ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เฮมส์เวิร์ธ ออกรบในตัวอย่างแรก 12 Strong

เมื่อ Thor: Ragnarok ใกล้เข้าฉาย หนังใหม่ของคริส เฮมส์เวิร์ธ เรื่อง 12 Strong ก็ปล่อยตัวอย่างออกมาครับ ซึ่งดัดแปลงจากเรื่องราวของทหารหน่วยเฉพาะกิจ 12 นาย ที่เป็นทหารสหรัฐกลุ่มแรกซึ่งถูกส่งเข้าไปปฏิบัติภารกิจในอัฟกานิสถานหลังจากเหตุการณ์ 9/11 โดยเฮมส์เวิร์ธรับบทเป็นหัวหน้าชุดภารกิจนี้ และมีเอลซา พาทากี นักแสดงสาวชาวสเปนจากหนังชุด Fast and Furious ผู้เป็นภรรยาในชีวิตจริงของเฮมส์เวิร์ธก็รับบทเป็นภรรยาของตัวเอกของเรื่องราวด้วย
หนังดัดแปลงจากหนังสือสารคดี Horse Soldiers: The Extraordinary Story of a Band of US Soldiers Who Rode to Victory in Afghanistan ของนักข่าวนิวยอร์กไทม์ ดั๊ก สแตนตัน ดัดแปลงเป็นบทหนังโดยเท็ด ทอลลี จาก The Silence of the Lambs และปีเตอร์ เครก จาก The Town ครับ ภายใต้การกำกับครั้งแรกของนิโคไล ฟูเอลซี (Nicolai Fuglsig) ช่างภาพข่าวที่เคยไปทำงานท่ามกลางสงครามโคโซโว และเจ้าของรางวัลสิงโตทองคำจากงานประกวดโฆษณาคานส์ไลออนเมื่อปี 2006 ครับ
นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบด้วยไมเคิล แชนนอน, ไมเคิล พีนา, เจฟ สตัลท์, ออสติน สโตเวลล์, ซาอิด แท็กมาอูอิ และ วิลเลียม ฟิชต์เนอร์ โดยมีเจอรี่ บรัคไฮเมอร์ รับหน้าที่อำนวยการสร้างครับ จะเข้าฉายในบ้านเรามกราคมนี้ ชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.