ข้ามไปยังเนื้อหา

รัสเซล โทวีย์ รับบท The Ray ซูเปอร์ฮีโร่เกย์ในซีรี่ส์ดีซีของช่อง CW

ไม่เพียงซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ดีซีคอมมิคของช่อง CW จะมีตัวละครซูเปอร์ฮีโร่เกย์เพิ่มอีกตัว แต่ยังเลือกนักแสดงที่ชีวิตจริงก็เป็นเกย์มารับบทด้วยครับ มีรายงานว่านักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ รัสเซล โทวีย์ จากซีรี่ส์ Looking และ Quantico จะมารับบทเป็นเดอะเรย์ ตัวละครใหม่ที่จะเข้ามามีบทบาทในตอนพิเศษ ที่ซูเปอร์ฮีโร่ต่างๆ จะเข้ามาเจอกันครับ

ตอนพิเศษดังกล่าวชื่อ “Crisis on Earth-X” ที่จะเป็นมหกรรมพิเศษของซีรี่ส์ดีซีทางทีวีที่จะมีตัวละครจาก Arrow, The Flash, Supergirl และ Legends of Tomorrow มาเจอกันครับ มีความยาว 4 ตอนจบ บอกเล่าเรื่องราวในวันแต่งงานของแบรี่กับไอริส ที่เหล่าผองเพื่อนซูเปอร์ฮีโร่ได้มาร่วมเป็นแขกสักขีพยาน แต่แล้วจู่ๆ ก็มีเหล่าตัวร้ายจาก Earth-X ได้มาบุกงานแต่งครับ

สำหรับเดอะเรย์ เป็นร่างซูเปอร์ฮีโร่ของนักข่าวหนุ่มที่ได้รับผลกระทบจากระเบิดแสงที่มีผลด้านพันธุกรรม ทำให้เขามีพลังพิเศษที่เกี่ยวกับการควบคุมแสงขึ้นมา

Crisis on Earth-X จะออกอากาศทางช่อง CW วันที่ 27 และ 28 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ และผู้สร้างก็ได้ปล่อยใบปิดแรกออกมาที่คุณสามารถชมได้ที่ด้านในครับ

ที่มา: TV Line

แก้ไข: ในซีรี่ส์ Arrow มีซูเปอร์ฮีโร่เกย์มาก่อนหนึ่งคนแล้วคือ Mister Terrific ครับ รับบทโดยเอคโค เคลลัม แต่ตัวนักแสดงไม่เป็นที่เปิดเผยเรื่องเพศสภาพ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.