ข้ามไปยังเนื้อหา

เหล่า Justice League ปะทะสเตพเพนวูล์ฟในคลิปใหม่จากหนัง

มีคลิปของหนัง Justice League ออกมาประชาสัมพันธ์ราว 6 คลิปในวันนี้ครับ แต่ผมเลือกมาเพียงคลิปเดียวพอที่น่าจะเผยสิ่งที่ผู้ชมอยากรู้มากที่สุดของหนังก็คือโฉมหน้าตัวร้าย สเตพเพนวูล์ฟ ที่ให้เสียงโดย เคียราน ฮินดส์ ครับ
ในคลิปยังได้เผยการทำงานเป็นทีมร่วมงกันของ 5 ซูเปอร์ฮีโร่ วันเดอร์วูแมน, เดอะแฟลช, ไซบอร์ก, แบทแมน และ อควาแมน ว่าเข้าขากันดีแค่ไหนด้วย และยังให้เราได้ลองฟังดนตรีประกอบหนังฝีมือการประพันธ์ของแดนนี่ เอลฟ์แมนด้วยครับว่ามีความแปลกแตกต่างจาก Junkie XL ยังไง
เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า หลังจากที่ศรัทธาในมนุษยชาติกลับมาอีกครั้ง และได้รับแรงบันดาลใจจากการเสียสละของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์นจึงได้ขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรคนใหม่ ไดอานา พรินซ์ ในการเผชิญหน้ากับศัตรูที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม แบทแมนกับวันเดอร์วูแมนได้ทำงานร่วมกันอย่างรวดเร็วในการตามหาและชักชวนเมตาฮิวแมนเพื่อสร้างทีมในการต่อกรกับภัยคุกคามใหม่ที่เพิ่งตื่นขึ้นมา แต่แม้จะมีการรวมเหล่าของซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนขนาดนี้ ซึ่งประกอบด้วยแบทแมน, วันเดอร์วูแมน, อควาแมน, เดอะ แฟลช และ ไซบอร์ก แต่มันก็อาจจะช้าเกินไปที่จะช่วยโลกจากการโจมตีระดับมหันตภัย
Justice League กำกับโดยแซ็ก สไนเดอร์ จากบทของคริส เทอริโอ นำแสดงโดยเบน แอฟเฟล็ค, เฮนรี่ คาวิลล์, กัล กาด็อต, เจสัน โมมัว, เรย์ ฟิชเชอร์, เอซรา มิลเลอร์, เอมี่ อดัมส์, เจ.เค. ซิมมอนส์, เจเรมี ไอร์ออน, วิลเลม เดโฟ, เจสซี ไอเซนเบิร์ก และ แอมเบอร์ เฮิร์ด ออกฉาย 16 พฤศจิกายน 2017

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.