Actor

ทีมนักแสดง Justice League คิดยังไง หากตัวละครดีซีกับมาร์เวลจะข้ามมาเจอกัน

อาจมีแฟนๆ บางกลุ่มของซูเปอร์ฮีโร่ฝั่งดีซีและฝั่งมาร์เวลตีกันดุเดือดบ้าง แต่สำหรับนักแสดงในหนังเหล่านี้แล้ว พวกเขาก็ดูเหมือนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันครับ เมื่อถูกถามว่าคิดยังไงหากซูเปอร์ฮีโร่ทั้งสองฝั่งจะข้ามมาเจอกันในหนังเรื่องเดียวกัน นักแสดง Justice League ทุกคนบอกว่า จะต้องเป็นอะไรที่ยอดแน่ๆ เลย
ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่ Chanel NewsAsia ทั้งเบน แอฟเฟล็ค (แบทแมน), กัล กาด็อต (วันเดอร์วูแมน), เฮนรี่ คาวิลล์ (ซูเปอร์แมน), เจสัน โมมัว (อควาแมน) และ เรย์ ฟิชเชอร์ (ไซบอร์ก) ต่างถูกถามว่า คุณคิดว่ามาร์เวลกับดีซีจะมาปะทะกันได้ไหม
ผมไม่ได้เป็นเจ้าของมาร์เวลหรือดีซี…แต่ผมคิดว่าคงจะยอดเยี่ยมมากๆ ผมคิดว่าจะต้องประสบความสำหรับสำหรับทุกฝ่ายแน่ๆ และผู้คนก็คงชอบ ทำไมจะไม่ได้ล่ะ มันดูเหมือนเป็นความที่ดีมาก” เบน แอฟเฟล็คตอบ
ฟิชเชอร์ก็รู้สึกสนใจ โดยมีข้อแม้ “ผมโตมากับหนังสือการ์ตูนดีซี แต่ผมก็มีแฟนๆ ที่ชอบมาร์เวลมากๆ…ผมอยากเห็นตัวละครเหล่านี้มาสู้กัน แต่ต้องให้แน่ใจว่าจะต้องคงสไตล์ของตัวเองไว้
ฉันมีเพื่อนที่เล่นหนังมาร์เวลอยู่ ฉันคิดว่ามันมีที่ว่างให้เราทุกคน คงน่าสนุกถ้าโลกทั้งสองมาปะทะกัน มันจะต้องสุดยอดแน่ๆ เพราะพวกเขามีตัวละครที่เจ๋งๆ เช่นกัน” กัล กาด็อต ผู้สวมบท Wonder Woman ตอบ
เฮนรี่ คาวิลล์ พูดถึงการที่แฟนๆ เป็นปรปักษ์ต่อกันว่า “ผมคิดว่าแฟนๆ ของทั้งสองค่ายมีความเป็นคู่ปรับกันมากกว่าที่เราเป็น สำหรับเราทุกคนที่สร้างหนังเหล่านี้แล้ว…อาจมีความเป็นปรปักษ์ต่อกันบ้างในอดีต แต่ตอนนี้ เราต่างทำหนังเพื่อเฉลิมฉลองตัวละครเหล่านี้ ผู้สร้างหนังเหล่านี้ต่างต้องการกันและกันเพื่อให้อยู่รอด ถ้าฝ่ายหนึ่งไม่รอดก็แปลว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่ไม่เป็นที่นิยมแล้ว” และเขาเชื่อว่ามีความเป็นไปได้ด้วยที่ทั้งสองค่ายจะสร้างหนังร่วมกัน “เมื่อหมดเนื้อเรื่องจะมาสร้างหนังแล้ว ผมคิดว่าเป็นไปได้ในอนาคต
เจสัน โมมัว ก็ชอบแนวคิดที่ตัวละครทั้งสองค่ายจะมาปะทะกัน “ผมคงยินดีหากมีการข้ามมาเจอกัน เป็นต้นว่าเฮมส์เวิร์ธ ผมชอบเขามาก มันเหมือนได้ยืนข้างธอร์ หรือยืนข้างฮัลค์ มันเหมือน ฉันจะลากนายลงน้ำให้จมน้ำตายไปเลย
ผมว่าแฟนๆ ส่วนใหญ่ ก็คงอยากเห็นเหมือนกันครับ ชมคลิปสัมภาษณ์ด้านใน

 

 

Advertisements

8 replies »

  1. อะไรก็เป็นไปได้ครับ น่าจะเอาแนวคิดนี้มาใช้ได้ถ้าวันนึงความนิยมหนังแนวนี้ลดลง ทุกคนคงต้องรวมตัวกันเพื่อกู้สถานการณ์

    • ผมว่าคงเป็นร่วมมือกัน มากกว่าสู้กันนะ

      อาจจะมีผิดใจกันตอนแรก แล้วกลับมาร่วมมือกันตอนหลังไรงี้ เหมือนแบทวีซุป ( แต่ไม่เอามาธาร์ )

  2. ไม่ต้องสู้ ก็ช่วยกันกู้โลกไป โลกนี้ช่างกว้างใหญ่นัก พวกตัวร้ายมันคงไม่จำเป็นต้องบุกแต่อเมริกามั้ง แบ่งกันกู้คนละซีกโลก หนังยาวสัก 4 ชั่วโมงเป็นไง ฮาๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.