ข้ามไปยังเนื้อหา

“เปรมิกา ป่าราบ” ได้กำหนดฉายใหม่ 28 ธันวาคมนี้

เดิมที ทรานส์ฟอร์เมชั่นฟิล์ม ผู้สร้าง “มิสเตอร์เฮิร์ตฯมีแผนที่จะปล่อยหนังไทยออกมาตามหลังในปีนี้อีก 4 เรื่อง แต่ปรากฏว่ามีเพียงเรื่องเดียวที่ได้ฉายจริงๆ นั่นก็คือหนังเพลงสยองขวัญ “เปรมิกา ป่าราบ” ที่นำแสดงโดยจีน่า เดอซูซ่า, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ และ ปราโมทย์ ปาทาน
กำหนดฉายแรกที่วางแผนไว้คือพฤษภาคมในช่วงที่มีการประกาศโครงการหนังอีก 4 เรื่องของค่าย แต่ข่าวเกี่ยวกับหนังก็หายไปเลยหลังจากนั้นจนกระทั่งทวิตเตอร์ของเมเจอร์กรุ๊ปได้ประกาศวันฉายใหม่เมื่อเร็วๆ นี้เป็น 28 ธันวาคมครับ
เปรมิกา ป่าราบ” กำกับโดย ตือ ศิวกร จารุพงศา ผู้กำกับจากแวดวงหนังโฆษณาซึ่งคร่ำวอดมากว่า 22 ปี และได้ก้าวเข้าสู่การเป็นผู้กำกับหนังครั้งแรกในเรื่องนี้ หนังเล่าถึงผีสาวที่สิงอยู่ในตู้คาราโอเกะ ร่างของเธอถูกฆ่าและหั่นเป็นชิ้นๆทิ้งไว้รอบรีสอร์ตร้างในป่า ไม่มีใครรู้ชื่อจริงของเธอ นอกจากป้ายชื่อ“ห้องเสื้อเปรมิกา”บนคอเสื้อที่ติดมากับศพ เธอจึงถูกตั้งชื่อว่า “เปรมิกา”
เมื่อรีสอร์ตร้างแห่งนั้นถูกรีโนเวทขึ้นมาใหม่ เหล่าเซเลปคนดังถูกเชิญมางานเปิดตัวและพักค้างคืนที่นั่น ใครบางคนดันไปเสียบปลั๊กไฟตู้คาราโอเกะเก่าจนมันฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง และปลุกผีเปรมิกาให้ออกอาละวาดเพื่อตามฆ่าคนที่ร้องเพลงเพี้ยน…เพราะเธอเกลียดคนร้องเพี๊ยน

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.