ข้ามไปยังเนื้อหา

แมทธิว วอห์น อยากรีเมก Fantastic Four เพื่อขอโทษแฟนๆ

แมทธิว วอห์น เกือบได้กำกับ Fantastic Four ฉบับสร้างใหม่ที่ออกฉายเมื่อสองปีก่อน แต่ถอนตัวไปทำ Kingsman: The Secret Service แทน และมอบหน้าที่กำกับให้จอช แทรงก์ จาก Chronicle และรับหน้าที่เพียงอำนวยการสร้างแทน เรื่องราวหลังจากนั้นก็อย่างที่ทุกคนทราบกัน มีเหตุการณ์ดราม่าระหว่างแทรงก์กับฟ็อกซ์ในช่วงการถ่ายทำ และผลออกมาว่าหนังไม่ประสบความสำเร็จเลยทั้งด้านรายได้กับคำวิจารณ์ครับ
ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์ Kingsman: The Golden Circle วอห์นให้สัมภาษณ์ว่าเขายังอยากทำ Fantastic Four และด้วยเหตุผลว่าชดเชยสิ่งที่ผิดพลาดไปในฉบับรีเมกครั้งแรก “ผมยินดีกำกับหนัง Fantastic Four เพื่อขอโทษทุกคนที่หนังอาจไม่ได้ออกมาดีสำหรับพวกเขา
วอห์นพูดถึงซูเปอร์ฮีโร่ชุดนี้อีกว่า “มันวิเศษมาก หนึ่งในสิ่งที่ผมชอบก็คือ Fantastic Four บางที วันหนึ่ง ผมอาจได้ลองกลับมาแก้ไขข้อผิดพลาด
วอห์นยังมีแผนจะทำ Kingsman เป็นหนังไตรภาค และเริ่มเขียนบทไปแล้ว ดังนั้นคงอีกพักใหญ่กว่าเขาจะทำเรื่องนี้หากวอห์นได้มีโอกาสจริงๆ ขณะเดียวกันก็มีข่าวลือว่าฟ็อกซ์อยากทำหนังภาคแยก Doctor Doom ตัวร้ายของเรื่องด้วยครับ ซึ่งเราอาจได้เห็นเรื่องนี้เป็นหนังก่อนก็ได้
ที่มา: Cinema Blend

1 ความเห็น »

  1. MARVEL คงไม่สนแล้วล่ะ ปั้น Hero ตัวใหม่ๆขึ้นมาดีกว่า บทก็ไม่ต้องรื้อด้วย ส่วน F4 คิดว่าถ้าจักรวาลใหม่ของ XMEN รุ่งนี่ คงได้เห็น FOX รีเมค อีกครั้ง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.