ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮีโร่รวมพลังในตัวอย่างใหม่ของ Justice League

ซูเปอร์แมนจากไป โลกเผชิญภัยร้าย ความหวังริบหรี่ แบทแมนผู้ที่รับปากซูเปอร์แมนไว้ว่าจะปกป้องโลกแทนเขา จึงต้องระดมพลฮีโร่ต่างๆ มาช่วยกันปกป้องโลกครับ เพียงแต่ว่าจะทำได้หรือไม่ในเมื่อมีภัยที่ดำมืดยิ่งกว่ากำลังมารุกรานโลก นั่นคือเนื้อหาหลักที่ตัวอย่างใหม่ของ Justice League ปล่อยออกมา
มีช็อตเซอร์ไพรส์เราพอสมควรตั้งแต่ตัวอย่างเปิด เพราะไม่นึกว่าจะเปิดด้วยตัวละครนี้ แต่แล้วก็เหมือนหลอกเราว่าความจริงแล้วเป็นแค่ความฝัน ตัวอย่างยังมีช็อตเท่ๆ อีกหลายช็อต โดยเฉพาะของวันเดอร์วูแมนที่เด่นเป็นสง่ามากๆ ครับ สมกับเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ทำเงินมหาศาล
เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า หลังจากที่ศรัทธาในมนุษยชาติกลับมาอีกครั้ง และได้รับแรงบันดาลใจจากการเสียสละของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์นจึงได้ขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรคนใหม่ ไดอานา พรินซ์ ในการเผชิญหน้ากับศัตรูที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม แบทแมนกับวันเดอร์วูแมนได้ทำงานร่วมกันอย่างรวดเร็วในการตามหาและชักชวนเมตาฮิวแมนเพื่อสร้างทีมในการต่อกรกับภัยคุกคามใหม่ที่เพิ่งตื่นขึ้นมา แต่แม้จะมีการรวมเหล่าของซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนขนาดนี้ ซึ่งประกอบด้วยแบทแมน, วันเดอร์วูแมน, อควาแมน, เดอะ แฟลช และ ไซบอร์ก แต่มันก็อาจจะช้าเกินไปที่จะช่วยโลกจากการโจมตีระดับมหันตภัย
Justice League กำกับโดยแซ็ก สไนเดอร์ และ จอส วีดอน นำแสดงโดยเบน แอฟเฟล็ค, เฮนรี่ คาวิลล์, กัล กาด็อต, เจสัน โมมัว, เรย์ ฟิชเชอร์, เอซรา มิลเลอร์, เอมี่ อดัมส์, เจ.เค. ซิมมอนส์, เจเรมี ไอร์ออน, วิลเลม เดโฟ, เจสซี ไอเซนเบิร์ก และ แอมเบอร์ เฮิร์ด ออกฉายพฤศจิกายน 2017

 

1 ความเห็น »

  1. ปรับสีให้สว่างและใส่รายละเอียดเยอะขึ้น ดูดีขึ้นมาก ฉากแอคชั่นน่าจะสนุกพอตัว ที่แน่ๆอควา กับ ไซบอค น่าจะเกิดแน่ๆ WW สวยเด่นจริงๆ อดใจรออีกไม่นาน

  2. ส่วนตัวผมชอบตัวอย่างที่แล้วมากกว่า อันนี้ดูเหมือนตั้งใจจะไม่เผยอะไรมาก มันเลยไม่มีอะไร
    แถมภาพดูปลอมอยู่ดี อย่างซีนที่ไซบอร์คเหาะไปรับอควาแมน เหมือนกำลังดูเบื้องหลังการถ่ายทำอยู่เลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.