ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับจากหนังบู๊โหด The Raid เตรียมกำกับหนังตัวร้าย Deathstroke ให้วอร์เนอร์ฯ

แรกเริ่มเดิมที Deathstroke จะเป็นตัวร้ายในหนัง The Batman ที่เบน แอฟเฟล็ค จะกำกับ แต่หลังจากโครงการหนังเปลี่ยนมือไปสู่ผู้กำกับแมต รีฟส์ ตัวร้ายตัวนี้ก็ถูกตัดออกไป ล่าสุดกลายเป็นว่าจะมีหนังเดี่ยวของตัวร้ายนี้ออกมาแทนครับ

มีรายงานว่า กาเร็ธ เอแวนส์ จากหนังบู๊โหด The Raid อยู่ระหว่างเจรจาเบื้องต้นให้มาเขียนบทและกำกับ Deathstroke หนังว่าด้วยตัวร้ายแห่งดีซีคอมมิค ให้แก่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ครับ โดยโจ แมงกาเนลโล จาก True Blood และ Magic Mike ยังอยู่ในชื่อนักแสดงที่จะมารับบทนำเป็นตัวละครนี้

ปีที่แล้ว ผู้ชมได้เห็นโฉมแรกของแมงกาเนลโลในบทเดธสโตรกจากคลิปทดสอบหน้ากล้องที่เบน แอฟเฟล็ค ถ่ายทำในกองถ่ายของ Justice League ซึ่งเขาตั้งใจที่จะให้มาเป็นตัวร้ายใน The Batman ที่เขาจะกำกับ แต่เมื่อแมต รีฟส์ ได้ทำหนังแทนและทิ้งบทหนังของแอฟเฟล็ค ทำให้ทั้งแมงกาเนลโลกับเดธสโตรกถูกโละจากหนังไปด้วย

ขณะเดียวกัน วอร์เนอร์ฯ ได้ยื่นหนัง Justice League Dark ให้เอแวนส์ หลังจากดัก ไลแมน ถอนตัวออกไป แต่กลายเป็นว่าเอแวนส์ไม่สนใจ แล้วนำเสนอแนวคิดหนัง Deathstroke ที่เขาอยากสร้างให้ทางผู้บริหารได้รับฟัง แนวคิดดังกล่าวเป็นที่ประทับใจ ทางผู้บริหารจึงสั่งเดินหน้าสร้างหนังตัวร้ายภาคแยกตัวนี้ครับ

แมงกาเนลโลจึงได้กลับมารับบทนี้อีกครั้ง ที่จะนำเสนอเกี่ยวกับสเลด วิลสัน สุดยอดนักฆ่ารับจ้างที่มาพร้อมอาวุธไฮเทค ผู้ได้รับฉายาว่าเดธสโตรก ตัวละครที่ปรากฏครั้งแรกในฉบับคอมมิคในปี 1980

Deathstroke ถือได้ว่าเป็นหนังเดี่ยวตัวร้ายอีกเรื่องที่วอร์เนอร์ฯ จะสร้าง หลังจากก่อนหน้านี้ได้ประกาศสร้าง The Joker ครับ ยังไม่แน่ใจว่าหนังจะอยู่ในจักรวาลเดียวกับ Justice League หรือแยกต่างหากแบบเดียวกับ The Joker

ที่มา: The Wrap

1 ความเห็น »

  1. ถ้าได้ก็ดีเลย เพราะ The Raid ดีอยู่มาก หวังว่าไม่ให้รอเก้อนะ หนังค่ายนี้จอมโปรเจค แล้วสุดท้ายก็เปลี่ยน ยุบ หรือเงียบหายไปเฉยๆ

  2. สุดท้ายถ้าทำออกมาแล้วแป้กก็เงียบไป แต่ถ้าทำออกมาแล้วดีจะยังไงต่อ ?
    เดี๋ยวก็จะหาทางเอามารวมหรือเอามาเจอกับตัวอื่น แต่ด้วยความที่ไม่แพลนไว้ก่อน ไม่พ้นเอาไปสร้างใหม่อีกรอบ วอร์เนอร์นี่มันวอร์เนอร์จริงๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.