ข้ามไปยังเนื้อหา

ธอร์ผมยาว, โทนี่ใส่ชุดหน่วยหน่วยชีลด์, โลกิถูกจับ ในภาพใหม่จากกองถ่าย Avengers 4

ขณะที่ Thor: Ragnarok เข้าโรงสุดสัปดาห์นี้ คริส เฮมส์เวิร์ธ ซึ่งเดินสายประชาสัมพันธ์หนังไปแล้วก็กลับมาสวมบทธอร์อีกครั้งในการถ่ายทำ Avengers 4 ครับ
เฮมส์เวิร์ธบอกระหว่างเดินสายประชาสัมพันะ์ Thor: Ragnarok ว่าเขาอยากเปลี่ยนโฉมธอร์ใหม่ด้วยการตัดผมสั้น ดูเหมือนว่าธอร์จะผมสั้นเพียงสองเรื่องแล้วกลับมาผมยาวอีกครั้งใน Avengers 4 รวมถึงกลับมาแต่งเครื่องแบบชุดเดิมเพื่อเข้าฉากในการถ่ายทำที่ทำอยู่ตอนนี้ในแอตแลนตา
โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ มาเข้าฉากนี้ร่วมกับเฮมส์เวิร์ธด้วย ในบทของโทนี่ สตาร์ก และสวมชุดหน่วยสวาทที่มีโลโก้ของหน่วยชีลด์ นี่อาจแปลว่าหน่วยชีลด์ได้กลับมาในเรื่องราวนี้อีกครั้ง นอกจากนี้ เสื้ออีกตัวที่สตาร์กสวมใส่ก็เป็นลายเดียวกับที่ใส่ใน The Avengers ภาคแรกฉบับปี 2012 ด้วย
ในฉากดังกล่าวยังมีนักแสดงแทนที่มารับบทเป็นโลกิด้วย ที่ใส่เครื่องครอบปากแบบเดียวกับที่เราเห็นในตอนจบของ The Avengers ภาคแรก ทั้งหมดเดินลงมาจากตึก ถ้านี่ไม่ใช่ฉากย้อนความหลัง ก็อาจเป็นไปได้ว่าโลกิอาจกลายมาเป็นตัวปัญหาอีกครั้งใน Avengers 4 ครับ ซึ่งผมสังหรณ์ใจว่าจะเป็นอย่างแรกว่านี่อาจเป็นฉากการจับกุมโลกิที่เราเห็นใน Avengers ภาคแรก หลังจากที่พ่ายแพ้ให้ทีมอเวนเจอร์ส หรือสันนิษฐานให้บ้ากว่านั้นก็คือ นี่คืออิทธิฤทธิ์ของอัญมณีเวลา
ชมภาพชุดนี้ได้ที่ Just Jared หรือที่ด้านในครับ

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.