ข้ามไปยังเนื้อหา

It: Chapter Two ได้กำหนดฉายกันยายน 2019

หลายค่ายหนังเลือกประกาศวันฉายภาคต่อในช่วงที่ตั้งแต่ก่อนภาคแรกจะเข้าฉาย แต่สำหรับหนังสยองขวัญ It แล้ว วอร์เนอร์ บราเธอร์ส รอเวลาหลังจากนั้นครับ อาจอยากดูก่อนว่าภาคแรกจะประสบความสำเร็จแค่ไหนถึงจะประกาศวันฉาย ซึ่งตอนนี้ประกาศออกมาแล้วคือ 6 กันยายน 2019 ครับ อันเป็นวันฉายในสหรัฐอเมริกาของ It: Chapter Two คาดว่าจะมีการฉายบางโรงในระบบ IMAX ด้วย
ใครที่ได้ชมภาคแรกไปแล้ว คงสังเกตเห็นได้ว่าวันฉายก็คือช่วงเดียวกับภาคแรกที่ออกฉายในปีนี้ครับ ที่ทำเงินเป็นกอบเป็นกำ โดยที่รายได้ทั่วโลกตอนนี้อยู่ที่ 482.4 ล้านเหรียญ โดยรายได้ในบ้านอยู่ที่ 270.4 ล้านเหรียญ เป็นรายได้ที่สูงกว่าหนังทุนสูงและมีนักแสดงดังอย่าง The Mummy เสียอีก
เรื่องราวภาคต่อจะเล่าเหตุการณ์วัยผู้ใหญ่ของเหล่าแก๊งเด็กขี้แพ้ที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจาก “มัน” ออกมาอาละวาดอีก เพื่อกำกับให้สิ้นซากให้จบสิ้นกันไป แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะการที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว อาจทำให้พวกเขาหลงลืมบางอย่างไป คาดว่านักแสดงเด็กของหนังชุดนี้ก็จะกลับมารับบทเดิมอีกเช่นกัน
ที่มา: THR

1 ความเห็น »

  1. ภาคแรกช่างกลมกล่อมลงตัวแท้…เหมือนแฟนฉันเวอร์ชั่นสยองขวัญ แอบหวังตอนจบจะมีช๊อตหักมุมเหมือนthe mist แต่มีภาค2 คงได้เห็นช็อตหักมุมแน่ๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.