Thai Films

ชมฟรี “ของขวัญ” 4 หนังสั้นที่ได้แรงบันดาลใจจาก “ในหลวงรัชกาลที่ 9″ ตั้งแต่ 28 ตุลาคมนี้

เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ได้สร้างหนัง “ของขวัญ” ให้ชาวไทยได้ชมกันฟรีตามโรงภาพยนตร์ต่างๆ ทั่วประเทศครับ เริ่มวันที่ 28 ตุลาคม 2560 นี้
ของขวัญ” ประกอบไปด้วยหนังสั้น 4 เรื่อง จาก 4 ยอดผู้กำกับ ประกอบด้วย “The Letter” กำกับโดยปรัชญา ปิ่นแก้ว เล่าเรื่องการผจญภัยอันล้ำค่าของเด็กน้อยบ้านไกลที่อยากจะส่งจดหมายถึงพ่ออันเป็นที่รักยิ่ง, “ดอกไม้ในกองขยะ” กำกับโดยนนทรีย์ นิมิบุตร เล่าเรื่องความรักและความอบอุ่นของครอบครัวสามารถจรรโลงสังคมให้ดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะหรืออาชีพใด, “สัจจะธรณี” กำกับโดยก้องเกียรติ โขมศิริ เล่าเรื่องหญิงสาวกับการเดินทางตามหารากเหง้าของผู้เป็นพ่อ และศรัทธาแห่งชีวิตของตัวเธอเอง และ “เมฆฝนบนป่าเหนือ” กำกับโดยชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล เล่าเรื่องการออกค่ายของกลุ่มนักศึกษาไฟแรงที่ต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งของชาวบ้านในพื้นที่ โดยมีนักแสดงร่วมรับบทในหนังเหล่านี้ได้แก่ สุรศักดิ์ วงษ์ไทย,  ม.ร.ว.มงคลชาย ยุคล, โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, อิษยา ฮอสุวรรณ, ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล, อริศรา วงษ์ชาลี, อัญชลี หัสดีวิจิตร, ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์, ธนาภัค จงใจพระ, ชนิกานต์ ตังกบดี, ด.ช.ฐิรพจน์ ต่วนสวัสดิ์, ณัชชาภัทร แสงฤทธิ์ และ บุญส่ง นาคภู่ ครับ
สำหรับเงื่อนไขการรับบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์เครือต่างๆ ก็มีดังนี้ครับ 1. รับบัตรได้ที่โต๊ะลงทะเบียนบริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ 2. รับบัตรชมภาพยนตร์ได้ไม่เกิน 2 ที่นั่ง ต่อ 1 ท่าน 3. ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกรอบเวลาโดยทางโรงภาพยนตร์จะแจกรอบที่เร็วที่สุดก่อนตามลำดับจนครบจำนวนรอบ 4. ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกที่นั่ง โดยทางโรงภาพยนตร์จะเป็นผู้กำหนดที่นั่ง โดยเริ่มจากบริเวณด้านหลังสุดก่อน และ 5. บัตรชมภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถนำไปจำหน่ายต่อได้
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้ชมตัวอย่าง “ของขวัญ” พร้อมเอ็มวีประกอบภาพยนตร์ ชมได้ที่ด้านในครับ

Advertisements

หมวดหมู่:Thai Films, Trailers & Clips

Tagged as: , ,

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.