ใน Shazam! ไปแล้ว ล่าสุดวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็ได้นักแสดงเด็กที่จะมาสวมบทเป็นบิลลี่ แบตสัน ร่างก่อนเป็นซูเปอร์ฮีโร่ครับ ซึ่งก็คือ แอชเชอร์ แอนเจิล จากซีรี่ส์ Andi Mack ของช่องดิสนีย์ แชนแนล

หนังดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของดีซีคอมมิคส์ บอกเล่าเรื่องราวของเด็กชายชื่อบิลลี่ แบตสัน ที่ได้รับพรพิเศษให้เขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีร่างเป็นผู้ใหญ่ได้เมื่อเอ่ยคำว่า Shazam! ซึ่งมีพลังมาจากเทพในตำนาน 6 องค์ด้วยกัน ประกอบด้วยโซโลมอน, เฮอร์คิวลิส, แอตลาส, ซูส, อคีลีส และ เมอร์คิวรี

หนังจะเปิดกล้องปีหน้า โดยมีเดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก จาก Annabelle: Creation มารับหน้าที่กำกับ ซึ่งแซนด์เบิร์กเคยเล่าถึงทิศทางของหนังว่า “ความน่าสนใจอย่างมากของตัวละครนี้สำหรับผมก็คือ มันคือความจริงที่ว่าเด็กทุกคนฝันอยากเป็นซูเปอร์แมน ว่าไหม ผมฝันเช่นนั้นจริงๆ และบิลลี่ แบตสัน คือเด็กที่ได้โอกาสนั้น เขาได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ความเน้นหนักของมันก็คงเป็นเรื่องของพลังพิเศษ สิ่งที่ผู้ชมจะคาดหวังได้ก็คือ ผมคิดว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังที่สนุกและเบาๆ กว่าทุกเรื่องในจักรวาลดีซีจนถึงตอนนี้ มันจะฉีกออกไปจากเรื่องอื่นจริงๆ

หนังมีกำหนดฉายเมษายน 2019 ครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.