News

คริสเตน สจ๊วต ถูกเล็งรับบทนำใน Charlie’s Angels ฉบับสร้างใหม่

คริสเตน สจ๊วต ไม่ได้เล่นหนังสตูดิโอมานานแล้ว นับตั้งแต่ Snow White and the Huntsman แล้วไปเอาดีทางสายหนังอินดี้และหนังศิลปะซึ่งได้ให้เธอพิสูจน์ฝีมือด้านการแสดงจนได้รางวัลจากเวทีนักวิจารณ์และจากฝั่งยุโรปบทบาทใน Clouds of Sils Maria ครับ ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าเธออาจกำลังกลับมาเล่นหนังใหญ่อีกครั้ง
วาไรตี้รายงานว่านักแสดงหญิงผู้โด่งดังจากหนังชุด The Twilight Saga ผู้นี้ ถูกเล็งรับบทเป็นหนึ่งในสามสาวนางฟ้าชาร์ลีในหนัง Charlie’s Angels ฉบับสร้างใหม่ของโซนีพิคเจอร์สครับ
รายงานบอกว่าโซนีอยากได้นักแสดงมีชื่อมารับบทในหนัง ซึ่งนอกจากสจ๊วร์ตแล้วก็ยังมีลูปิตา ยองโก นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก 12 Years a Slave ด้วย
หนังได้วางตัวอลิซาเบธ แบงก์ จาก Pitch Perfect 2 มารับหน้าที่กำกับอยู่ก่อนแล้ว และคาดว่าจะวางกำหนดฉายในช่วงฤดูร้อนปี 2019 ครับ
Charlie’s Angels เป็นซีรี่ส์ดังยุค 70 เรื่องราวของนักสืบสาวสามคนที่มีหัวหน้าเป็นชายลึกลับนามว่าชาร์ลี ที่จะส่งพวกเธอออกไปแทรกซึม หรือปลอมตัว เพื่อจัดการกับเหล่าร้าย เคยถูกดัดแปลงเป็นหนังเมื่อปี 2000 โดยผู้กำกับแม็คจี แต่พอแม็คจีสร้างภาคต่อออกมาอีกภาคแล้วเจ๊ง จึงเป็นการปิดฉากหนังนางฟ้าชาร์ลีในฉบับนั้นไป
ฉบับซีรี่ส์มีฟาร์ราห์ ฟอว์เซ็ตต์, เคต แจ็คสัน และ แจ็คลิน สมิธ นำแสดง ส่วนฉบับหนังของแม็คจีมีดรูว์ แบรี่มอร์, แคเมรอน ดิแอซ และ ลูซี ลิว นำแสดง
เรายังไม่รู้ว่าสจ๊วร์ตจะตกลงรับเล่นหนังเรื่องนี้ไหม แต่ดูจากการวางตัวนักแสดงแล้ว หนังฉบับใหม่ไม่น่าจะมีโทนแบบหนังตลกในฉบับผู้กำกับแม็คจีครับ
ที่มา: Variety

หมวดหมู่:News

Tagged as: , ,

4 replies »

  1. เบื่อบทบู้ผู้หญิงมาก
    ชอบให้ผู้หญิงวัดความแข็งแรงกับผู้ชายกล้ามโต
    ให้มันสมจริงกว่านี้จะดี

  2. บางทีหนังเก่าบางเรื่อง หรือ หลายๆเรื่องก็ไม่ควรรีบูท หรือ ทำใหม่นะ ยังไม่ถึงเวลาที่ควรจะเป็น

  3. รู้สึกว่า Sony ไม่มีทีมวิเคราะห์ตลาดที่เก่งๆ ในการเลือกสร้างหนังเลยครับ อย่างเรื่อง Charlie’s Anges reboot นี่ แทบจะทำนายล่วงหน้าได้เลยว่าแป็กแน่ๆ ไม่ว่าดาราจะเป็นใครก็ตาม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.