ข้ามไปยังเนื้อหา

กัล กาด็อต อาจเป็น Bride of Frankenstein หากแอนเจลีนา โจลี ไม่รับเล่น

มีข่าวเกี่ยวกับหนัง Bride of Frankenstein หลายข่าวมากในสัปดาห์นี้ครับ หลังจากยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ถอดหนังออกจากวันฉายเดิมเพื่อให้ผู้กำกับบิล คอนดอน และผู้เขียนบทเดวิด โคเอปป์ ได้มีเวลามากขึ้นในการทำบท ทำให้การเปิดกล้องวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2018 ตามแผนเดิมได้ถูกยกเลิก ทีมเบื้องหลังที่เตรียมงานอยู่ที่ลอนดอนถูกขอให้เก็บของกลับบ้านไปก่อน ล่าสุดก็มีข่าวใหม่เกี่ยวกับผู้ที่อาจได้สวมบทนำในหนังสยองขวัญเรื่องนี้
นักแสดงนำของหนังที่ตกลงมั่นเหมาะในตอนนี้มีเพียงฮาเวียร์ บาร์เดม ในบทแฟรงเกนสไตน์ ขณะที่แอนเจลีนา โจลี ที่ยูนิเวอร์แซลทาบทามไว้ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าเธอจะเอาด้วยไหม เธอจะเริ่มถ่ายทำ Maleficent ภาคต่อในปีหน้า และหากโจลีไม่รับข้อเสนอหรือคิวการถ่ายทำไม่ได้หลังจากที่หนังได้เริ่มเปิดกล้อง ผู้กำกับคอนดอนมีตัวเลือกสำรองไว้แล้วครับ
รายงานจากเดอะแรปบอกว่า กัล กาด็อต ที่เคยร่วมงานกับค่ายนี้ในหนังชุด Fast and Furious และโด่งดังจากหนัง Wonder Woman คือคอนที่คอนดอนอยากได้หากโจลีไม่รับเล่นครับ ยังไม่มีการยื่นข้อเสนอให้กาด็อตหรือมีการพูดคุยกันในตอนนี้ เป็นเพียงแต่ตัวเลือกอันดับหนึ่งเท่านั้นครับ คาดว่าคงยังรอการตัดสินใจจากโจลีอยู่
Bride of Frankenstein ต้นฉบับออกฉายในปี 1935 เป็นภาคต่อโดยตรงของ Frankenstein ทั้งสองเรื่องกำกับโดยเจมส์ เวล และได้รับการยอมรับว่าเป็นหนังเพียงไม่กี่เรื่องที่ภาคต่อทำได้ดีกว่าภาคแรก บอกเล่าเรื่องราวของด็อกเตอร์เฮนรี่ แฟรงเกนสไตน์ ที่หลังจากคืนชีพให้แก่ศพแล้วก็ก่อให้เกิดความวุ่นวายและโศกนาฏกรรมตามมา ทำให้ต้องทิ้งการทดลองไป แต่ภายหลังต้องกลับมาสร้างอสุรกายตนใหม่เพื่อเป็นคู่ให้แก่อสุรกายจากศพตนแรก
คิดว่ากาด็อตเป็นตัวเลือกที่ดีไหมครับ หากโจลีไม่รับเล่น
ที่มา: The Wrap

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.