ข้ามไปยังเนื้อหา

จาเรด เลโต รับบทฮิวจ์ เฮฟเนอร์ ผู้ก่อตั้งนิตยสารเพลย์บอยในหนังชีวประวัติ

ฮอลลีวู้ดมีแผนจะสร้างหนังชีวประวัติฮิวจ์ เฮฟเนอร์ มาสักพักใหญ่แล้ว และตอนนี้คงเดินหน้าได้แล้วครับ เพราะได้จาเรด เลโต นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Dallas Buyers Club มารับบทนำ
หนังจะเป็นผลงานกำกับของเบรต แรตเนอร์ ผู้กำกับจากหนังชุด Rush Hour และ X-Men: The Last Stand ซึ่งได้ประกาศข่าวนักแสดงนำผู้ที่จะมารับบทหลังจากเฮฟเนอร์เสียชีวิตราวหนึ่งสัปดาห์ครับ
แรตเนอร์พยายามพัฒนาโครงการหนังเรื่องนี้มาตั้งแต่ปี 2007 ผ่านทางบริษัทแรตแพ็ค เอ็นเตอร์เทนเมนท์ของเขาซึ่งตอนนั้น โครงการหนังยังอยู่กับบริษัทอื่น แล้วแรตเนอร์ก็ได้ลิขสิทธิ์มาทำเองในปี 2016
แรตเนอร์พูดถึงการที่เลโตได้มารับบทนำในครั้งนี้ว่า “จาเรดเป็นเพื่อนเก่า ตอนที่เขาได้ข่าวว่าผมได้ลิขสิทธิ์เรื่องของเฮฟ เขาบอกผมว่า ‘ผมอยากเล่นเป็นเขา ผมอยากเข้าใจเขา’ และผมเชื่อว่าจาเรดทำได้ เขาเป็นหนึ่งในสุดยอดนักแสดงของวันนี้ เป้าหมายของผมคือสร้างหนังเรื่องนี้ในฐานะเป็นมหกรรม มีฟุตเตจของเฮฟอยู่มากมายที่จาเรดจะใช้เป็นข้อมูลเท่าที่เขาต้องการ
แรตเนอร์ยังเคยเชิญจาเรดไปที่เพลย์บอย แมนชั่น ตอนที่เขาฉายรอบปฐมทัศน์ของสารคดีทางอเมซอนชุด “American Playboy: The Hugh Hefner Story” ก่อนหน้านี้ในปีนี้ด้วย
ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.