ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างเต็ม I, Tonya บอกเราว่ามาร์โกต์ ร็อบบี้ มีโอกาสลุ้นชิงออสการ์

I, Tonya จากเรื่องจริงของทอนยา ฮาร์ดิ้ง นักสเก็ตน้ำแข็งที่ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ชัยชนะ มาร์โกต์ ร็อบบี้ เองก็ทุ่มเททุกอย่างเพื่อรับบทนำนี้ที่อาจทำให้เธอได้ชิงชัยรางวัลออสการ์ครับ จากการปล่อยพลังการแสดงที่มีสีสันตามที่เห็นในตัวอย่างหนังตัวใหม่ รวมถึง แอลลิสัน แจนนีย์ ในบทของลาโวนา โกลเดน แม่ผู้กดดันและบีบคั้นของทอนยา ฮาร์ดิ้ง ก็มีโอกาสได้เข้าชิงในสาขาสมทบหญิงเช่นกัน
ทอนยา ฮาร์ดิง เป็นข่าวโด่งดังในปี 1994 เมื่อมีการเปิดเผยว่าเธอได้ให้อดีตสามี เจฟฟ์ กิลลูรี กับบอดี้การ์ด ชอว์น เอ็คฮาร์ต ว่าจ้างให้คนไปทำร้ายแนนซี่ เคอริแกน คู่แข่งทีมชาติของเธอ โดยตั้งใจทำร้ายให้เคอริแกนขาหักเพื่อหมดโอกาสที่จะเล่นสเก็ตน้ำแข็งได้อีก เรื่องราวในตัวอย่างหนังดูเหมือนจะเล่าให้เราเห็นว่าอะไรทำให้เธอต้องร้ายจนถึงขนาดนั้น และเล่าในฉบับตลกร้ายคล้ายงานของพี่น้องโคเอนครับ
เซบาสเตียน สแตน จาก Captain America: The Winter Soldier รับบทเป็นเจฟฟ์ กิลลูรี ส่วนบทชอว์น เอ็คฮาร์ต ได้ พอล วอลเตอร์ เฮาเซอร์ จากซีรี่ส์ Kingdom มาเป็นผู้รับบท
หนังกำกับโดยเครก กิลเลสปี จาก Lars and the Real Girl จากบทดัดแปลงของสตีเวน โรเจอร์ส (Hope Floats) จะเข้าฉายในสหรัฐธันวาคมนี้ครับ ส่วนบ้านเรามีกำหนดฉายต้นปีหน้าครับ ชมตัวอย่างด้านใน

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.