ข้ามไปยังเนื้อหา

คริสเตียน เบล และเอมี่ อดัมส์ แปลงโฉมเป็นดิกและลินน์ ชีนีย์ ในหนังใหม่ของอดัม แม็คเคย์

คริสเตียน เบล นักแสดงผู้เดี๋ยวบึก เดี๋ยวผอม เดี๋ยวอ้วน ผ่านหนังหลายๆ เรื่องเพื่อสวมบทตัวละครนั้นๆ ได้แปลงโฉมจนแทบจำไม่ได้ในหนังชีวประวัติ ดิก ชีนีย์ ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการของผู้กำกับอดัม แม็คเคย์ จาก The Big Short ครับ ซึ่งจากโฉมที่เห็นผ่านการถ่ายภาพของปาปารัซซี่นี้ รวมกับเป็นการร่วมงานกับแม็คเคย์อีกครั้งก็การันตีได้เลยว่าจะได้เข้าชิงรางวัลออสการ์แน่ๆ
นอกจากเบลแล้ว เอมี่ อดัมส์ ก็แปลงโฉมจนแทบจำไม่ได้เพื่อรับบทเป็นลินน์ ชีนีย์ ผู้เป็นภรรยาในหนังเรื่องนี้ครับ แบบที่น่าจะทำให้เธอได้เข้าชิงรางวัลออสการ์อีกเช่นกัน
ดิก เชนีย์ เป็นรองประธานาธิบดีในสมัยประธานาธิบดีจอร์จ ดับเบิลยู. บุช ผู้มีบทบาทด้านการเมืองอย่างมากในช่วงหลังเหตุการณ์ 9/11 แม็คเคย์ทำการค้นคว้าอย่างหนักเพื่อหาข้อมูลมาเขียนบท โดยเขาจะเล่าเรื่องการขึ้นสู่อำนาจของเชนีย์ จากเคยทำงานให้รัฐบาลจอร์จ ดับเบิลยู. บุช ผู้พ่อ ในตำแหน่งรัฐมนตรีกลาโหม แล้วออกจากตำแหน่งไปเป็นประธานของบริษัทน้ำมันฮอลลิเบอร์ตันในช่วงสมัยประธานาธิบดีคลินตัน และกลับมาอีกครั้งในตำแหน่งรองประธานาธิบดีในสมัยบุชผู้ลูก
นอกจากเบลกับอดัมส์แล้ว หนังยังมีสตีฟ แคเรลล์ สมทบในบทโดนัลด์ รัมส์เฟลด์ รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม, แทรี่ เพอรี่ เป็นโคลิน พาวเวลล์ รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศ และ แซม ร็อคเวลล์ รับบทเป็นประธานาธิบดีจอร์จ ดับเบิลยู. บุช ครับ หนังน่าจะฉายช่วงปลายปีหน้า ชมภาพด้านใน

1 ความเห็น »

  1. นักการเมือง นักธุรกิจในบ้านเราหลายคนมีชีวิตน่าสนใจนะครับ เราน่าจะทำแบบนี้ออกมาบ้าง บ้านเราติดเกรงใจกันมากเกินไป

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.