ข้ามไปยังเนื้อหา

6 วัยรุ่นพบว่าพ่อแม่เป็นสมาชิกองค์กรร้ายในตัวอย่างซีรี่ส์ Runaways ของมาร์เวล

เป็นวัยรุ่นก็ว่ายากแล้ว แต่ยังต้องเป็นวัยรุ่นที่ค้นพบว่าพ่อแม่ของตัวเองเป็นสมาชิกองค์กรร้ายที่หมายคุกคามโลกอีก วัยรุ่นทั้ง 6 คน จึงต้องหนีออกมาจากบ้านแล้วหาทางแก้ไขเรื่องร้ายๆ ที่พ่อแม่ของพวกเขาทำเอาไว้ ขณะเดียวกันก็ได้ค้นพบว่าตัวเองก็มีพลังพิเศษเหมือนกันครับ นั่นคือเรื่องราวของ Runaways ซีรี่ส์ใหม่จากมาร์เวลที่จะให้ชมออนไลน์ทางช่อง hulu
ทั้งหกวัยรุ่นประกอบด้วยอเล็กซ์ ไวลเดอร์ (เรนซี เฟลิซ จาก Teen Wolf) เด็กเนิร์ดผู้มีพลังมันสมองอัจฉริยะเหนือมนุษย์, นิโค มิโนลู (ไลริคา โอคาโน จาก The Affair) สาวผู้มีพลังแม่มด, แคโลไรนา ดีน (เวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์ จาก Project Almanac) สาวสวยที่สามารถเหาะได้และมีพลังควบคุมแสงอาทิตย์, เกิร์ต ยอร์คส์ (แอเรีลรา บาเรอร์ จาก One Day at a Time) เด็กสาวที่สื่อจิตถึงไดโนเสาร์ที่เกิดจากวิศวพันธุกรรม, เชส สเตน (เกร็กก์ ซัลกิต จาก Faking It) เด็กหนุ่มที่เป็นสุดยอดนักประดิษฐ์และสร้างอาวุธให้ตัวเอง และ มอลลี่ เฮอร์นันเดซ (อัลเลกรา อคอสตา จาก 100 Things to Do Before High School) เด็กสาวที่มีพละกำลังเหนือมนุษย์และคงกระพัน
เรื่องราวดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชุดที่เขียนโดย ไบรอัน เค. วาห์น และวาดโดยเอเดรียน อัลโฟนา ครับ จอช สจ๊วร์ตซ์ และ สเตฟานี ซาเวจ จาก Gossip Girl  เป็นผู้รับหน้าที่สร้างสรรค์ซีรี่ส์ชุดนี้ครับ จะเริ่มออกอากาศ 21 พฤศจิกายนนี้ ชมตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.