Advertisements

กิจกรรม: รอบพิเศษ Kingsman: The Golden Circle วันที่ 20 กันยายน โรงไอแม็กซ์พารากอน

Kingsman: The Golden Circle จะมีรอบสื่อในไทยวันที่ 20 กันยายนนี้ครับ เวลา 20.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ไอแม็กซ์ พารากอน ซินีเพล็กซ์ และทางผู้จัดงานได้มอบที่นั่งรอบนี้ให้ผู้อ่านเว็บไซต์ของเรา 10 ท่าน (ท่านละ 2 ที่)

เราจะคัดเลือกโดยให้ท่านเขียนถึงหนังของผู้กำกับแมทธิว วอห์น อย่างสั้นๆ มาสัก 1 เรื่อง ประเด็นไหนก็ได้ เรื่องไหนไหนก็ได้ครับ แล้วให้แนบอีเมลกับทวิตเตอร์หรือบัญชีเฟซบุกมาด้วย เพื่อง่ายแก่การติดต่อกลับ โดยเราจะประกาศรายชื่อในวันจันทร์ที่ 18 กันยายนนี้ครับ

ผู้จัดงานยังฝากบอกเพิ่มเติมเกี่ยวกับกติกามาดังนี้ครับ

–  ในการรับชมภาพยนตร์ ใช้ “บัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น” (ที่ไม่หมดอายุ) และผู้โชคดี 1 ท่าน สามารถรับบัตรได้ 1 รายชื่อเท่านั้น ไม่สามารถรับบัตรแทนกันได้
– รับบัตร 19.00 – 19.50 น. ดูหนัง 20.00 น. (โต๊ะลงทะเบียนจะเก็บตอน 20.00 น. รายชื่อที่ไปรับเลทกว่าเวลาที่ กำหนดถือว่าสละสิทธิ์)
– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลื อชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– กรุณาให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ กรณีที่ต้องมีการฝากโทรศัพท์มือถือ, กล้องถ่ายรูป, หรืออื่นๆ

เริ่มได้ครับ

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

160 Responses to กิจกรรม: รอบพิเศษ Kingsman: The Golden Circle วันที่ 20 กันยายน โรงไอแม็กซ์พารากอน

 1. นึกว่าความบ้าของเด็กผู้หญิงคนนึงที่อยากเหมือนพ่อ และ ความบังเอิญวัลลาบีของเด็กชายผู้เห่อ…ที่อยู่ดีก็มีพลังวิเศษใน Kick Ass ภาคแรกครับ ยังสนุกจนถึงทุกวันนี้

 2. หนังที่ทำให้รู้จักแมทธิว วอนเลยก็คือx men first class นี่เป็นการยกเครื่องใหม่ของx menที่เคยคุ้นเคยมาตั้งแต่เด็ก แต่ก็ทำออกมาได้อย่างดีคนจนสามารถยอมรับได้ ซึ่งผมเองก็ประทับใจกับเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างเซเวียและแมคนีโตไม่น้อย

 3. ชอบ x-men: first class เพราะชอบวิธีการวางโครงให้ภาคต่อ ทำให้ x-men กลับมาสนุกอีกครั้ง

  เอกวิน คมโนภาส, Twitter @obiwinds

 4. Moo Dang says:

  ชอบเรื่อง kingsman ภาคแรกครับ ถ่ายทำฉากบู้ได้ยอดเยี่ยมมากดูเพลินมากครับ

 5. Methasan Sutto says:

  ชอบ kick ass ภาคแรกครับ
  ตอนแรกคิดว่าเป็นแค่หนัง super hero
  วัยรุ่น เกรียนๆ เรื่องหนึ่ง แต่พอได้ดูจริงๆกลับพบว่า ตัวหนัง นอกจากจะเกรียน บ้า ซ่าหลุดโลกแล้ว ยังมีความโหดดิบเถือนและเลือดสาดสมจริง และแฝงข้อคิดดีๆ อีกด้วย ฉากแอคชั่นของ แมทธิว วอห์น ก็มีเอกลักษณ์ดีครับ ชอบมากเลย!!

  FB:: Methasan Sutto (ดู๋ดี๋ เด็ก)

 6. เราเสียดายมากที่ไม่ได้ดู X: First Class ในโรงภาพยนตร์ เพราะ เราไม่แน่ใจในความสนุกของหนังในตอนนั้น
  ด้วยรูปแบบและโทนที่แตกต่างออกไป และเหมือนเปนการรีบูสตัวละครใหม่ แต่พอเราได้ดูตอนออกฉายเท่านั้นแหละ มันเป็น X-Men ภาคทีี่ดีที่สุดจริงๆ การเเคสติ้งนักแสดง องค์ประกอบต่างๆ เรื่องบท มันเพอเฟคสมบูรณ์มาก เราชอบมากๆ และเสียดายที่Matthew Vaughn ไม่ทำภาคต่อเอง เพราะเห็นว่าให้เหตุผลว่า จะไปทำ Kingsman ภาคแรก โดยเขาให้สัมภาษณ์ว่า เขารักการ์ตูนเรื่องนี้ เลยไม่ทำ X-Men ภาคต่อ เพื่อมาทำ Kingsman: The Secret Service ซึ่งสนุกมากๆๆๆ เช่น กัน และ Kingsman เป็นเรื่องแรกที่ Matthew Vaughn ยอมทำภาคต่อ มันต้องดีมากแน่ๆเลย

 7. พีระเดช จินดารัตน์ says:

  พอพูดถึง Matthew Vaughn ก็นึกถึงหนังเรื่อง X MEN : First Class ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว ให้เป็นX MEN เป็นภาคที่ดีที่สุด และน่าจดจำที่สุดเลย ไม่ว่าจะเป็นบทอะไรต่างๆที่ลงตัวมากๆ เรียกได้ว่า Matthew มากอบกู้หน้าของหนังงตระกูลX MEN ให้คนกลับมาเชื่อถือว่า หนัง
  X MEN ไม่ได้มีดีแค่ Super hero แต่ บทก็ต้องเฉียบด้วย

  และที่สำคัญคือ คัดตัวละครแต่ละคนได้เยี่ยมมาก!

  Email : timtiw@hotmail.com
  FB: Peeradach Jindarut

 8. พูดถึงประเด็นที่ เขายอมกำกับ kingsman the golden circle ทั้งๆที่ผ่านมา เขาไม่เคยยอมกำกับ หนังภาคต่อ ที่ตนกำกับเลย นั่นทำให้หนังภาคนี้ มีความน่าสนใจสูงมาก ครับ

 9. Ford1408 says:

  เคยดูงานของ Matthew Vaughn 3 เรื่องครับ
  มี Stardust , X-Men : First Class, Kingsman

  ขอเลือก Kingsman : Secret Service แล้วกันครับ
  ชอบเรื่องนี้เพราะการที่ตั้งใจเสียดสีล้อเลียนหนังสายลับขนบเก่าๆ ที่ตัวเอกต้องแต่งตัวหรูๆ มีอุปกรณ์ไฮเทค พร้อมกับตัวร้ายสไตล์จัดจ้านที่มาพร้อมแผนการครองโลกสุดเว่อร์วัง ซึ่งหนังก็ทำได้สุดทางมากๆ และยังมีสไตล์เป็นของตัวเองด้วย เช่นการเพิ่มความเป็น “คนอังกฤษ” เข้าไปให้มากขึ้น ซึ่งล้อเลียนทั้งอังกฤษและอเมริกาไปพร้อมๆกัน

  อีกประเด็นหนึ่งที่ชอบมากคือ การที่ตัวเอกทั้งทางฝั่งสายลับและฝั่งตัวร้าย พูดถึงความฝันสมัยเด็กที่เคยดูหนังสายลับ และอยากเป็นสายลับและตัวร้ายในหนัง แต่พอโตมากลับเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกัน

  และสุดท้ายที่ชอบคือ แม้ว่าหนังตั้งใจล้อเลียนขนบหนังสายลับ แต่ตอนจบหนังก็หักขนบด้วยการบอกว่า “แต่นี่ไม่ใช่หนังแบบนั้นหรอก

  Facebook : Chanatip Sirimongkol
  E-mail : nescafe27761@hotmail.com

 10. Wannatuch Kaewpankan says:

  ถ้าให้เลือก ผมคงเลือก X-Men First Class ครับ เพราะน่าจะเป็น X-Men ที่สมบูรณ์ที่สุดของไตรภาคใหม่ เป็นภาพยนตร์ที่ยังรักษาหัวใจของคอมิคไว้ได้ แต่สดใหม่ไม่ซ้ำกับไตรภาคเก่าครับ

 11. เรื่อง Kick ass ครับ เป็นเรื่องแรกผมที่รู้จักผกก.คนนี้
  ชอบความแสบสันที่ผกก.สร้างขึ้นมา เป็นหนังฮีโร่วัยทีนที่เลือดสาดและเฟี้ยวมากๆ

  Email: pondgyoz@gmail.com
  FB: Prasertsak Mongkolchainam
  TW: PondGyoZzz

 12. myneung says:

  Kingsmanภาค 1 เป็นหนังที่วางเรื่องราวที่น่าติดตามตลอดเรื่องสู่ความแอคชั่นสุดมันส์ของผู้กำกับแมทธิวครับ

  Email : neung_solohotmail.com
  Twitter : neung_solo

 13. ณภัทร กิจเจริญธำรงค์ says:

  ชอบสไตล์กวนๆแบบสุภาพชนของแม็ทธิว วอห์น ครับ ทั้งที่ปรากฎในตัวละครแม็กนีโตและชาร์ลส ใน X-Men : First Class (2011) รวมถึงที่โดดเด่นใน Kingsman (2015) ภาคแรกเองก็ด้วย

 14. Kick ass ไม่คิดเลยว่าซุปเปอร์ฮีโร่ในฝันจะเกรียนและฮาได้ขนาดนี้ แถมยังทำฉากการต่อสู้รุนแรงให้ดูเบาลง ไม่น่ากลัวอย่างหนังต่อสู้เลือดสาดทั่วๆ ไป ดูสนุกและเพลินมาก

 15. ส่วนตัวแล้วชอบเรื่อง Stardust เป็นพิเศษค่ะ หนังแฟนตาซีที่เหมือนนิทานก่อนนอนของเด็กๆ แต่เล่าเรื่องได้ตื่นเต้น น่าติดตาม และเอาใจช่วยตัวละครไปตลอดการเดินทาง เครื่องแต่งกาย งานภาพและเทคนิคก็สวย อีกอย่างคือดูแล้วอยากไปเที่ยวชนบทของอังกฤษเพราะวิวสวยมาก

 16. camelgroup says:

  ชอบ stardust ครับ แม้มันเป็นหนังแฟนตาซี ที่ยังคงลายเส้นการกำกับของ Matthew Vaughn มีกวนๆ มีจิกกัด
  ที่ชอบอีกอย่างคือ การแสดงของ Michelle Pfeiffer ซึ่งเป็นตัวร้ายที่ฮามาก และโหดด้วย ซึ่งดาราสมทบคัดมาแบบไม่เกรงใจพระเอก นางเอกเลย หนังดำเนินเรื่องได้สนุกมีคาเร็กเตอร์ของตัวเอง ภาพสวย วิว สวย ยิ่งวิวตอนแม่มดโยน ศิลาเสียงทาย บนหน้าผายิ่งดู สวยงามยิ่งใหญ่

  Facebook : Ekkasith Moosan
  E-mail : ake_today@hotmail.com

 17. มิสเตอร์ พิงค์ says:

  ชอบ Kingsman ภาคแรกครับ ตัวร้ายแหวกแนวดีครับ ไม่ค่อยเห็นตัวร้ายแบบนั้นในหนังเรื่องอื่นๆ แล้วหนังก็สนุกดีครับ มีมุกตลกแทรกแอ็คชั่นตลอดทั้งเรื่อง ทำให้หนังสนุกไม่น่าเบื่อครับ เป็นหนังแอ็คชั่นปนตลกที่ดัดแปลกมาจากคอมมิคที่ทำออกมาได้ดีเรื่องนึงเลยครับ
  อีเมล watchara009@hotmail.co.th

 18. Ekwarin says:

  รูปแบบการนำเสนอที่เป็นเอกลักษณ์ของ kingsman นี่ถือว่าทำได้เอาใจวัยรุ่นอย่างมาก แต่ขณะเดียวกันมันก็เหมือนทิ้งลายวัยผู้ใหญ่อยู่ในที เลยกลายเป็นการชงมุกในแบบที่พ่อกับลูกสามารถนั่งดูและเฮฮาไปด้วยกันได้ เอาจริงๆตัวหนังมันก็ไม่ได้มีเนื้อเรื่องที่สดใหม่อะไร แต่กลับนำเสนอได้อย่างมีสีสัน แถมลายเซ็นจาก kick ass หรือมุกแบบ stardust ยังคงชัดเจน ทำให้เป็นหนังดูสนุกได้ไม่ยากเย็นเลยทีเดียว
  ชื่อ : เอกวริน แซ่โย
  Facebook : Ekwarin Yeoh

 19. darksweettt says:

  ชอบKingmanครับ เพราะมันเป็นการฉีกกฎหนังสายลับหลายๆเรื่อง ยิ่งช่วงสู้กันในโบสถ์เป็นอะไรที่ทั้งบ้าและซะใจ เสียงโซโล่กีตาร์ยิ่งเพิ่มความมันส์ให้กับฉากนี้ยิ่งขึ้น
  twitter : @darksweettt

 20. Jitpanee says:

  ถ้าพูดถึงหนังของ แมทธิว วอห์น ที่ประทับใจและตรึงใจสุดคือ “Kick-Ass” ภาคแรก
  ปกติเป็นคนชอบดูหนังแบบซุปเปอร์ฮีโร่อยู่แล้ว แต่เรื่องนี้คือสื่อถึงการที่คนธรรมดาก็เป็นฮีโร่ได้ คนเกรียนๆทั่วๆไปแบบเราเนี้ยก็เป็นได้ แต่มันไม่ได้เป็นง่ายๆนะเว้ย แล้วก็แบบทำไมโลกนี้ถึงไม่มีฮีโร่หน้ากากอยู่ในชีวิตจริง หนังสื่อด้านมืดๆ ออกมาได้ขบขันและตื่นเต้น

  **ที่ชอบมากที่สุดคือประเด็นของเรื่อง สีสันของภาพ มุม และที่สำคัญคือเพลงค่ะ โดนมากจริง!!
  เรื่องนี้ทำให้ได้รู้จัก โคลอี ด้วยค่ะ 5555555

  Facebook: Jitpanee Saobordeerak
  E-mail: i.minimint@gmail.com

 21. iminimint says:

  ถ้าพูดถึงหนังของ แมทธิว วอห์น ที่ประทับใจและตรึงใจสุดคือ “Kick-Ass” ภาคแรก
  ปกติเป็นคนชอบดูหนังแบบซุปเปอร์ฮีโร่อยู่แล้ว แต่เรื่องนี้คือสื่อถึงการที่คนธรรมดาก็เป็นฮีโร่ได้ คนเกรียนๆทั่วๆไปแบบเราเนี้ยก็เป็นได้ แต่มันไม่ได้เป็นง่ายๆนะเว้ย แล้วก็แบบทำไมโลกนี้ถึงไม่มีฮีโร่หน้ากากอยู่ในชีวิตจริง หนังสื่อด้านมืดๆ ออกมาได้ขบขัน ตื่นเต้น เลือดสาดดีค่ะ

  ** ที่ชอบมากที่สุดคือประเด็นของเรื่อง สีสันของภาพ มุม และที่สำคัญคือเพลงค่ะ โดนมากจริง!!
  เรื่องนี้ทำให้ได้รู้จัก โคลอี ด้วยค่ะ 5555555

  Facebook: Jitpanee Saobordeerak
  E-mail: i.minimint@gmail.com

 22. วัลภา เรืองจิตรานนท์ says:

  kickass คือหนังเรื่องแรกที่ทำให้รู้จักผู้กำกับคนนี้ ชอบการกำกับฉากบู๊ที่เท่ หลุดโลก สร้างสรรค์ที่สุดแล้ว kingsman ภาคที่แล้วก็เช่นกัน ส่วนภาคนี้ต้องรอชมค่ะ
  FB : Wanlapa Ruangjitranon

 23. แจ้ says:

  เรื่องแรกที่รู้สึกว่าโดดเด่นคือ Kick Ass แต่ที่ผมชอบจริง ๆ เลยคือ Kingsman ภาคแรกแหละครับ

  ดูจากตัวอย่างนึกว่าเป็นหนังสายลับวัยรุ่นธรรมดา แต่พอดูของจริงแล้วมันเจ๋งมากทั้งมุข ลูกเล่น ฉากแอคชั่น สนุกจริง ๆ

  https://www.facebook.com/kitibodin.supannasarn
  email: jaebigc@hotmail.com

 24. วิศรุต เศวตตานุสรณ์ says:

  Stardustครับ ชอบมาก ดูมาตั้งแต่เด็ก ได้มีโอกาสไปดูในโรงด้วย และดูซ้ำๆบนdvdอีกหลายรอบ จริงๆไม่รู้เลยครับ ว่าเป็นภาพยนต์ของผู้กำกับท่านนี้ จนได้มารู้จักกับKingsman แล้วไปค้นหาดู ทำให้รู้ตัวเลยว่า ผมชอบภาพยนต์หลายๆเรื่องของผู้กำกับท่านนี้ ^^

  FB: Vissarut Savettanusorn
  Email: beam_zobi@hotmail.com

 25. Ake Amasika says:

  Kick-Ass ผมอยากจะยกให้เป็นหนังฮีโร่สุดมันที่สุดเท่าที่ดูมา ออกมาแล้วประทับใจสุดๆ เลยครับ ชอบตัวละคร Hit-Girl ที่แสดงโดย Chloe Grace Moretz เธอแสดงได้ดีมาก หน้าตากวนๆ ก็กวนได้ดีเหลือเกิน พอจะน่ารักก็น่ารักมากๆ ถือว่าเป็นตัวขโมยซีนสุดๆ ในเรื่องเลย ตัวหนังก็มีทุกอารมณ์ครับ ตอนฮาก็ฮาซะ ตอนจะสิ้นหวังก็ทำออกมาสิ้นหวังมากๆ เป็นหนังที่ประทับใจเรื่องนึงครับ
  Facebook : Ake Amasika
  E-mail : ake183@hotmail.com

 26. Top says:

  ชอบที่แกกำกับ Kingsman ภาคแรกเนี่ยแหละครับ จำได้ว่าช่วงนั้นเอียนหนังแนวสายลับที่ออกแบบคิวบู้มาเชยๆ ซ้ำๆกันไปหมด เลยพาลให้ไม่อยากดูหนังแนวนี้อีก แต่พอได้ดูตัวอย่างภาคแรกทำให้ต้องเปลี่ยนใจ บวกกับกระแสรีวิวที่ด้านบวกมากๆ เลยลองดูและชอบที่เค้าทำให้มันดูเพลินสนุก บวกฮาได้ขนาดนี้ ฉาก Long take ซีนในโบถยังตรึงตาตรึงใจอยู่เลย ไม่แปลกใจที่ทำไมถึงอยากดูภาคสองได้ขนาดนี้

  @freeverar
  Non-lite@live.com

 27. ยศศิริ เภสัตเวช says:

  ชอบ X-Men : First Class ตรงที่นำเรื่องราวของสงครามเย็น ของสงครามเย็นมากผสมผสาน กลับเรื่องราวในการ์ตูน ได้ ได้อย่างลงตัว ผสมกับการกำกับให้นักแสดงนำทั้งสามคนดูมีมิติ ถือเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่สนุกที่สุดเรื่องหนึ่ง

 28. ชนาธิป เรืองพูนวิทยา says:

  Kick assครับ ชอบมาก หนังกวนตีนและสนุกสุดๆ
  chanatip161@hotmail.com
  FB : Chanatip Ruangpoonwitaya

 29. Kook says:

  ชอบ Kick Ass ภาคแรกครับ รู้สึกว่าหนังมันมีความกลมกล่อม ระหว่าง แอคชั่นดิบๆ และ ตลกร้าย รวมทั้งยังใช้ประโยชน์จาก เรท R ได้คุ้มค่า… มีความเป็นหนังคัมมิ่งออฟเอจ แบบเกรียนๆ วัยรุ่น บวกกับ เวลาแอคชั่น ก็มันส์แบบไม่ประนีประนอม.. โดยส่วนตัวผมชอบ แก มากกว่า เอดการ์ ไรท์ หน่อยๆ ขออนุญาตเปรียบเทียบ เพราะสองคนนี้สไตล์จัดจ้าน คล้ายกัน จนบางครั้ง ผมแอบจำหนังของสองคนนี้ สลับกันบ่อยๆ 5555

  อติภัทร พงษ์กุหลาบ Twitter: @APhongkularb
  Mail: atiphat92@gmail.com

 30. JeabRapunzelL says:

  หนังของแมทธิวที่อยากพูดถึงคือเรื่อง Kick-ass แหวกแนวที่สุดเท่าที่เคยดูมา ฮีโร่ที่กากและเกรียน ทั้งฮีโร่ที่เก่งแบบร้ายๆ ตัวร้ายที่สร้างได้ประชดประชันหนังฮีโร่ ทั้งมันส์ทั้งขำ การสร้างเป็นหนังเรตRทำให้มันฉีกไปจากหนังเรื่องอื่นๆ
  wilds_baby@hotmail.com
  @jeabrapunzell

 31. sakolpat says:

  คิดถึง layer cake ครับ จนตอนนี้ยังสงสัยว่า mr. X ของ Daniel Craig มีชื่อจริงว่าอะไร
  ถ้าไม่ถามตอนจบก็ไม่สงสัยหรอก
  แถมในเรื่องยังมี Q Ben Whishaw เล่นร่วมอีกต่างหาก

  sakolpat

 32. สมภพ มงคลวิเชียร says:

  ชอบ x-men : first class มากๆ เพราะเพิ่มตัวแสดงในวัยหนุ่มสาวและเนื้อเรื่องที่น่าสนใจจนทำให้เราอยากกลับมาติดตาม x-men อีกรอบ / boipostbox@hotmail.com / facebook.com/boipostbox

 33. Stop27 says:

  หนังที่ทำให้รู้จักแมทธิว วอนคือ layer cake ครับ
  เปนหนังจารกรรมที่ผมชอบมากๆ แจ้งเกิดแดเนียล เครกได้เต็มตัว หนังลื่นไหลทั้งการแสดงและการกำกับ มีลายเซ็นต์ที่ชัดเจน ไม่แปลกใจที่ต่อมาแดเนียลได้เป็นบอนด์ เพราะการแสดงในหนังเรื่องนี้ส่งเค้ามากๆ ชอบรองลงมาคงเป็น kick-ass ซุปเปอร์ฮีโร่ที่หน้าหนังดูติงต๊อง แต่ในเรื่องแฝงความจริงที่เจ็บปวด โหดเหี้ยม แบบจัดเต็มเลยทีเดว

  E-mail – lawman_top27@hotmail.com

 34. ชมดาว ฤกษ์ธนกิจ says:

  X Men : First Class มีพล็อตดี วางโครงเรื่องน่าสนใจ ค่อยๆเผยที่มาที่ไปของตัวละคร
  FB : Mook Chomdao Rerkthanakij

 35. ทวีลาภ says:

  Kingsman : The Secret Service ภาคแรก ครั้งแรกที่ได้ดูก็ชอบเลย ชอบโดยที่ตอนนั้นไม่รู้ด้วยซ้ำว่า ใครกำกับ เพิ่งทราบก็ตอนที่ตอบคำถามนี่แหละครับ ชอบที่หนัง ดูเรียบหรู ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม เท่ห์ รวมทั้งฉากแอคชั่นต่างๆ ดูสบาย ไม่เครียดและกดดันมากจนเกินไป เพราะเราไปดูหนังเพื่อผ่อนคลาย ไม่ใช่ไปดูเพื่อเพิ่มความเครียดใชช่ไหมครับ

 36. joedecobray says:

  ชอบ X-MEN First Class เพราะทำให้เรารู้สึกว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่แฟนตาซีก็สามารถสร้างบทดีๆได้ นอกจากพล็อตดีแล้ว แอ็คชั่นก็เจ๋ง พาร์ทดราม่าก็ลงตัว เป็นภาคที่สร้างมิติให้กับตัวละครจนเรารู้สึกผูกพันธ์และอยากติดตามพัฒนาการในภาคต่อๆไป และยังแจ้งเกิดนักแสดงอีกหลายๆคนจนมีผลงานตามมาให้เห็นหลายเรื่อง

  FB: Saranwich Jarusaranwat
  Email: sumthinkprod@gmail.com

 37. tertemtong says:

  X-MEN: FIRST CLASS เป็นหนึ่งในหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ผมชอบที่สุด ด้วยความที่ชอบความจริงจัง และการผูกเรื่องราวเข้ากับประวัติศาสตร์โลกในแบบ X-MEN อยู่แล้ว และยังได้การกำกับที่เป็นลายเซ็นของ Vaughn ที่ชัดมากๆ ในเรื่องนี้ เป็นภาคที่ครบรส เดินเรื่องฉับไว และปลุกชีพแฟรนไชส์นี้กลับขึ้นมาได้สำเร็จ

 38. Witoon says:

  ชอบkick ass. ชอบหนังวัยรุ่นเกรียนๆและฉากต่อสู้เจ่งดีครับ

 39. กมลพร วิจิตรพรกุล says:

  ชอบความอฟนซี ฟรุ้งฟริ้งในฉากต่อสู้ของ Kingsman ภาคที่แล้วค่ะ

 40. ชัยยศ โอฬารสกุลวงศ์ says:

  ชอบ Layer Cake ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของMatthew Vaughn ปี 2004 หนังมาเฟียสไตล์อังกฤแบบเท่ห์ๆ มีฉากหักหลังกันมันส์ๆและฉากแอ๊คชั่นสนุก หลังจากเรื่องนี้ส่งผลให้ Daniel Craig ได้รับบทเจมส์ บอนด์คนใหม่ และลุคของหนังเท่ห์ๆและมีสไตล์ทำให้ Matthew Vaughn ได้มากำกับ Kingsmanครับ
  E-mail : yotpro@gmail.com
  Twitter : yotchaiyot
  Facebook : Chaiyot Oransagunwong

 41. นึกถึง Kingsman ภาคแรกครับ ชอบฉากบู๊และภาพที่นำเสนอมากครับ

  E-mail: x_tme11@hotmail.com
  FB: Komes Jittipanyakul

 42. ชอบเรื่องx-men first class เพราะเป็นหนังที่สนุกมากๆ เเละชอบผู้กำกับด้วยจ้า

 43. ศุภฤกษ์ แซ่เจ็ง says:

  ชอบkingman ภาคแรกมาก ดูแล้วเป็นหนังสายลับที่แปลกและแหวกมาก

 44. ดูมาหลายเรื่องของ ผกก.คนนี้ ชอบKICK ASS เพราะลีลาเด็ดๆกวนๆของพวกผู้พทักษ์และได้ นิโคลาส เคจ มาดูแล้วอยากเปนมั้งแบบปราบคนชั่วๆเลย

 45. มนต์ชัย says:

  วอห์นเป็น 1 ในผู้กำกับที่ผมติดตามผลงานทุกเรื่อง แต่ถ้าให้เลือกเรื่องที่ชอบที่สุดคงเป็น Kick Ass ฉากแอคชั่นมุมมองบุคคลที่หนึ่งของ Hit girl ที่เป็นห้องมึด แล้วไฟแฟรสกระพริบแม่งโคตรเท่ห์ วอห์นแม่งอัจฉริยะด้านออกแบบแอคชั่นจริงๆครับ และเราก็หลงรักโคลอี้จากหนังเรื่องนี้มาตลอด

  Email : supsupsps@gmail.com
  FB : soups pipittanasorn
  มนต์ชัย พิพิธธนสรณ์

 46. Wanit Hongpadharakiree says:

  รู้จักเฮียแมทธิว วอห์น ครั้งแรกจาก x-men first class แต่ไม่ได้รู้สึกว่าว้าวอะไรซักเท่าไหร่ แต่มาจำเค้าได้และสนใจจริงๆ ตอน kick ass ที่หนังมีความบันเทิงอัดแน่นค่อนข้างสูง จะหวะจะโคนถูกใจไปซะหมด ดูแล้วไม่มีเบื่อ แต่ที่น่าสนใจมากที่สุดคือแมทธิว่ดูจะติดใจกับคอมมิคที่มีโทนคล้ายกัน สำหรับผม kick ass กับ kingsman แทบไม่ต่างกัน มีตัวเอกเด่อๆ ด๊าๆ คล้ายกันและมีสถานการณ์ที่ต้องก้าวข้ามพ้นไปเพื่อเติบโตอย่างภาคภูมิในตอนท้าย พร้อมกับประเคน ฉากความหรรษาในการฆ่าช่วงท้ายเรื่องเช่นเดียวกัน ลายเซ็นตรงนี้ชัดมากทั้งโทนและดนตรี (ฉาก hit girl ฆ่าแก๊งตัวร้ายกับ ฉากพลุหัวคนระเบิดในตอนท้ายkingsman) ผมเลยคิดว่า kingsman ภาคใหม่นี่ยิ่งน่าสนเพราะ มันน่าจะมีความสดใหม่ไม่เหมือนกับเรื่องไหนเพราะเฮียแกไม่เคยกำกับหนังภาคต่อ

  Facebook: Wanit Hongpadharakiree

 47. Jo Jo says:

  นึกถึง Kingsman ภาค Golden Circle
  นี่แหล่ะครับ นึกถึงว่ามันมีรอบพิเศษ
  และคุณ Jediyuth ผู้ใจงาม
  กำลังจัดกิจกรรมให้ผมมีโอกาสได้ตั๋วฟรีอยู่

 48. วรวีร์ ถีระศิลป์ says:

  ชอบการกำกับเรื่อง Kingsman ภาคแรกมาก วิธีการเล่าดูเนี้ยบ สมเป็นหนังผู้ดี ภาคคม เท่ แม้กระทั่งฉากหัวระเบิดยังทำให้เท่ได้ สุดยอดสุดๆ แล้ว อยากให้ลองมากำกับหนังประวัติศาสตร์ไทยบ้าง เผื่อจะได้เห็นแม่ไม้มวยไทยในแบบเท่ๆ ป.ล. ชอบการใช้เพลง My Way ในภาคสองมาก จะรอติดตามครับ 🙂

  twitter: @vvrrww
  email: ole1996@gmail.com

 49. X-Men: First Class
  หนังฮีโร่ที่กลับมาทำให้ซีรีย์ของ X-Men กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง และการตีความใหม่ใน First Class ยิ่งทำให้ X-Men มีความสนุกและน่าสนใจ โดยเฉพาะการนำประวัติศาสตร์สงครามเย็นมาเป็นฉากหลัง ทำให้ตัวละครหลักอย่าง Professor X และ Magneto มีมิติมากขึ้น และกลายเป็นเสาหลักที่มั่นคงในภาคต่อๆมา

  Email: lognezzy@gmail.com
  Twitter: @Fucknezzy

 50. วลัญชน์ บุญแก้วขวัญ says:

  ขอเลือกเรื่อง Kingsman The Secret Service ครับเพราะว่าเป็นหนังสายลับที่ทรงเสน่ห์มากสำหรับผม มีความเป็นผู้ดี เนี๊ยบ สุขุม และมีฉากแอ๊คชั่นตระกาลตา มีความเว่อร์วังอลังการ และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ชอบมากๆ โดยเฉพาะฉากสู้ในโบสถ์ โหดดีแท้ และมันส์มากครับ ขอติดตามต่อภาค 2 ไม่พลาดแน่นอน

  Fb Link : http://www.facebook.com/mungminkmunk
  Fb Name : Valan Boonkaewkwan

 51. peerapong77 says:

   ชอบ X-Men: First Class เป็นหนังที่เป็นภาคต้นกำเนิดX-Men ที่สนุกและรู้ประวัติความเป็นมาของมนุษย์กลายพันธุ์แต่ละคน

  พีระพงษ์ กลั่นขจร
  Email : peerapong@hotmail.co.th
  Twitter : @ChefP_Pong
  Facebook : Peerapong  Klankhajorn

 52. ศิวาพร ลิบวาณิชย์ says:

  ชอบ X-Men : First Class หนังสนุก เทคนิคเยี่ยม ภาพสวย ดูหลายรอบเลย
  fb : Siwaporn Libwanich

 53. jalopkung says:

  ถ้า Matthew Vaughn ก็ต้องเรื่อง X MEN : First Class เพราะเป็นการเปลี่ยนโทนจาก X-men ภาคก่อนไปเลย ไม่ว่าจะเป็นงานภาพ เอฟเฟ็ค และโทนหนังที่สนุกมากขึ้นครับ

  Email : jalop.huang@gmail.com
  FB: Supachai Nitiwong

 54. PLOYPLOY says:

  ชอบ X-Men First Class สุดเพราะรู้สึกฉีกไปจาก X-Men เวอร์ชั่นก่อนๆ รู้สึกมันมีชีวิตชีวามากขึ้น และยังมีความเกรียนเล็กน้อย อีกทั้ยังความดราม่าแทรกเข้ามาได้อย่างฉลาด และความสนุกก็ครบเครื่องมากๆค่ะ ยังเสียดายที่นางไม่ได้กำกับให้ครบไตรภาค เพราะนางเปิดไตรภาคนี้มาดีจริงๆ

 55. X: First Class แต่ก่อนไม่เคยดู X-Men เลย เรารู้สึกว่าเราไม่ชอบหนังแนวนี้ สนุกยังไง ไม่เข้าใจ แต่วันนึงบังเอิญได้ดู X: First Class เห้ยสนุกอะ มันมีที่มา ชอบที่ชาร์ล กับ อีริค เคยเป็นเพื่อนกัน แต่ต้องแตกกันเพราะต่างยึดมั่นในความคิดของตัวเอง มันดูแบบไม่มีใครผิดอะ แค่คิดไม่เหมือนกันเท่านั้นเอง ทำให้ลำบากต้องกลับไปหา X-Men ภาคก่อนๆ มาดูอีก แล้วจากนั้น ชีวิตฉันก็เปลี่ยนไป 5555555

 56. ชอบ X-Men : First Class

  ได้เห็นถึงมิติตัวละคร ผกก. เลือกจะเล่าให้เห็นจุดกึ่งกลางของเพื่อนรักอย่าง Charles Xavier กับ Erik Lehnsherr ที่ ผกก. เล่าให้เราเห็นว่า ทำไม Charles ถึงมองโลกแง่ดีและมีความหวังว่ามนุษย์กลายพันธุ์กับมนุษย์ธรรมดาจะอยู่ร่วมกันได้ และทำไม Erik ถึงจงเกลียดจงชังมนุษย์ขนาดนั้น ด้วยเพราะปมในวัยเด็กที่สูญเสียแม่ไปเพราะแสดงพลังไม่ได้

  ยังได้เห็นความน่ากลัวของคนธรรมดาอย่างเราๆที่พร้อมจะลงมือกับสิ่งที่ตนเองไม่เข้าใจว่าคืออะไร การทำลายสิ่งที่เราไม่รู้ พอๆกับการปิดกั้นตัวเองของคนเราอยู่ดี

  และการครีเอทฉากแต่ละฉากที่ชวนขนลุกและรู้สึกถึงความยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะสองฉากโชว์พาวของ Erik ในการยกเรือดำน้ำ และฉากหยุดจรวดจากเรือรบ ที่บอกเลยว่า น่าทึ่งและครีเอทมากๆ

  ชื่อ : ณภัทร พูนน้อย
  E-Mail : crazy_tod@hotmail.com
  FB : Naphat Poonnoi
  Twitter : @naphatpoonnoi

 57. สุมาลี หญิงประยูร says:

  ชอบเรื่อง x men ทุกภาค เพราะเป็นหนังที่ดีแอคชั่นมันมากๆ น่าดู เนื้อเรื่องน่าสนใจ
  fb แอบเปิ้ล เลิฟ

 58. เพชรรัตน์ ลีละพงศ์วัฒนา says:

  Soundtrack เรื่องนี้เพราะอลังค์การมาก บวกกับฉากแต่ละฉากดูแล้วต้องบอกว่าตั้งใจทำอย่างละเอียดจริงๆ มีทุกรสเลย การเล่าเรื่องตอนแรกเราก็งงๆ แต่ดูไปๆ ก็เข้าใจ แต่พระเอกนี้ทรงผมตอนแรกออกมา ได้ใจจริงๆ ทรงมหาดไทยของเรานี้เอง แต่ตอนเปลี่ยนโฉม ทำไมมันหล่อจัง ส่วนคนอื่นก็ดีคะ พวกพี่ๆ ผีก็นะลุ้นกันจัง หนุกมั้กๆๆ..ฮาดี..ถ้าไม่ได้ดูคงเสียใจแย่เลย

  เพชรรัตน์ ลีละพงศ์วัฒนา
  email : lily99ss@hotmail.com
  FB : Petcharat Leelapongwattana

 59. วิโรจน์ เมธาวีพันธุ์ says:

  ชอบเรื่อง x men ทุกภาค มันสะใจจ้า
  fb Angkana Metha

 60. Szodice says:

  หนังที่ทำให้รู้จัก แมทธิว วอร์น คือ หนังเรื่อง King man: The secret service เป็นเรื่องแรกที่คิดว่านำเสนอได้แปลกใหม่มากสำหรับหนังสายลับ

  Email: lpatthara@gmail.com
  Facebook Sonk Patthara Zodice

 61. ชอบแมทธิว วอนเลยก็เพราะหนังเรื่องX MAN fIrst Classนี่ก็เป็นการยกเครื่องใหม่ของX MAN
  ประทับใจเรื่องของความสัมพันระหวางซีเวียและแมคนีโตไม่น้อย

 62. ชวกร พันธ์ไพศาล says:

  ชอบฉากจากเรื่อง Stardust ตอนใกล้จบที่พระเอกสู้กับศพของลุงตัวเองตอนนั้นรู้สึกว่าแหวกแนวและตลกด้วยในตัว แล้วก็ชอบพัฒนาการของพระเอกจากที่เป็นคนธรรมดาๆ สามารถพัฒนาตัวเองขึ้นมาได้ขนาดนี้

 63. จิณณาภา ตันใจเพชร says:

  เราชอบความกล้าเล่นในหลายๆเรื่อง หลายๆประเด็นของ Kingsman ภาคแรกค่ะ มีความสนุกผสมปนเปไปกับการนำเสนอในรูปแบบของตัวผู้กำกับเอง อีกส่วนสำคัญคืองานกราฟฟิกค่ะ ประญีตและใส่ใจรายละเอียดได้ดีมากจริงๆ

 64. ส่วนตัวติดตามแมทธิว วอห์นมาตลอด แต่ที่ได้ดูเรื่องแรกแล้วรักเลย คือ Stardust เป็นหนังที่โปสเตอร์และหน้าหนังดูค่อนข้างธรรมดามากๆ แต่พอดูแล้วกลับเต็มอิ่มมาก ทุกอย่างที่ไม่น่าจะมารวมกันได้ โลกแฟนตาซีที่แค่ข้ามกำแพงไปก็เจอ ดวงดาวที่แสนสวย แม่มด เจ้าชาย โจรสลัดบนท้องฟ้า มาผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวกลมกล่อม นักแสดงทุกคนทำหน้าที่ได้อย่างดี พระเอกที่แสดงให้เห็นพัฒนาการของตัวละครอย่างชัดเจนมากๆ แคลร์ เดนส์ในบทดวงดาว มิเชลล์ ไฟเฟอร์ในมาดแม่มด ที่เด็ดมากคือโรเบิร์ต เดอ นีโรในบทสุดเซอร์ไพรส์ นอกจากนี้ยังมีเพลงตอนจบที่ตราตรึงมากๆอย่าง Rule the World เข้ากันเป๊ะกับเนื้อเรื่องสุดๆ

  หลังจากนั้นก็เลยติดตามผลงานทุกเรื่องของผู้กำกับคนนี้ แล้วก็ไม่ผิดหวังเลย ชอบทุกเรื่องจริงๆ เสียดายที่ไม่ได้ไปสานต่อ Kick-Ass กับ X-Men

  E-mail: time.chutiwat_chot@hotmail.com

 65. วิน says:

  ขอเลือกเรื่อง “Kick Ass” เป็นเรื่องแรกของผู้กำกับคนนี้ที่ได้ดู ตอนไปดู ไม่รู้จักอะไรของเรื่องนี้เลย ไปดูแบบไม่คาดหวังอะไร เห็นนักแสดงแล้ว ทำไมแต่งตัวปอนๆ สู้ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นไม่ได้เลย แต่ชื่อหนังแสบสันต์มาก พอเข้าไปดูเท่านั้น โอ้โห หนังสนุกมากๆๆๆ จากลูเซอร์คนนึงที่ใฝ่ฝันจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ไปรวมแก๊งค์กับคนอื่นๆ สู้กันมันส์เลย ชอบมาก

 66. วัชรกรณ์ จิตรวรรณวงศ์ says:

  ชอบหนังเรื่อง คิงส์แมนภาคแรก เป็นการสร้างหนังสายลับวัยทีนที่ดูสนุก มีสีสัน แอ็คชั่นมันส์กระจาย รอลุ้นการกลับมากำกับภาคต่อที่น่าจะมีอะไรมากกว่าภาคแรก

 67. เรื่องคิงส์แมน ชอบหนังแอ็คชั่นที่สุดยอดที่สุดค่ะ

 68. นพดล พงศ์ติวัฒนากุล says:

  King man.:Secret service
  ความวินาสสันตะโร ของฉากในโบสถ์ มันตราตรึงที่ไม่เคยเห็นความเดือดแบบฉากนี้จากหนังเรื่องไหนๆมาก่อน เหมือนการImprovised ของดนตรีที่ดุเดือด มันสอดคล้องกับฉากนั้นได้อย่างลงตัว
  (Fb.Noppadol Pongtiwn)

 69. kendejiz says:

  หนังเด็ด ๆ ของแมทธิว วอห์น มีเยอะมากครับ แต่สำหรับเรื่องแรกที่ผมดูและรู้สึกว่ารักเลยคือเรื่อง Stardust ที่เป็นแนวหนังที่ผมไม่น่าจะเข้าไปดูโรงได้ คือแค้อยากหาหนังซักเรื่องดูเท่านั้นเอง แต่พอได้ดูแล้วกลับกลายเป็นว่าชอบมาก ผิดจากที่คิดไว้ก่อนเข้าโรงไปมากครับ ปัจจุบันก็เป็นหนังเรื่องนึงที่ดูไปหลายรอบเลยหละ 😀

  Email: chinjiz_bug@hotmail.com
  Facebook: Kendejiz Bug

 70. รัตนา วอนเพียร says:

  แม็ทธิว วอห์น กำกับคิงส์แมน1 ให้อิ๊กซี่ สายลับรุ่นใหม่ใสเกรียน ประกบสายลับรุ่นพ่อหล่อเนี้ยบ ดึงสกิลในตัวอิ๊กซี่เป็นยอดสายลับบวกอาวุธอย่างล้ำ คิงส์แมน2 สนุกน่าติดตามแน่นอน

 71. สุเนตร โปษยะวัฒนากุล says:

  ผมชอบเรื่อง X-Men: First Class ของ แมทธิว วอห์น ครับ ชอบที่เขานำเอา X-Men ของ ไบรอัน ซิงเกอร์ ที่เริ่มถึงทางตันแล้วมารีบู๊ทใหม่ เล่าถึงชีวิตในช่วงวัยหนุ่มของ ชาร์ส กับ เอริค และจุดเริ่มต้นของมิตรภาพของทั้งคู่ พร้อมสอดแทรกเรื่องการเมืองได้อย่างลงตัวและดูสนุก เป็นการเริ่มไตรภาค X-Men ใหม่ที่สง่างามครับ

  Email: sunatepos@hotmail.com

 72. juz3cuz says:

  หนังที่ทำให้เรารู้จักแมทธิว วอห์น เรื่องแรกคือ Kick ass ซึ่งเป็นหนังที่ดูแล้วรู้สึกบ้าดีว่ะ ! เป็นวอนนาบีฮีโร่ที่มีเสน่ห์มากๆ แต่ส่วนตัวชอบ hit girl มากๆ น้องโคลอี้จ๊าบมากกกก เราเชื่อว่าหลายคนรู้จักชื่อของแมทธิวเพราะ Kick ass นี่แหละ

  (Facebook ชื่อ Aranya Akaramontri , E-mail : thefreaky_abnormal@hotmail.com)

 73. ชวลิต กิติธีระกุล says:

  ถ้าพูดหนังของ Matthew Vaughn เรื่องแรกที่ผมดูแล้วชอบมากคือ เรื่อง X-Men ภาค First Class ตรงที่เค้าสามารถทำให้หนังแฟรนไชส์ที่เริ่มจะน่าเบื่อ ให้กลับมาดูสนุกได้อีกครั้ง แถมยังมีสร้างเอกลักษณ์ใหม่ของตัวละครแม็กนีโต้ ซึ่งสื่ออารมณ์ได้ดีมากๆ
  Email : chaw_chaw94@hotmail.com
  Twitter : @Chaw_Chaw94

 74. Kornkawin Chetpayark says:

  ชอบ X-Men: First Class เพราะเป็นหนังฮีโร่ที่สามารถผูกเรื่องราวกับประวัติศาสตร์ได้อย่างลงตัว
  ความขัดแย้งของมนุษย์ในสงครามเย็น ถูกเล่าควบคู่ไปกับความขัดแย้งของมนุษย์กลายพันธุ์
  เพื่อสื่อสารประเด็นเรื่องการเป็น “คนนอก” ได้อย่างฉลาดและคมคาย
  ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังฮีโร่ที่แตกต่างจากทุกเรื่องและเป็นที่จดจำได้อย่างดี

  ฉากที่ชาร์ลส์ เล่นหมารุกกับเอริค ดูกี่ทีก็ยังขนลุกครับ ไดอาล็อคมันไปไกลมาก..

  twitter @OakeyOaks

 75. Sofee Kayeyu says:

  ขอพูดถึงหนัง Kingsman: The Secret Service ครับ เพราะผมประทับใจมากๆ

  ผมชอบองค์ประกอบทุกอย่างในเรื่องนี้ ตั้งแต่ Plot,Cast,Cinematography,Soundtrack และรายละเอียดต่างๆในเรื่อง ฉากในโบสถ์กับฉากระเบิดพลุ นี่ทำออกมาได้ดีสุดๆ แค่นับ 2 ฉากนี้ก็ให้เต็ม 10 แล้วครับ และที่สำคัญอีกอย่าง คือชอบที่หนังเป็นเรต R แต่ฉากดิบๆในเรื่อง ไม่ได้ทำออกมาดูชวนอ้วกเลย แถมยังมีความ Comedy เข้ามาหักลบ ผมเลยคิดว่าเขากำกับออกมาได้กลมกล่อมมากๆ และเรื่องนี้คือ 1 ใน TOP 10 หนังที่ผมชอบที่สุดตั้งแต่เคยดูหนังมาเลยครับ 😊

  E-Mail | sofee@outlook.com
  Facebook | https://www.facebook.com/13sfq

 76. วรพล สุทธิพงษานุวัฒน์ says:

  ชอบหนังเรื่อง Kick Ass ครับ ทำให้รู้สึกว่า เค้ามีมุมมองในการนำเสนอที่แปลกออกไป เป็นซุปเปอร์ฮี่โร่กวนๆ ที่แปลกแหวกแนวกว่า หนังแนวเดียวกัน ทำให้ชื่นชอบผลงานและติดตามผลงานมาโดยตลอด ประทับใจในทุกๆเรื่องที่มีโอกาสได้ชมครับ
  Facebook : worrapon suttipongsanuwat
  Mail: kob122@yahoo.com
  นายวรพล สุทธิพงษานุวัฒน์

 77. Christian Saragih says:

  ชอบ kick ass ภาคแรกครับ

  Bring the crazy idea in the movie and very cool movie. Super hero in the other style. 🙂
  Like the HIT GIRL

  FB:: https://www.facebook.com/christian.saragih.10
  Twitter @ianmaster
  Email ianmaster@yahoo.com

 78. สำหรับหนังที่แมทธิว วอห์น กำกับ เรื่องเดียวที่นึกขึ้นมาได้เลยคือ X-Men: First Class

  ส่วนตัวก็เป็นแฟนของ X-Men อยู่แล้ว พอมีX-Men: First Class ซึ่งนอกจากจะเป็นหนังที่นักแสดงที่เราชื่นชอบ ‘ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์’ เล่นเป็นนักแสดงหลักและเป็นส่วนหนึ่งของซีรีย์ X-Men แล้ว เรื่องนี้ยังทำให้รู้ที่มาที่ไปของตัวละครต่างๆ และยังเป็นหนังในจักรวาล X-Men ที่ทำให้เนื้อหาหลายๆอย่างมีมิติ และเป็นเหมือนประตูบานที่เปิดออก ถึงจะไม่ได้เห็นคำตอบทั้งหมดในห้องๆนั้น แต่ก็ทำให้เรารู้ว่าในห้องนั้นมีประตูอีกหลายบานซ้อนอยู่ หนังยังทำให้รู้ที่มาที่ไป ของตัวละครต่างๆอีกด้วย

  แมทธิว เข้ามาทำให้จักรวาล X-Men มีสะพานเชื่อมต่อที่แข็งแรง จากที่มีอะไรหลายๆอย่างไม่ค่อยสมจริงกับไทม์ไลน์ แต่ตัว first class ทำให้หลายเหตุการณ์ดูน่าเชื่อถือมากขึ้น

 79. chay_sarayuth says:

  เมื่อพูดถึงผู้กำกับ Matthew Vaughn แน่นอนต้องยกให้กับเรื่อง X-Men: First Class (2011) เป็นหนังที่กำกับได้ดีมากๆ สนุกมาก ภาพเอฟเฟคสวยงามตระการตา ทำให้อยากดูในภาคต่อๆไป

 80. OaterALMIGHTY says:

  ชอบเรื่อง Stardust มากๆ คือตอนแรกไม่คิดว่าจะเป็นหนังที่ดูแล้วสนุกขนาดนี้ เพราะตอนที่ดูหน้าหนังคิดว่าเป็นหนังแฟนตาซีเชยๆอีกเรื่องนึงที่ดูมีความพยายามสูง แต่พอได้ดูจริงๆ มันรู้สึกว่าทำไมมันใหม่จัง มันมีความลงตัว และกลมกล่อมในหลายๆอย่าง ซึ่งบอกได้เลยว่า ผิดคาดมากๆ กลายเป็นหนังที่ดูสนุกมากๆ อีกเรื่องและน่าจดจำเลยทีเดียวครับ /// Twitter: OaterALMIGHTY

 81. Kenichi says:

  ชอบเรื่อง Kick-Ass ของผู้กำกับ แมทธิว วอห์น คนนี้ เพราะเป็นการนำเสนอซุปเปอร์ฮีโร่แบบเรียลๆ ไม่เว่อร์วัง แต่สนุก มันส์ สะใจ และมีสไตล์ของตัวเองมากๆ แล้วแจ้งเกิดดาราเด็กแบบปังสุดๆได้อีกด้วยครับ

  Facebook: Kenichi Watanabe
  http://www.facebook.com/KeniChill

 82. ได้มาเห็นจุดเริ่มต้นของX-menบนจอโดยฝีมือของแมตทิว วอห์น X-men Firstclass โดยที่พาเราย้อนกลับไปยังช่วงที่ชาร์ลและเอริกได้มาพบกันครั้งแรก เป็นเพื่อนกัน ลงสนามปฏิบัติภารกิจในชื่อของX-menครั้งแรกและจุดแตกหักของชาร์ลและเอริก ซึ่งจุดนี้แมตทิว วอห์นได้่ทำหนังออกมาได้อย่างกลมกล่อม และตามมากับภาคต่อ อย่างDays of Future Past ที่เหมือนเป็นทางออกให้กับจักรวาลของไบอัน ซิ่งเกอร์ที่ตันไปต่อไม่ได้แล้ว
  แต่ยังไงผลงานที่ชอบที่สุดยังเป็นX-men Firstclass

 83. เจษฎา สุขสมพงษ์ says:

  เท่ห์ กวน โหด จิ๋วจี๊ด Kick-Ass
  FB : Jasada Suksomphongse

 84. patrick says:

  ชอบ x-men ภาค 1 FIRST CLASS คับ….น่าจะเป็นหนังในแฟรนไชส์ X-MEN ที่สุดเลย

  นายจิรายุ กฤตยะธนานนท์
  อีเมล์..patrick_kritta@hotmail.com
  facebook…patrick.krittayathananon
  twitter…patrick_jira

 85. กิตติพงษ์ กอเซาะ says:

  ชอบหนัง เรื่อง X-Men ครับ รู้ได้ถึงความเป็นเอกลักษณ์และอัตลักษณ์ของบุคคล ความแต่งต่างการแบ่งแยกความเป็นตัวเอง สอดแทรกเนื้อหาสาระ เพื่อให้คนดูสามารถเข้าถึงและเข้าใจได้มากที่สุด

 86. Captain says:

  ถ้าให้เลือก 1 เรื่องของ แมทธิว วอห์น มาหยิบให้พูดถึง ขอเลือก X-Men: First Class แล้วกันครับ
  เขาได้พลิกโฉมหน้าหนังฮีโร่มนุษย์กลายพันธ์ุให้กลายทันสมัยขึ้น ด้วยจังหวะการเล่า การวางโครงเรื่องและความสัมพันธ์ของตัวละคร ในขณะเดียวกันก็ยังคงหัวใจของความเป็น X-Men ที่พูดถึงสิทธิ เสรีภาพ การเคารพในความแตกต่างเอาไว้ และตัวหนังเองก็ทำได้สนุกมากๆจนหยิบมาดูซ้ำได้หลายต่อหลายครั้ง
  Twitter : @mfrthms

 87. Jirawat Noka says:

  King man: The secret service หนังที่ไม่คิดว่าจะมีฉากหัวระเบิด

  twitter : @fmyears

 88. Paisarn Yang says:

  Kingsman ภาคแรก: The Secret Service สนุกตั้งเปิดเรื่อง ฉากแอ็คชั่นแปลกใหม่ ทำหนังสนุกตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง

 89. Paveerachai P says:

  อยากพูดถึงเรื่อง Stardust ซึ่งเป็นหนึ่งในหนังที่ผมชอบมากที่สุดครับ หนังเรื่องนี้แสดงถึงความสามารถในการเล่าเรื่องของผู้กำกับคนนี้ได้ดีมาก โดยการนำองค์ประกอบต่างๆ ซึ่งไม่น่าจะอยู่ด้วยกันได้ มารวมกันโดยที่สามารถเล่าเรื่องได้อย่างไม่เขอะเขิน ซึ่งสิางที่สำคัญที่สุดในการจะทำหนังให้สนุกและมีรสชาติก็คือการเล่าเรื่องนี่แหล่ะครับ หนังเรื่องนี้จึงเป็นหนังที่สะท้อนประโยค do not judge a book buy its cover จริงๆครับ

  FB: Arzn Parsatarpron

 90. นภัสสร แสงล้ำ says:

  เคยดูหนังของแมทธิว วอห์น มาหลายเรื่องแต่เรื่องที่รักมากที่สุดก็คือ “Kingsman” ซึ่งเป็นหนังที่เราหยิบออกมาดูทุกครั้งที่ว่าง ดูกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ..
  หนังสร้างออกมาได้ดีมาก ทุกอย่างสื่อถึงความเป็น”ผู้ดีอังกฤษ”ได้อย่างชัดเจน ทั้งเรื่องโลเคชั่น วัฒนธรรม การพูด และที่เด่นที่สุดก็คือการแต่งกาย โดยเฉพาะการใส่สูทเนี้ยบๆ รองเท้าทรงอ็อกฟอร์ด และการเดินถือร่ม ซึ่งทุกอย่างที่ผสมผสานกันนั้นทำให้ตัวหนังออกมามีสเน่ห์มาก
  และอีกจุดที่ประทับใจคือเรื่องนี้เป็นหนังสายลับที่ไม่เหมือนหนังสายลับทั่วๆไป การดำเนินเรื่องทำออกมาได้ดีมากกกกก มีฉากให้ลุ้นตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะฉากที่บีบหัวใจที่สุดก็คือฉากที่เอ็กซี่ต้องยิงเจ้าเจบีนั้นถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีและบีบคั้นหัวใจคนดูสุดๆจนถึงกับต้องกลั้นหายใจตามเลยทีเดียว 🙂
  FB : Mia Sanglam

 91. อรรถพล จงจิรวัฒน์ says:

  Kick Ass สิชอบพล็อตของหนังว่าคนธรรมดาๆๆก้อสสามารถเป็นฮีโร่ช่วยคนอื่นได้ถ้าเรามีใจซะอย่าง ไม่มีอะไรเกินใจของคน แถมยังทำได้เกรียนสมชื่อจิงๆๆ

 92. NODOOP says:

  Kingsman : The Secret Service
  สำหรับผมไม่ได้ดูในโรง มาตามดูทีหลัง เพราะตอนแรกนึกว่าเป็นหนังสายลับธรรมดา มีอุปกรณ์ไฮเทค ฯลฯ ซึ่งมันก็ใช่ แต่หนังมันมีพลังมากกว่านั้นมาก ไม่ว่าจะเป็นเล่นใหญ่ ฆ่าคนลดประชากรโลก หรือการที่ผู้นำประเทศต่าง ๆ ที่ฝังชิบไว้ ตายกันหมด ประเด็นนี้คาดไม่ถึงจริง ๆ คือ ไม่นึกว่าจะมีภาคต่อได้เพราะส่วนตัวผมว่าโลกต้องโกลาหลแน่ ไม่รู้ว่าภาคต่อจะเป็นยังไง กับอีกประเด็น คือ เรื่อง แฮร์รี่รอดตาย ไม่เก็บงำไว้เลย บอกในตัวอย่าง (เดาว่าเพราะไงก็หลุดออกมาเลยบอกเลย) ซึ่งนับว่าฉลาดมากเหมือนตอน เจมส์ กัน บอกเรื่อง โมโก ทั้งนี้คนดูก็จะโพกัสกับความสนุกของเรื่อง ที่พอตัดฉากฝึกสายลับออกไป ก็จะเป็นเนื้อหาสายลับล้วน ๆ แถมมีข่าวว่าจะมีภาค 3 ก็ยิ่งทำให้อยากดู The Golden Circle มาก ขอบคุณที่อ่านครับ
  FB : http://www.facebook.com/thanawat.inchin (Tuang Inchin)
  e-mail : nodoop@hotmail.com

 93. Kick Ass ภาคแรกครับ เป็นหนังแอ็คชั่นวัยรุ่นที่มีความเห่อ และความวัลนาบีต่างๆที่ดูแล้วบันเทิงอย่างแสบสัน ทำออกมาได้โดนใจวัยรุ่นเอาซะเหลือเกิน มีทั้งความเกรียน ตลกร้ายและบ้าระห่ำสุดฟีลไปหมด ดูแล้วโคตรชอบ สร้างสรรค์ดี 55555

  Facebook : Tongchai Buathong

 94. chartchai says:

  แมทธิว วอห์นผู้กำกับสุดฮ็อทที่แฟนพันธ์ุแท้Superman กำลังจะได้กำกับหนัง Superman ที่จะเป็นภาคต่อ Man of Steel ของผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ครับ เรื่องนี้ถือเป็นข่าวดีทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นและตั้งตารอดูด้วยหัว
  ใจพองโตในฐานะติ่งSupermanครับ อีเมล์ : chartchai_lek@yahoo.com FB: Chartchai Nantharathorn

 95. พัชรี จันทร์แสนวิไล says:

  Kingsman: The Secret Service เป็นหนังสายลับในอีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่ซ้ำซากจำเจ ชอบแอคชั่นใส่สูทเท่ ๆ ของ Colin Firth เป็นหนังที่ทำให้ชอบนักแสดงคนนี้ และชอบคำพูดเด็ดที่ว่า Manners maketh man (กิริยา ส่อสกุล) ซึ่งจะมีให้ได้ฟังอีกครั้งในภาค 2

 96. ยุทธพิชัย รู้พูด says:

  ที่ผมประใจมากที่สุด ก็คงจะเป็น Kingman the secret servics เพราะตอนนั้นผมได้มีโอกาสดูใน โรงภาพยนต์ IMAX ที่เมเจอร์รัชโยธิน แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่า Kingman คืออะไร คงเป็นหนังบู๊ธรรมดาๆ หรือป่าว แต่หลังจากที่ได้ดูจบ ทำให้ผมชอบเรื่องนี้มากๆ กลายเป็นว่าทุกวันนี้ Kingman the Golden circle เป็นเรื่องที่ผมเฝ้ารอมากๆๆ เรื่องหนึ่งเลยครับ ขอบคุณครับ

  Email : flukescary@gmail.com
  Facebook : fluke floyd
  Twitter : @fluketoy

 97. นรมน อารีย์ says:

  X-Men : First Class ชอบเรื่องนี้ค่ะ เพราะทำให้มีแง่มุมหนึ่งของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ทำให้หนังกลับมาเป็นชื่นชอบของเหล่านักดูหนังค่ะ

 98. ทัศพร จันทรศรีสุข says:

  หนังที่ทำให้รู้จักแมทธิว วอนและชอบหนังเรื่องนี้มากที่สุดคือ เรื่อง Stardust หรือศึกมหัศจรรย์
  ปาฏิหาริย์รักจากดวงดาว ที่เข้าฉายปี 2550 เหตุที่ชอบเพราะพระเอกต้องการเอาชนะใจสาวสวยคนหนึ่งที่เขาหลงรัก แต่กลายเป็นว่าเขาต้องเข้าไปสู่ ศึกการกู้ดาวที่ตกจากฟ้า และการเดินทางครั้งนี้เองที่ทำให้เขาเข้าสู่ดินแดนต้องห้ามลึกลับที่อยู่เลยพ้นไปจากกำแพงรั้วของหมู่บ้าน และได้พบนางเอกระหว่างออกเดินทาง เป็นหนังที่ชอบแนวคิด และส่วนตัวชอบหนังแนวแฟนตาซีอยู่แล้วเลยชอบ และจดเอาไว้เลย

 99. เทอดพงษ์ ศิริจารุทัศน์ says:

  ทุกวันนี้ยังประทับใจกับเรื่อง Stardust อยู่เลย
  ทึ่งในการผูกเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์โลกและดวงดาว ถ่ายทอดผ่านเป็นหนังได้อย่างมีมิติ ลึกซึ้งและสวยงาม ทึ่งในการเปรียบเปรยดวงดาวเหมือนหญิงสาวที่สวยงามบริสุทธิ์ พบรักกับมนุษย์เดินดิน ความรักเกิดขึ้นได้แม้จะแตกต่างกันมากแค่ไหน ดวงดาวช่างยิ่งใหญ่และสวยงาม มีอำนาจและพลังงานมากมายมหาศาลในจักรวาล มนุษย์เป็นเพียงเศษเสี้ยวเล็กๆเท่านั้น แต่ถ้ามีความพยายามและมุ่งมั่นมากพอ เราก็สามารถพิชิตดวงดาวได้

 100. เทอดพงษ์ ศิริจารุทัศน์ says:

  ทุกวันนี้ยังประทับใจกับเรื่อง Stardust อยู่เลย
  ทึ่งในการผูกเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์โลกและดวงดาว ถ่ายทอดผ่านเป็นหนังได้อย่างมีมิติ ลึกซึ้งและสวยงาม ทึ่งในการเปรียบเปรยดวงดาวเหมือนหญิงสาวที่สวยงามบริสุทธิ์ พบรักกับมนุษย์เดินดิน ความรักเกิดขึ้นได้แม้จะแตกต่างกันมากแค่ไหน ดวงดาวช่างยิ่งใหญ่และสวยงาม มีอำนาจและพลังงานมากมายมหาศาลในจักรวาล มนุษย์เป็นเพียงเศษเสี้ยวเล็กๆเท่านั้น แต่ถ้ามีความพยายามและมุ่งมั่นมากพอ เราก็สามารถพิชิตดวงดาวได้

  Email: teardpongs@gmail.com
  FB: Teardpong Sirijarutud

 101. Captain says:

  ถ้าให้หยิบยกหนังสักเรื่องของ Matthew Vaughn มาพูดถึง ผมจะนึกถึง X-Men: First Class เป็นอย่างแรก
  เป็นการพลิกหน้าหนังมนุษย์กลายพันธ์ุ ยกระดับให้ทันสมัยขึ้นด้วยจังหวะการเล่า การปูเรื่อง และความสัมพันธ์ของตัวละคร แถมแอ็คชั่นของแมทธิวนั้นก็ทำออกมาได้สนุก โดยที่เขายังคงหัวใจของความเป็น X-Men ไว้ได้อย่างดี เรื่องของความมิตรภาพ เสรีภาพ การอยู่ร่วมกันในความแตกต่าง เป็นหนังเรื่องนึงที่หยิบมาดูซ้ำได้หลายๆรอบ

  Twitter : @mfrthms

 102. ถ้าให้หยิบยกหนังสักเรื่องของ Matthew Vaughn มาพูดถึง ผมจะนึกถึง X-Men: First Class เป็นอย่างแรก
  เป็นการพลิกหน้าหนังมนุษย์กลายพันธ์ุ ยกระดับให้ทันสมัยขึ้นด้วยจังหวะการเล่า การปูเรื่อง และความสัมพันธ์ของตัวละคร แถมแอ็คชั่นของแมทธิวนั้นก็ทำออกมาได้สนุก โดยที่เขายังคงหัวใจของความเป็น X-Men ไว้ได้อย่างดี เรื่องของความมิตรภาพ เสรีภาพ การอยู่ร่วมกันในความแตกต่าง เป็นหนังเรื่องนึงที่หยิบมาดูซ้ำได้หลายๆรอบ

  Twitter : @mfrthms

 103. สมชาย ภุมรินทร์ says:

  kick ass เป็นอะไรที่ สุดยอดมาก มันสุดๆจริงๆ

  email karafiser@hotmail.com

  fb สมชาย ภุมรินทร์

 104. Moonmeiw says:

  ถ้าพูดถึงหนังของ Matthew Vaughn ก็ปิ้งขึ้นมาเลยคือเรื่อง X MEN : First Classคือทำได้กลมกล่อมมากๆ ทั้งในเรื่องการปูพื้นฐานของ ชาร์ล เซเวียร์ อีริคและมิสทีค ฉากแอคชั่นที่ไม่มากแต่หนังเล่าเรื่องได้สนุกและลื่นไหล แม้แต่ตอนที่พูดถึงประเด็นเครียดๆ ก็ทำให้เรายังสนุก ไม่น่าเบื่อ ฉากที่ดราม่าก็ทำออกมาได้ทรงพลัง ขณะเดียวกันก็ยังไม่ลืมใส่มุขตลกเป็นระยะซึ่งไม่โดดออกจากตัวหนัง มีการแซวฉบับคอมมิคบ้างให้พอขำ และก็วางจังหวะฉากแอ็คชั่นและเทคนิคพิเศษได้อย่างเหมาะเจาะค่ะ

  Twitter:moonmeiw
  E-Mail:moonmeiw@hotmail.com

 105. “X: First Class” (2011) คืออีกหนึ่งหนังโปรดจาก ผกก. Matthew Vaughn ที่ชื่นชอบมาก เพราะเป็นการรีบูทย้อนกลับไปเป็น prequel ของภาพยนตร์ชุด X-Men ย้อนไปสมัย Charles Xavier และ Erik Lensherr เป็นเด็กหนุ่ม ก่อนจะมาเป็น Professor X และ Magneto กับฉากหลังสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 Matthew Vaughn ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูยิ่งใหญ่มากขึ้น และแอกชันจัดเต็มมากขึ้น และที่ชอบมากๆอีกอย่างคือ รวมนักแสดงคนโปรดมากมาย เช่น James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult ชอบมากเรื่องนี้

 106. พัฒนศักดิ์ นุชนงค์ says:

  ชอบ Kingman เลยครับ เป็นหนังเซอร์ไพร์สมาก เพราะไม่ได้ดูในโรง มานั่งดูที่บ้าน ฉาก Longtake ในโบสถ์นี่แบบเสียดายมากที่ไม่ได้ในโรง
  FB:Patrix revo’

 107. Tee Wasin says:

  ชอบที่สุดคงเป็น x-men first class ครับที่ถือตีความรูปแบบมนุษย์กลายพันธ์ได้ออกมาน่าสนใจ แต่ละตัวละครมีความโดดเด่นและมีมิติของตัวเองมาก ใช้ตัวละครไม่มาก แต่ครบเครื่องเล่าเรื่องได้สนุก

  Email : tee.wasin@gmail.com
  twitter : teewasin

 108. บรรณสรณ์ บัณฑิตก่อปฏิภาณ says:

  ชอบหนังเรื่อง Kick Ass ดูเกรียนๆ ดิบๆ ดี
  ชอบวิธีการสร้างฮีโร่อีกรูปแบบหนึ่ง สนุก เพลินดี

 109. ชอบเรื่อง X-Men: Days of Future Past เพราะเป็นภาคอาจจะสุดท้ายที่ได้เห็น X-Men รุ่นต้นฉบับอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ผมโตมากับหนังเรื่อง X-Men รุ่นเดิม ตอนนี้ก็น่าใจหายที่เหมือนจะกลายเป็นเพียงอดีต แต่ก็ไม่เป็นไรคิดว่าต้องมีภาคต่อๆไปให้ดูให้หายคิดถึงอีกแน่นอน

 110. Tapana Singhasemanon says:

  หนังเรื่องแรกที่ทำให้ผมรู้จัก Matthew Vaughn คือ Kick-Ass ด้วยหน้าหนังที่เป็นหนังฮีโร่ ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะดึงผมให้สนใจหนังเรื่องนี้ แต่ด้วยความที่ว่าตัวผมเองก็ไม่ได้รู้จัก Kick-Ass จากคอมมิคมาก่อน มันทำให้มุมมองของผมที่มีต่อหนังเรื่องนี้เหมือนหนังฮีโร่ทั่วไป(ก่อนที่จะได้ดูนะครับ) แต่พอได้มานั่งดูมันจริงๆ หนังเสิฟความเป็นฮีโร่ที่แบบที่มันแปลกใหม่มากครับ(สำหรับในตอนนั้นอะเนอะ) ผมชอบที่หนังบอกเราว่าการเป็นฮีโร่แบบในคอมมิคที่แต่งชุดคอสตูมรัดรูป เส้นทางมันไม่ได้สวยงามขนาดนั้น มันทำให้ผมฉุดคิด และมองโลกความเป็นจริง เพราะในใจผมก็แอบคิดอยู่ว่า ถ้าออกเป็นฮีโร่แบบนั้นมันคงเท่ห์ไม่ใช่น้อย แต่มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น โลกความจริงมันโหดร้ายกว่าที่เราเคยอ่านในคอมมิคหรือในการ์ตูนที่เราดูตอนเล็กๆ

  ปล. จากเด็กคนหนึ่งที่อยากเป็นฮีโร่

  Email : tapana39@gmail.com
  Facebook : Tapana Singhasemanon

 111. อิทธิพล แจ้งใจ says:

  ภาพยนตร์ที่ทำให้กระผมหันมาสนใจวิสัยทัศน์ของผู้กำกับท่านนี้อย่างจริงจังก็คือ Kick-Ass (2010) ครับ เพราะหนังเลือกที่จะนำเสนอมุมมองของความเป็นซุปเปอร์ฮีไร่ ในโลกแห่งความเป็นจริง และไม่เพียงแต่จะมีซีเควนและตัวละครที่น่าจดจำมากมายแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้สอดแทรกความคอมเมดี้แบบแปลกใหม่ที่ไม่ได้เห็นมาก่อนในภาพยนตร์ประเภทนี้ ไม่แปลกใจเลยที่ Matthew Vaughn คือผู้กำกับที่ทำให้ X-Men First Class กลายเป็นภาคที่แปลกใหม่ที่น่าจดจำที่สุดของแฟรนไซน์หนังชุดนี้

  Twitter : @Ice_Moretz

 112. สุทธิพงษ์ แก้วสถิตย์วงศ์ says:

  สำหรับตัวผมแล้ว ผมชอบเรื่อง X-Men: First Class (2011) เพราะ เป็นจุดเริ่มต้น ของ X-Men ทำให้เราเข้าตัวละคร ในรุ่นต่อๆมาได้เป็นอย่างดี เป็นหนังที่มีคุณภาพ และเนื้อเรื่องทีผูกกันเป็นอย่างดี ซึ่งผมยืนยันได้เลยว่า ผู้กำกับต้องทำการบ้านมาเป็นอย่างดี เขียนบท และกำกับได้สุดยอดมากๆ ทั้้ง ฉาก ดราม่า แอ๊คชั่น และการเชือดเฉือน ของตัวละคร ผมยืนยันได้เลยว่า เรื่องนี้ ดีที่สุด ในสายตาของผมครับ

  Email : asut@hotmail.co.th

  FB: Suthipong A Kaewsathitwong

 113. Arunee says:

  ชอบ X-Men : First Class เพราะเป็นการเล่าถึงจุดเริ่มต้นของ X-Men ซึ่งทำให้เรารู้จักที่มาของตัวละครต่างๆ ของหนังชุดนี้ ซึ่งเรื่องราวของหนังที่สร้างขึ้นสามารถเล่าได้เป็นเรื่องเดียวกัน และเข้ากันกับที่สร้างมาก่อนหน้านี้ ซึ่งทั้งนักแสดง ผู้กำกับ บท งานสร้าง เป็นอะไรที่เยี่ยมยอดในทุกสิ่ง เป็นหนังเรื่องหนึ่งที่ดีสำหรับผม (แม้ว่าหลายๆ คนอาจจะไม่ชอบก็ตามครับ)

  Facebook : Arunee Sangunsak
  Twitter : @Iwannabeontop32
  E-mail : rsboy325@hotmail.com

 114. ชินวัชร์ นรากรมังคลา says:

  หนังเรื่องแรกที่ทำให้ผมรู้จัก Matthew Vaughn คือ Stardust(2007) ครับ เป็นหนังแนวแฟนตาซีที่สนุกมากกกกกกกกกกก ย้ำว่าสนุกมาก ด้วยเนื้อหาที่ส่งให้ตัวละคร แต่ละตัวมาโคจร มาผูกเนื่องกัน และยังชอบการเล่าเรื่องของเรื่องนี้ด้วยครับ ปนฉากแอ๊คชั่น แฟนตาซี ซีจีก็อลังการ

  E-mail: ch.jameeeee@gmail.com
  Facebook: ชินวัชร์ นรากรมังคลา

 115. จริยา ธรรมมา says:

  หนังของผู้กำกับแมทธิว วอห์น : ที่นึกถึงแล้วทำให้รู้จักผู้กำกับคนนี้คือเรื่อง X-Men: First Class ในปี2011แน่นอนเรื่องแอคชั่นไซไฟเหนือธรรมชาติ ที่ทุกคนรู้จัก และเป็นที่ชื่นชอบ ซึ่งเป็นเรื่องแรกๆที่เราดูซ้ำๆไม่เบื่อเลยค่ะ

 116. อัญรินทร์ เมธีวัฒนดิษฐ์ says:

  ชอบ x-men: first class ค่ะ รู้สึกว่าเป็นหนังที่ดีจังเลย ตอนแรกไม่รู้ด้วยค่ะว่าคน ๆ นี้เป็นคนกำกับ แบบว่าชอบมาก ชอบประเด็นของหนังที่สร้างในเรื่อง ชอบคาแรคเตอร์ของเหล่า x-men วัยรุ่น โดยเฉพาะชาร์ลส์ เซเวียร์ที่คุณผกก.ตีความออกมาดีมาก ๆ ค่ะ เนื้อเรื่องยังเป็นเรื่องที่ดีที่สุดสำหรับเราในเอ็กซ์เมนทุกภาคเลย

  twitter : @SandalVitreous

 117. the nook says:

  ขอพูดถึง “Kingsman: The Secret Service” แล้วกันครับ ตอนนั้นนับว่าเป็นหนังแอ็คชั่นแนวใหม่ (แมาจะดัดแปลงมาจาก comic ก็ตาม) ที่ทำออกมาได้น่าสนใจและดูเท่มาก เซอร์ไพรส์คนดูสุดๆ จนถึงวันนี้นับว่าเป็นหนังที่ทำเงินมากที่สุดของผู้กำกับคนนี้แล้วครับ

  Twitter : MoviesFeedback

 118. Kick-Ass เกรียน โคตร มหาประลัย ที่แม้ว่าหนังจะไม่เข้าตาตอนต้น แต่เมื่อดูแล้วหนังเรื่องนี้ก็ให้ข้อคิดอะไรหลายอย่าง รวมถึงฉากแอคชั่นการต่อสู้มันๆ ที่ทำได้ดีเกินคาด ความลุ้นระทึกของหนังชวนติดตามได้อย่างไม่น่าเบื่อ โดนใจคนชอบหนังแอคชั่น ต่อสู้ เลือดสาด งานของ แมทธิว วอห์น ประทับใจเรื่องนี้มากที่สุดแล้ว
  email : coconi072@yahoo.com
  fb : Rena Prasertvachirakul

 119. arm thapa says:

  Kick-Ass – แมทธิว วอห์น กำกับหนังให้เดินตามสูตรของหนังฮีโร่ที่เรารู้จักทุกอย่าง มีเด็กหนุ่มขี้แพ้อย่างเดฟ ทำให้โดนใจเด็กแนวๆ ที่สู้ถึงแม้จะกรากๆ บ้าง เกรียนๆ บ้าง ทำให้เรารู้ฝีมือของผกก.คนนี้เลย

  thapanawat@hotmail.com
  fb Thapanawat Nitithanyaratana

 120. Kick-Ass – แมทธิว วอห์น กำกับหนังให้เดินตามสูตรของหนังฮีโร่ที่เรารู้จักทุกอย่าง มีเด็กหนุ่มขี้แพ้อย่างเดฟ ทำให้โดนใจเด็กแนวๆ ที่สู้ถึงแม้จะกรากๆ บ้าง เกรียนๆ บ้าง ทำให้เรารู้ฝีมือของผกก.คนนี้เลย

  thapanawat@hotmail.com

  fb Thapanawat Nitithanyaratana

 121. Kick-Ass – แมทธิว วอห์น กำกับหนังให้เดินตามสูตรของหนังฮีโร่ที่เรารู้จักทุกอย่าง มีเด็กหนุ่มขี้แพ้อย่างเดฟ ทำให้โดนใจเด็กแนวๆ ที่สู้ถึงแม้จะกรากๆ บ้าง เกรียนๆ บ้าง ทำให้เรารู้ฝีมือของผกก.คนนี้เลย

  thapanawat@hotmail.com
  fb Thapanawat Nitithanyaratana

 122. Sorori says:

  ชอบ kingman ครับ ทั้งฉากต่อสู้ที่ลื่นและมุมกล้องที่โครตดี ทำให้ฉากต่อสู้มันส์ขึ้นมาก แถมมีมุขตลกที่ใส่เข้ามาให้เราสนุกกับหนังมากขึ้น

  Email: pattanasak1704@gmail.com

 123. Patima Mansan says:

  ชอบ Stardust เพราะตอนนั้นอินกับหนังรักมากค่ะ เป็นหนังที่ดูแล้วชอบมาก ชอบตัวบท ชอบเพลง ชอบฉาก ภาพสวยมาก รู้สึกอยากให้ดาวตกมาแบบนี้จริงๆ

  FB : Patima Mansan
  E-mail : Ms.Patima@hotmail.com

 124. akwinp says:

  Star Dust ปี 2007 สนุกมากเป็นหนังที่ชอบจริงๆ ดูแล้วอมยิ้มได้ทั้งเรื่องเลย ให้หนังแนว Fantasy แบบนี้ 5 ดาวเต็ม Soundtrack เรื่องนี้เพราะอลังค์มั่กมากครับ บวกกับฉากแต่ละฉากดูแล้วต้องบอกว่าตั้งใจทำอย่างละเอียดจริงๆ มีทุกอารมณ์ที่เราอยากดู พอดูจบแล้ว โอ้ย ทำไมถึงมีความสุขอย่างนี้นะ
  อีเมล – luckykij@yahoo.com
  ทวิตเตอร์ – @akwinp

 125. GivEviL says:

  ขอเลือก Kingsman: The Secret Service หนังเปิดตัวสายลับแล้วกันค่ะ เพราะ Blockbuster เรื่องอื่นของผกก.ไม่ค่อยถูกจริตเสียเท่าไหร่ พอดีเห็นชื่อลุง Mark Hamill ร่วมแสดง ก็เลยไปดู (เสียใจ ทำไมทำกับลุงแบบเน้ว์) จริงๆ จำเนื้อเรื่องไม่ค่อยได้ จำได้แต่ความกวน เวลาระเบิดแต่ละทีต้องคอยมองว่าจะมีป้ายคำว่าอะไรลอยผ่านจอบ้าง กับอาวุธยุทโธปกรณ์ รู้สึกของเล่นเยอะละเกิล และฉากตลกร้ายที่ชอบ ก็ฉากตีกันในโบสถ์นี่ล่ะค่ะ

 126. ชอบ Kingsman: The Secret Service มากที่สุด เพราะไปดูแบบไม่ได้รู้ข้อมูลอะไรมาก รู้แค่ว่าเป็นหนังแอคชั่นแนวสายลับ แต่ปรากฎว่ามันส์มาก และมีฮาด้วย เลยต้องยกเครดิตนี้ให้ผู้กำกับ Matthew Vaughn ที่ทำหนังออกมาได้สนุกเกินคาดมากๆ เลย ไม่มีช่วงน่าเบื่อเลยครับ

  dickzantana@gmail.com
  https://www.facebook.com/M.Boonthai

 127. นพดล เลิศเอกสิริ (fb: nopb irisketrel) says:

  Kingsman : Secret Service เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ชอบมากๆ จังหวะหนัง เนื้อเรื่องต่างๆ ทำออกมาได้ สนุก กลมกล่อม และลงตัวมาก และหนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังที่ทำให้ได้รู้จักแมทธิว วอห์น ซึ่งจริงๆก็ดูหนังแกมาหลายเรื่องเพียงแต่ไม่รู้ว่าแกเป็นคนกำกับ และภาพยนตร์ต่างๆที่แกกำกับนั่นเองที่ทำให้ แมทธิว วอห์น ก็กลายเป็นอีกหนึ่งผู้กำกับในดวงใจ และจะติดตามผลงานของแกต่อไปเรื่อยๆอย่างแน่นอน

 128. Metika333 says:

  จริงๆ ไม่เคยดูหนังอะไรเลยของเเมทธิว วอห์น แต่พอมาดูkingsmanภาคแรก ก็รู้สึกว่าเขากำกับออกมาได้ดีกว่าที่คิด. เลยลองกลัลไปดูเรื่องเก่าๆ ของเขาอย่างพวกStardust และก็ว่าจะลองไปดูX-men First class ที่คงจะสนุกเพราะเป็นส่วนตัวไม่ชอบดูหนัฃนี้เท่าไหร่
  e-mail: metika333@hotmail.com
  Twitter: @metika333

 129. Taweepong Arrakvanich says:

  ขอเลือกหนัง ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่นอกจากจะใส่ความเป็น บล้อกบัสเตอร์ ลงไปแล้ว วอห์น ยังไม่ลืมที่จะใส่ความเข้มขนลงไปในบทสนทนาระหว่างตัวละคร ที่แฝงไปด้วยประเด็นที่เสียดสีและยั่วล้อถึงความแตกต่างระหว่างบุคคลและสังคมชนชั้น ซึ่งทำให้หนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ของ วอห์น แตกต่างจะหนังซุปเปอร์ ฮีโร่ เรื่องอื่นๆครับ X-Men First Class

  E-mail : nuiron05@hotmail.com

  Facebook : Taweepong Arrakvanich

 130. Iron-Spider says:

  ยังทันเวลามั้ยคับเนี่ย

  เคยดูหนังที่แกกำกับเรื่องแรกเลยคือ Stardust ก็สนุกดี เป็นแนวผจญภัยแฟนตาซีที่หลังๆไม่ค่อยมีค่ายหนังไหนทำมาฉายเท่าไหร่

  ส่วนผลงานแกที่ชอบสุด (ที่ไม่นับ Kingsman 1) คงเป็น X-Men: First Class เพราะแกทั้งกำกับและเขียนบท เรื่องนี้น่าสนใจในด้านการนำเสนอเนื้อหารีบูทของ X-Men ที่ค่อนข้างจะดิบกว่า trilogy แรก แต่ก็ยังคงความสนุกไว้ได้ดีทีเดียว

  email: tuang25@gmail.com
  FB: Tuang Cheevatadavirut

 131. Iron-Spider says:

  ยังทันเวลามั้ยเนี่ย

  เคยดูหนังที่แกกำกับเรื่องแรกเลยคือ Stardust ก็สนุกดี เป็นแนวผจญภัยแฟนตาซีที่หลังๆไม่ค่อยมีค่ายหนังไหนทำมาฉายเท่าไหร่

  ส่วนผลงานแกที่ชอบสุด (ที่ไม่นับ Kingsman 1) คงเป็น X-Men: First Class เพราะแกทั้งกำกับและเขียนบท เรื่องนี้น่าสนใจในด้านการนำเสนอเนื้อหารีบูทของ X-Men ที่ค่อนข้างจะดิบกว่า trilogy แรก แต่ก็ยังคงความสนุกไว้ได้ดีทีเดียว

  email: tuang25@gmail.com
  FB: Tuang Cheevatadavirut

 132. ชอบ Stardust ครับ เป็นหนังแนวผจญภัยแฟนตาซีซึ่งช่วงหลังนี่ไม่ค่อยมีค่ายไหนทำออกมาแล้ว ค่อนข้างน่าประทับใจทีเดียว

  email: tuang25@gmail.com
  FB: Tuang Cheevatadavirut

 133. Thanatat says:

  ชอบเรื่อง kingsman ภาคแรกครับ The secret service
  โดยเฉพาะการเล่าเรื่องที่ไหลลื่น ต่อเนื่อง ดูได้ทุกวัย เป็นหนังสายลับที่ดูแล้วไม่เครียด มีการสอดแทรกมุกตลกที่ไม่มากไป ชอบฉากแอคชั่นด้วยครับพอเพิ่มสปี้ดเข้าไปยิ่งทำให้น่าสนใจ ส่วนตัวชอบฉากตอนฝึกที่น้ำถ่วมห้องมากครับ น่าสนใจดี 🙂

  Ch.thanatat@gmail.com
  Facebook : Thanatat ch

 134. NiTRoGeN14 says:

  Kingsman ภาคแรกเลยค่ะ ก่อนหน้านี้เคยได้ยินชื่อผกก.มาอยู่แต่ไม่เคยดูหนังแกเลยสักเรื่อง จนได้มาดูเรื่องนี้กลายเป็นว่าชอบงานแกไปเลย งานมีสไตล์เป็นของตัวเองสุดๆ ทำให้ชอบโลกของ kingsman ไปแบบสนิทใจจนอยากให้มีภาคต่อ แล้วในที่สุดก็มี พร้อมกับการกลับมาของตัวละครที่ชอบหลายๆ ตัวโดยเฉพาะลุงคอลินน์กับการระเบิดความบ้าแบบสุดตีนในโบสถ์ โดยส่วนตัวก็หวังว่าภาคต่อนี้จะมีฉากพีคๆ แบบนั้นให้ได้อ้าปากค้างกันอีกรอบค่ะ

  email: momoalan14@gmail.com
  twitter: @NiTRoGeN14

 135. Teerachai Tangjityongsiva says:

  เลือกเรื่อง Kingsman The Secret Service เพราะเป็นหนังสายลับที่เหมือนการเอาสูตรสำเร็จของหนังสายลับ มาแหวกแนวจากขนบธรรมเนียมเก่า ทำให้นี่กลายเป็นหนังสายลับที่มีรสแปลกใหม่ไปจากเดิม ซึ่งนับว่าหาได้ยากในหนังปัจจุบัน ในยุคที่ขาดความแปลกใหม่ในยุคนี้

  FB : Teerachai Tangjityongsiva
  email : goinuyasha02@hotmail.com

 136. X-Men: First Class เป็น X-Men ภาคที่ต้องดู ทั้งสนุก ตื่นเต้น ดราม่า แอคชันก็ดี มีอะไรหลายอย่างที่หนังซุปเปอร์ฮีโร่ควรจะเป็น ชอบที่หนังไม่มีการเน้นไปที่เรื่องราวตัวละครใดตัวละครหนึ่งมากกว่าเกินไป และมีเวลาได้บอกเล่าแก่นของเรื่องอย่างที่ต้องการจะเล่าได้อย่างเต็มที่ ตามที่รีวิวของแอดมินว่าไว้นั่นเลย
  email – nanny.c@hotmail.com
  fb – Nalinee Choosaksirikul

 137. ชอบ X-Men: First Class ครับ เป็นการเล่าย้อนกลับไปถึงยุคแรกเริ่มของ X-Men เลย น่าสนใจมาก แม้ว่าตัวละครอาจจะไม่เยอะมากเท่าไหร่ แต่เนื้อหาเข้มข้นดีครับ

  email: tuang25@gmail.com
  FB: Tuang Cheevatadavirut

 138. อีฟ says:

  ชอบStardustค่ะ
  ชอบพัฒนาการของทริสตัน จากผู้ชายธรรมดาๆ
  กลายเป็นคนกล้าหาญ และหล่อขึ้นด้วย 555
  ส่วนอีฟเว่นก็น่ารักมาก ชอบตรงที่รักทริสตันจนส่องแสงเผาแม่มดได้ 555
  FB : Eve lalalooloo
  TW : @eve_lalalooloo

 139. Ratthakhet Thaoklang says:

  ผมขอเลือก Stardust เป็นหนังแนวแฟนตาซี ผจญภัย ที่ดูครบรสมากที่สุดเรื่องหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นความสนุก กลิ่นอายเจ้าหญิงเจ้าชาย อารมณ์ขัน แถมคู่พระนางก็เคมีดูเข้ากันดี

  FB : Tong Timothy Ta-o

  Email : joel17freddy@hotmail.com

  Twitter : @joel17freddy

 140. Tum says:

  Kingsman ภาคแรกเลยค่ะ ทำออกมาได้สนุก ตื่นเต้น เร้าใจ ลุ้นตลอดๆ ดีค่ะ ไม่น่าเบื่อ ทุกองค์ประกอบในหนังลงตัวมากค่ะ หนังแนวสายลับที่แปลกแหวกแนวออกไปจากเดิม แต่ก็ยังคงความสามารถรอบด้านของสายลับอยู่ ยิ่งภาคใหม่นี้ยิ่งน่าดูยิ่งขึ้นค่ะ เพราะคาดเดาเนื้อเรื่องยาก ว่าจะเป็นอย่างไร น่าติดตามมากค่ะ E-mail : saowanee_26@yahoo.co.th Face book : Saowanee choopaitoon

 141. naywan says:

  ชอบผลงาน Kick-Ass ของผู้กำกับท่านนี้มากครับ เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความตลกและแอคชั่น บวกด้วยเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ทำให้ผมไม่อยากพลาดผลงานของผู้กำกับท่านนี้ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาครับ

  email : iamtenawapon@hotmail.com
  twitter.com/naywan

 142. ชอบ Kingsman ภาคแรกมากกกกก เพราะรู้สึกว่าดูแล้วโคตรสนุกและโคตรเร้าใจ จนหลงรักหนังชุดนี้ไปเลยแหละ เป็นหนังแอ็คชั่น สายลับที่ฉีกทุกกฏเกณฑ์ที่มีออกไปอย่างกว้างออกไป มีสไตล์และสีสันใหม่ๆให้ได้เห็นในหนังแนวนี้ และทำออกมาให้มันบันเทิงและเล่นใหญ่เล่นโต สเกลยักษ์ ดูเท่ห์และระห่ำอย่างสนุกเลยอ่ะ จำได้เลยว่าภาคแรกนี่ไปดูถึงสามรอบด้วยกัน คือติดใจมากจริงๆ และยังได้สามีเพิ่มมาหนึ่งคนในเรื่องนี้ 5555555 รอคอยภาคนี้มากๆ จัดหนักจัดเต็มกว่าเดิมแน่ๆ

  Facebook : Minho Wong

 143. Thipphaya says:

  Kick Ass ฉากแอคชั่นที่เลือดสาด ปูตัวละครก่อนเบาๆ แม้จะไม่โดดเด่นอะไรนัก แต่เป็นหนังที่มันส์มากค่ะ ทั้งเกรียน ซ่าส์ สุดพลัง!
  emai : alibi_s@hotmail.com

 144. horamiji says:

  จริงๆ ชอบหนัง Matthew Vaughn แทบทุกเรื่องเลย แต่เรื่อง Layer Cake เป็นอะไรที่ถูกโฉลกและอยากเห็นเขาทำแนวนี้อีกมากๆ คือให้ภาพเส้นทางชีวิตของพวกผิดกฎหมายได้น่าสนใจดี ชอบที่ตอนจบมันไม่สวยหรู สอนใจแบบไม่ยัดเยียด ดุมีความเป็นมนุษย์ดีค่ะ

 145. ชอบ Stardust เพราะเหมือนหลุดไปในวัยเด็กกับโลกของเทพนิยายที่อะไรก็เกิดขึ้นได้ สนุกมากครับ / สมยศ พีระพลชัยกุล jublieng@gmail.com

 146. emaskus says:

  หนังของผู้กำกับแมทธิว วอห์น ในดวงใจ และอยากแนะนำคือ Layer Cake ปี 2004 ด้วยความที่บทหนังละเอียดและเนี้ยบมาก ตัวละครมีน้ำหนัก บทและเหตุการณ์ในเรื่องโยงหากันได้อย่างแนบเนียน อย่าคาดหวังว่าหนังอาชญากรรมค้ายาจะต้องมีฉากแอคชั่นยิงกันกระจาย เพราะ Layer Cake คือหนังที่เน้นการชิงไหวชิงพริบโดยที่ตัวละครไม่ได้เก่งหรือฉลาดเกินจริง และ Daniel Craig ได้เป็น 007 ก็เพราะหนังเรื่องนี้เลยนะครับ
  อีเมล – smile072@yahoo.com
  ทวิตเตอร์ – @emaskus

 147. Worrapon Suttipongsanuwat says:

  แอดครับ กิจกรรมนี้ประกาศผลหรือยังครับ ผมหาประกาศไม่เจอ ขออนุญาตรบกวนสอบถามครับ

  ส่งจาก iPad ของฉัน

  เมื่อ 16 ก.ย. 2560 เวลา 00:28 JEDIYUTH เขียน:

  > >

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: