ข้ามไปยังเนื้อหา

ยูนิเวอร์แซลฯ คืนชีพหนังภาคต่อ The Croods วางกำหนดฉายกันยายน 2020

เมื่อประมาณปีที่แล้ว หลังจากที่ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ดรีมเวิร์คส์ อนิเมชั่น มาอยู่ในสังกัด ก็มีการวางแผนที่จะสร้างภาคต่อ Shrek ออกไปอีก แต่ยกเลิกโครงการภาคต่อของ The Croods หนึ่งปีผ่านไปในตอนนี้ โครงการภาคต่อ Shrek ดูเหมือนจะเงียบไป แต่ยูนิเวอร์แซลได้เปลี่ยนใจคืนชีพโครงการภาคต่อ The Croods ขึ้นมาครับ

นอกจากประกาศสร้างภาคต่อแล้ว ยูนิเวอร์แซลยังวางกำหนดฉายให้หนังที่เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาอนิเมชั่นปี 2013 เรื่องนี้ด้วย โดยให้ 18 กันยายน 2020 เป็นกำหนดฉายในสหรัฐครับ บอกเล่าเรื่องราวของเหล่ามนุษย์ถ้ำในยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่ต้องเผชิญหน้ากับความเปลี่ยนแปลงของโลกหลังจากที่พวกเขาออกมาจากถ้ำ

นิโคลัส เคจ, เอ็มมา สโตน, ไรอัน เรย์โนลด์, แคทเธอรีน คีนเนอร์, คอริส ลีชแมน และ คลาร์ก ดุ๊ก กลับมาให้เสียงตัวละครชุดเดิม แต่ที่เพิ่มเติมเข้ามาใหม่คือเลสลี่ มานน์ ที่จะมาให้เสียงตัวละครภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เหล่ามนุษย์ถ้ำออกจากถ้ำมา นั่นก็คืออีกครอบครัวหนึ่ง

นอกจากหนังชุด Fast and Furious แล้ว หนังอนิเมชั่นของอิลลูมิเนชั่นก็เป็นอีกชุดที่สร้างรายได้มหาศาลให้แก่ยูนิเวอร์แซล การคืนชีพให้ภาคต่อ The Croods อาจเป็นการดีก็ได้ครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

  1. ดีครับ ผมชอบเรื่องนี้มากเลย น่าจะมีแผนการทำตัวตุ๊กตุ่นตัวละครพวกนี้ออกมาด้วยนะครับ ช่วยโปรโมทได้เยอะ จะได้ดังๆทุกใจเด็กๆมากว่านี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.