ข้ามไปยังเนื้อหา

อารมณ์ดีไปกับตัวอย่างฉบับเต็ม Paddington 2

หมีน้อยผู้น่ารัก มองโลกในแง่ดี คลั่งไคล้มาร์มาเลด แต่ซุ่มซ่ามเฟอะฟะกลับมาอีกแล้วในหนังภาคต่อ Paddington 2 ซึ่งได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาแล้ว
เรื่องราวต่อเนื่องจากภาคที่แล้วที่ออกฉายปี 2014 หลังจากที่แพดดิงตันเข้ามาอยู่ในครอบครัวบราวน์ และปรับตัวเข้ากับทุกคนได้แล้ว ก็กลายเป็นคนดังท้องถิ่นขึ้นมา แต่เมื่อวันเกิดครบรอบ 100 ปีของป้าลูซี่ใกล้มาถึง แพดดิงตันต้องไปทำงานแปลกๆ มากมายเพื่อหาเงินมาซื้อของขวัญ และเรื่องแย่ๆ ก็ตามมาเมื่อของขวัญชิ้นสำคัญนั้นถูกขโมยไป แถมแพดดิงตันยังถูกใส่ร้ายว่าเป็นหัวขโมยอีก ทุกคนจึงต้องร่วมมือกันกระชากหน้ากากผู้ร้ายตัวจริง
นักแสดงหลักจากภาคแรก ฮิวจ์ บอนเนวิลล์, แซลลี่ ฮอว์กินส์, จูลี่ วอลเตอร์ส, จิม บรอดเบนท์, ปีเตอร์ คาพาลดี, เมเดลีน แฮริส และแซมมวล จอสลิ่ง กลับมารับบทเดิมอีกครั้ง เช่นเดียวกับเบน วิชอว์ และ อิเมลดา สตอนตัน ก็กลับมาให้เสียงพากย์เป็นเจ้าหมีแพดดิงตันกับป้าลูซี่ด้วย โดยมี 2 นักแสดงใหม่ที่จะมาสมทบคือฮิวจ์ แกรนต์ในบทฟีนิกซ์ บูแคแนน ดาราและคนดังท้องถิ่นผู้มีเสน่ห์หลงตัวเอง แต่กำลังตกอับอย่างนัก ซึ่งดูสนุกสนานมากในการจำแลงแปลงตนเป็นคนต่างๆ และเบรนแดน กลีสัน ในบทนัคเกิลส์ แม็คจินตี นักงัดตู้เซฟและชายจอมพลังผู้ร้ายอาจที่กลายมาเป็นพันธมิตรของแพดดิงตัน
หนังจะเข้าฉายในบ้านเราต้นปีหน้าครับ ชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.