ข้ามไปยังเนื้อหา

อีก 5 ใบปิดตัวละครของ Justice League

ถ้ายังไม่หนำใจกับใบปิดของหนัง Justice League วอร์เนอร์ฯ ได้ปล่อยใบปิดตัวละครออกมาอีก 5 แบบ 5 ตัวละครครับ ซึ่งยังคงเป็น 5 ตัวละครซูเปอร์ฮีโร่หลักเดิมๆ คือเดอะ แฟลช, ไซบอร์ก, อควาแมน, วันเดอร์ วูแมน และ แบทแมน ครับ ยังไม่มีการทำใบปิดให้ซูเปอร์แมนแต่อย่างใด
ผมชอบการทำทีเหมือนกับว่าซูเปอร์แมนไม่ได้อยู่ในหนังเรื่องนี้ และไม่มีการใช้ภาพของซูเปอร์แมนในสื่อประชาสัมพันธ์หลัก ขณะที่ทุกคนรู้กันอยู่แล้วว่าซูเปอร์แมนอยู่ในหนังเรื่องนี้ครับ
เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า หลังจากที่ศรัทธาในมนุษยชาติกลับมาอีกครั้ง และได้รับแรงบันดาลใจจากการเสียสละของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์นจึงได้ขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรคนใหม่ ไดอานา พรินซ์ ในการเผชิญหน้ากับศัตรูที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม แบทแมนกับวันเดอร์วูแมนได้ทำงานร่วมกันอย่างรวดเร็วในการตามหาและชักชวนเมตาฮิวแมนเพื่อสร้างทีมในการต่อกรกับภัยคุกคามใหม่ที่เพิ่งตื่นขึ้นมา แต่แม้จะมีการรวมเหล่าของซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนขนาดนี้ ซึ่งประกอบด้วยแบทแมน, วันเดอร์วูแมน, อควาแมน, เดอะ แฟลช และ ไซบอร์ก แต่มันก็อาจจะช้าเกินไปที่จะช่วยโลกจากการโจมตีระดับมหันตภัย
Justice League กำกับโดยแซ็ก สไนเดอร์ และ จอส วีดอน นำแสดงโดยเบน แอฟเฟล็ค, เฮนรี่ คาวิลล์, กัล กาด็อต, เจสัน โมมัว, เรย์ ฟิชเชอร์, เอซรา มิลเลอร์, เอมี่ อดัมส์, เจ.เค. ซิมมอนส์, เจเรมี ไอร์ออน, วิลเลม เดโฟ, เจสซี ไอเซนเบิร์ก และ แอมเบอร์ เฮิร์ด ออกฉายพฤศจิกายน 2017
ชมภาพด้านใน

1 ความเห็น »

 1. ไม่ว่าจะใบปิดไหน Cyborg ก็ดูด้อยที่สุดในกลุ่มครับ หวังว่าจะมาขโมยซีนบ้างนะ โดยส่วนตัวคิดว่าหนังคงทำเงินได้เยอะนั่นแหละ ส่วนเนื้อหาต้องมาลุ้นกัน

 2. JL นี่ เขาให้ นักวิจารณ์ เข้าไป ชมก่อนแล้วหรือครับ ? ถึงมีกะทู้ ใน พันทิพ บอกว่า นักวิจารณ์ ให้ความเห็นว่าหนัง EPIC มากๆ ใครรู้ช่วยบอกด้วยครับ
  แต่ผม สังเกตุ อารมณ์ ของ เบน เอฟเฟค ในคลิป โปรโมท ล่าสุด อารมณ์ ของแก ดูผ่อนคลายลงไปเยอะเลยถ้าเทียบกับ ใบหน้า และสีหน้า ของแก เมื่อ งานโปรโมทหนัง JL เมื่อต้นปี ดูเคลียดๆ เหมือนไม่อยากเล่นด้วย ขนาด อยู่กัน ทั้งทีม แกหน้าบึ้ง นิ่งอยู่คนเดียว ปล่อยเพื่อนๆ ทำหน้า ยิ้มแย้ม โปรโมทหนัง แต่ตอนนี้เริ่มเห็นแก แซวเพื่อนๆ ในทีม เลยคิดว่า เป็นไปได้ ที่แกอาจจะ เห็น แนวทาง ของคำวิจารณ์หนังล่วงหน้าแล้ว

  • เป็นรอบ test screening ครับ ไม่ใช่รอบนักวิจารณ์ หรือรอบทดลองฉาย เพื่อหยั่งเสียงว่าชอบ-ไม่ชอบอะไร แล้วเขาจะได้นำมาทำการตลาดได้ถูก หรือไม่ก็ไปถ่ายซ่อมได้ถูก

   • test ไปแล้วครับ ตามที่มีความเห็นออกมาว่า epic ครับ แต่ปกติรอบ test เขาจะจับเซ็นข้อตกลงห้ามเปิดเผย แล้วบางทีก็ไม่รู้ว่าใช่คนที่ไปดูจริงไหมครับ
    เคยลงข่าวแล้วมาพบทีหลังว่าเป็นการแต่งเรื่องว่าได้ดูก็มี ถ้าไม่ใช่จากคนที่เกี่ยวข้องโพสต์จริงๆ หลังๆ มานี้ ผมเลยไม่กล้าเอามาเล่า

   • รอบ Test Screening เชื่ออะไรไม่ได้เลยครับ
    ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวหลุดมาก่อนฉาย BVS ดีมากกกกกกกก กับ WW ห่วยสุดๆ

   • WiningZ คนที่ชอบ และ ไม่ชอบ มันก็มี ไม่แปลก คนเราไม่ต้องชอบหนังเรื่องเดียวกันหมด

 3. เดาว่าจะมีการลงรูปโปรโมทพี่ซุปหลังจากหนังฉาย
  ไม่งั้นน่าสงสารเกินไปไม่มีรูปเท่ๆกะเค้าบ้าง 555
  ส่วนไซบอร์กดูน่าสงสารตลอดกาล เรียกได้ว่าเท่น้อยกว่าslipknotเลยนะเนี่ย 555555

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.