ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายของ The Punisher มาพร้อมการประกาศวันฉาย

หลังจากไปรบกลับมา แต่ถูกบุคคลระดับสูงขององค์กรหักหลังและตามฆ่าจนทำให้ลูกเมียของเขาตกเป็นเหยื่อไปด้วย แฟรงก์ แคสเซิล (จอน เบิร์นธัล) จึงต้องลุกขึ้นมาจับอาวุธล้างแค้นและไล่ฆ่าผู้อยู่เบื้องหลังทั้งหมด นั่นคือเรื่องราวสั้นๆ ที่เราได้เห็นจากตัวอย่างสุดท้าย The Punisher ซีรี่ส์ภาคแยกจาก Daredevil ของมาร์เวลที่ฉายทางเน็ตฟลิกซ์ครับ
เรื่องราวจะพาเราไปพบประวัติความเป็นมาของตัวละครว่าทำไมเขาถูกเรียกว่าเป็น The Punisher รวมถึงเบื้องหลังการหักหลังของเจ้าหน้าที่ระดับสูงในซีไอเอที่คอรัปชั่น ซึ่งสั่งการให้ฆ่าเขาและนาวิกโยธินนายอื่นๆ ในทีมภารกิจ ขณะเดียวกัน แคสเซิลก็ได้รับการช่วยเหลือจากนั แคเรน เพจ (เดบราห์ แอนน์ วอลล์) กับ ไมโคร (เอบอน มอส-แบคแรค) อัจฉริยะด้านเทคโนโลยีในการล้างแค้นครั้งนี้
นอกจากฟุตเตจใหม่ของซีรี่ส์และเรื่องราวที่ชวนให้นึกถึงหนังอย่าง Jason Bourne แล้ว ตัวอย่างยังบอกเราด้วยว่าเน็ตฟลิกซ์เตรียมปล่อยทั้งซีซั่นให้ชม 17 พฤศจิกายนนี้
ซีรี่ส์ชุดนี้สร้างสรรค์และเขียนบทโดยสตีฟ ไลท์ฟุต จาก Narcos และ Hannibal โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่เบน บาร์นส์ ในบทบิลลี่ รุสโซ่ หรือจิ๊กซอว์, แอมเบอร์ โรส เรวาห์, แดเนียล เวบเบอร์, เจสัน อาร์. มัวร์, เจมี่ เรย์ นิวแมน และ ไมเคิล เนธานสัน ชมตัวอย่างด้านใน

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.