ข้ามไปยังเนื้อหา

JoJo’s Bizarre Adventure – ความเห็นผู้ชม

JoJo’s Bizarre Adventure ได้เปิดฉายรอบสื่อในบ้านเราไปเมื่อคืนวานที่ผ่านมาครับ และหากคุณยังได้ความเห็นจากผู้ชมก่อนตัดสินใจไปดู เราก็ได้รวบรวมบางส่วนจากทวิตเตอร์มาให้อ่านกัน
ดูเหมือนว่าผู้ชมส่วนใหญ่มองว่าหนังยังไม่เป๊ะ หรือถูกใจเต็มที่ แต่ก็เชื่อกันว่าแฟนหนังสือการ์ตูนจะชอบหนังแน่ๆ ครับ นั่นเป็นหนึ่งในความเห็นที่ผู้ชมหลายคนบอกมา บางคนบอกด้วยว่าแม้ไม่รู้จักหนังสือการ์ตูนก็น่าจะดูหนังเรื่องนี้ได้เข้าใจ ส่วนที่เห็นคำติซ้ำๆ คือการตัดต่อค่อนข้างย้วย หรือยืดเกินไปครับ นอกเหนือจากตัวหนังแล้วก็คงเป็นความฮือฮาที่มีเต๋า สมชาย เข็มกลัด ในมาดจิ๊กโก๋ โจ๋ซ่า มาทำหน้าที่เป็นแขกพิเศษในการร่วมชมภาพยนตร์ครับ
หนังสร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่องดังของฮิโรฮิโกะ อารากิ ว่าด้วยเรื่องราวของตระกูลโจสตาร์ ที่สมาชิกในตระกูลล้วนสืบทอดพลังพิเศษที่มีอยู่หลากหลายประเภท และใช้มันในการเอาชนะตัวร้ายที่มีพลังเหนือธรรมชาติ โดยฉบับหนังนี้จะดัดแปลงจากภาค 4 ของฉบับหนังสือการ์ตูนตอน “Diamond Is Unbreakable” หรือ “เพชรแท้ไม่มีวันสลาย” ที่ตัวเอกมีพลังจิตใจในการสร้างร่างพิเศษขึ้นมาที่เรียกว่า “สแตนด์” และต้องใช้มันในการยับยั้งฆาตกรโรคจิตที่มีพลังพิเศษที่ใช้สแตนด์ได้เหมือนกัน
เคนโตะ ยามาซากิ จาก Death Note ฉบับทีวีปี 2015 รับบทฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ พระเอกของเรื่องครับ สมทบด้วยนักแสดงดาวรุ่งของญี่ปุ่นมาสมทบนักแสดงชั้นนำในบทต่างๆ ด้วย ประกอบด้วยแม็คเคนยู, เรียวโนสุเกะ คามิกิ, นานะ โคมัตสึ, มะซะกิ โอะกะดะ, ทาคายูกิ ยามาดะ, อลิซ่า มิซุกิ และ จุน คูนิมูระ
หนังกำกับโดยทาคาชิ มิอิเกะ จาก ZatoichiCrows Zero และ Thirteen Assassins อ่านความเห็นด้านในครับ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.