ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาคแยก Fast and Furious ได้ฉาย 2019, ไทรีส กิบสัน โทษเดอะร็อคเป็นเหตุให้หนังเลื่อน

เมื่อ Fast and Furious 9 ต้องเลื่อนฉายออกไปอีกหนึ่งปีเต็มเป็นปี 2020 ก็ได้ครับ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ชดเชยให้แฟนๆ โดยประกาศว่าภาคแยกของหนังที่จะนำแสดงโดยดเวย์น จอห์นสัน กับ เจสัน สเตธัม จะออกฉายวันที่ 26 กรกฎาคม 2019 ในสหรัฐครับ
คริส มอร์แกน ที่เขียนบทให้หนังชุดนี้มาโดยตลอดจะมารับหน้าที่เขียนบทให้ภาคแยกนี้เช่นกัน ซึ่งจะเน้นไปที่เรื่องราวบู๊ๆ ของจ่าลุค ฮ็อบบ์ ตัวละครของจอห์นสัน กับเดคการ์ด ชอว์ นักฆ่าจอมโหด ตัวละครของเจสัน สเตธัม
การประกาศวันฉายของภาคแยกที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการนี้มาหลังจากการที่ Fast and Furious 9 เลื่อนฉาย ซึ่งแหล่งข่าวบอกว่าสาเหตุหนึ่งที่ต้องเลื่อนก็เพื่อให้สอดคล้องกับคิวงานของผู้กำกับครับ และผู้กำกับที่ว่าก็คือจัสติน ลิน ผู้กำกับ Fast Five ที่ตอนนี้เป็นตัวเลือกอันดับแรกให้มากำกับภาคเก้า
ข่าวนี้มาพร้อมกับการบ่นของไทรีส กิบสัน บนอินสตาแกรม โดยแซะจอห์นสันว่าเป็นต้นเหตุให้ Fast and Furious 9 ต้องเลื่อนไปอีกปี
ขอประกาศแสดงความยินดีแก่เดอะร็อคและไฮราม การ์เซีย พี่เขย หรือหุ้นส่วนของเซเว่น บัคส์ โปรดักชั่น ที่ทำให้หนังชุด Fast and Furious เป็นหนังของนายแต่ผู้เดียว และผมก็เหมือนกับคุณ ดีเจ ต่อให้พวกเขาโทรมา ผมก็จะไม่ลบข้อความที่โพสต์นี้ ราตรีสวัสดิ์ทุกคน เจอกันเมษายน 2020 นะ นี่เป็นหนังของทีมดเวย์น อีกสามปีก็คุ้มค่ารอคอยอยู่แล้ว ถ้าไม่มีชอว์ มีแค่ฮ็อบบ์ หนังเรื่องนี้ก็ไม่ต่างจาก Baywatch อีกเรื่อง ใจเย็นน่า ผมก็แค่นักวิจารณ์หนังที่คลั่งไคล้
(ไทรีส กิบสัน แซะเก่งเอาเรื่องเหมือนกันครับ เพราะ Baywatch เป็นหนังแป้กในปีนี้ของเดอะ ทั้งด้านคำวิจารณ์และรายได้)
ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.