ข้ามไปยังเนื้อหา

จัสติน หลิน และ จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ เตรียมกลับมาใน Fast and Furious 9

ดูเหมือนว่าสองผู้เล่นสำคัญของหนังชุด Fast and Furious กำลังจะกลับมาในภาค 9 ครับ ตามที่วิน ดีเซล นักแสดงนำและผู้อำนวยการสร้างของหนังชุดนี้บอกระหว่างการไลฟ์สดบนเฟซบุคทางการ
ดีเซลบอกว่า จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ นักแสดงดั้งเดิมของหนังชุดนี้ที่มาปรากฏตัวครั้งล่าสุดใน Furious 7 จะกลับมารับมีอา น้องสาวของโดมินิก ทอเรตโต อีกครั้ง ในภาค 9 แต่ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดว่าจะกลับมายังไงโดยไม่มีตัวละครไบรอัน โอคอนเนอร์ ของพอล วอล์คเกอร์ ครับ
อีกคนที่จะกลับมาก็คือผู้กำกับจัสติน หลิน ที่กำกับหนังชุดนี้มาแล้ว 4 ภาค จะกลับมารับหน้าที่ผู้กำกับอีกครั้งตามที่มีรายงานก่อนหน้านี้ ดีเซลบอกในการไลฟ์สุดด้วยว่าหลินคือคนที่ยืนกรานให้บรูว์สเตอร์กลับมาในภาค 9 ครับ
หลินกำกับหนังชุดนี้ไว้ล่าสุดคือ Fast and Furious 6 และพักไปกำกับ Star Trek Beyond กับซีรี่ส์อีกหลายเรื่อง เช่น S.W.A.T., True Detective กับ Scorpion ครับ รายงานก่อนหน้านี้บอกว่าหนังเลื่อนฉายไปเป็นปี 2020 เพื่อให้ได้คิวของหลิน ซึ่งระหว่างนั้น ยูนิเวอร์แซลก็ส่งภาคแยกที่นำแสดงโดยเวย์น จอห์นสัน กับ เจสัน สเตธัม ออกมาแก้ขัดก่อน โดยจะออกฉาย จะออกฉายวันที่ 26 กรกฎาคม 2019 ในสหรัฐครับ
ที่มา: Vin Diesel

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.