Activity

กิจกรรม: รอบพิเศษ Kingsman: The Golden Circle วันที่ 20 กันยายน โรงไอแม็กซ์พารากอน

Kingsman: The Golden Circle จะมีรอบสื่อในไทยวันที่ 20 กันยายนนี้ครับ เวลา 20.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ไอแม็กซ์ พารากอน ซินีเพล็กซ์ และทางผู้จัดงานได้มอบที่นั่งรอบนี้ให้ผู้อ่านเว็บไซต์ของเรา 10 ท่าน (ท่านละ 2 ที่)

เราจะคัดเลือกโดยให้ท่านเขียนถึงหนังของผู้กำกับแมทธิว วอห์น อย่างสั้นๆ มาสัก 1 เรื่อง ประเด็นไหนก็ได้ เรื่องไหนไหนก็ได้ครับ แล้วให้แนบอีเมลกับทวิตเตอร์หรือบัญชีเฟซบุกมาด้วย เพื่อง่ายแก่การติดต่อกลับ โดยเราจะประกาศรายชื่อในวันจันทร์ที่ 18 กันยายนนี้ครับ

ผู้จัดงานยังฝากบอกเพิ่มเติมเกี่ยวกับกติกามาดังนี้ครับ

–  ในการรับชมภาพยนตร์ ใช้ “บัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น” (ที่ไม่หมดอายุ) และผู้โชคดี 1 ท่าน สามารถรับบัตรได้ 1 รายชื่อเท่านั้น ไม่สามารถรับบัตรแทนกันได้
– รับบัตร 19.00 – 19.50 น. ดูหนัง 20.00 น. (โต๊ะลงทะเบียนจะเก็บตอน 20.00 น. รายชื่อที่ไปรับเลทกว่าเวลาที่ กำหนดถือว่าสละสิทธิ์)
– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลื อชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– กรุณาให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ กรณีที่ต้องมีการฝากโทรศัพท์มือถือ, กล้องถ่ายรูป, หรืออื่นๆ

เริ่มได้ครับ

Advertisements

หมวดหมู่:Activity

160 replies »

 1. นึกว่าความบ้าของเด็กผู้หญิงคนนึงที่อยากเหมือนพ่อ และ ความบังเอิญวัลลาบีของเด็กชายผู้เห่อ…ที่อยู่ดีก็มีพลังวิเศษใน Kick Ass ภาคแรกครับ ยังสนุกจนถึงทุกวันนี้

 2. หนังที่ทำให้รู้จักแมทธิว วอนเลยก็คือx men first class นี่เป็นการยกเครื่องใหม่ของx menที่เคยคุ้นเคยมาตั้งแต่เด็ก แต่ก็ทำออกมาได้อย่างดีคนจนสามารถยอมรับได้ ซึ่งผมเองก็ประทับใจกับเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างเซเวียและแมคนีโตไม่น้อย

 3. ชอบ kick ass ภาคแรกครับ
  ตอนแรกคิดว่าเป็นแค่หนัง super hero
  วัยรุ่น เกรียนๆ เรื่องหนึ่ง แต่พอได้ดูจริงๆกลับพบว่า ตัวหนัง นอกจากจะเกรียน บ้า ซ่าหลุดโลกแล้ว ยังมีความโหดดิบเถือนและเลือดสาดสมจริง และแฝงข้อคิดดีๆ อีกด้วย ฉากแอคชั่นของ แมทธิว วอห์น ก็มีเอกลักษณ์ดีครับ ชอบมากเลย!!

  FB:: Methasan Sutto (ดู๋ดี๋ เด็ก)

 4. เราเสียดายมากที่ไม่ได้ดู X: First Class ในโรงภาพยนตร์ เพราะ เราไม่แน่ใจในความสนุกของหนังในตอนนั้น
  ด้วยรูปแบบและโทนที่แตกต่างออกไป และเหมือนเปนการรีบูสตัวละครใหม่ แต่พอเราได้ดูตอนออกฉายเท่านั้นแหละ มันเป็น X-Men ภาคทีี่ดีที่สุดจริงๆ การเเคสติ้งนักแสดง องค์ประกอบต่างๆ เรื่องบท มันเพอเฟคสมบูรณ์มาก เราชอบมากๆ และเสียดายที่Matthew Vaughn ไม่ทำภาคต่อเอง เพราะเห็นว่าให้เหตุผลว่า จะไปทำ Kingsman ภาคแรก โดยเขาให้สัมภาษณ์ว่า เขารักการ์ตูนเรื่องนี้ เลยไม่ทำ X-Men ภาคต่อ เพื่อมาทำ Kingsman: The Secret Service ซึ่งสนุกมากๆๆๆ เช่น กัน และ Kingsman เป็นเรื่องแรกที่ Matthew Vaughn ยอมทำภาคต่อ มันต้องดีมากแน่ๆเลย

 5. พอพูดถึง Matthew Vaughn ก็นึกถึงหนังเรื่อง X MEN : First Class ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว ให้เป็นX MEN เป็นภาคที่ดีที่สุด และน่าจดจำที่สุดเลย ไม่ว่าจะเป็นบทอะไรต่างๆที่ลงตัวมากๆ เรียกได้ว่า Matthew มากอบกู้หน้าของหนังงตระกูลX MEN ให้คนกลับมาเชื่อถือว่า หนัง
  X MEN ไม่ได้มีดีแค่ Super hero แต่ บทก็ต้องเฉียบด้วย

  และที่สำคัญคือ คัดตัวละครแต่ละคนได้เยี่ยมมาก!

  Email : timtiw@hotmail.com
  FB: Peeradach Jindarut

 6. พูดถึงประเด็นที่ เขายอมกำกับ kingsman the golden circle ทั้งๆที่ผ่านมา เขาไม่เคยยอมกำกับ หนังภาคต่อ ที่ตนกำกับเลย นั่นทำให้หนังภาคนี้ มีความน่าสนใจสูงมาก ครับ

 7. เคยดูงานของ Matthew Vaughn 3 เรื่องครับ
  มี Stardust , X-Men : First Class, Kingsman

  ขอเลือก Kingsman : Secret Service แล้วกันครับ
  ชอบเรื่องนี้เพราะการที่ตั้งใจเสียดสีล้อเลียนหนังสายลับขนบเก่าๆ ที่ตัวเอกต้องแต่งตัวหรูๆ มีอุปกรณ์ไฮเทค พร้อมกับตัวร้ายสไตล์จัดจ้านที่มาพร้อมแผนการครองโลกสุดเว่อร์วัง ซึ่งหนังก็ทำได้สุดทางมากๆ และยังมีสไตล์เป็นของตัวเองด้วย เช่นการเพิ่มความเป็น “คนอังกฤษ” เข้าไปให้มากขึ้น ซึ่งล้อเลียนทั้งอังกฤษและอเมริกาไปพร้อมๆกัน

  อีกประเด็นหนึ่งที่ชอบมากคือ การที่ตัวเอกทั้งทางฝั่งสายลับและฝั่งตัวร้าย พูดถึงความฝันสมัยเด็กที่เคยดูหนังสายลับ และอยากเป็นสายลับและตัวร้ายในหนัง แต่พอโตมากลับเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกัน

  และสุดท้ายที่ชอบคือ แม้ว่าหนังตั้งใจล้อเลียนขนบหนังสายลับ แต่ตอนจบหนังก็หักขนบด้วยการบอกว่า “แต่นี่ไม่ใช่หนังแบบนั้นหรอก

  Facebook : Chanatip Sirimongkol
  E-mail : nescafe27761@hotmail.com

 8. ถ้าให้เลือก ผมคงเลือก X-Men First Class ครับ เพราะน่าจะเป็น X-Men ที่สมบูรณ์ที่สุดของไตรภาคใหม่ เป็นภาพยนตร์ที่ยังรักษาหัวใจของคอมิคไว้ได้ แต่สดใหม่ไม่ซ้ำกับไตรภาคเก่าครับ

 9. เรื่อง Kick ass ครับ เป็นเรื่องแรกผมที่รู้จักผกก.คนนี้
  ชอบความแสบสันที่ผกก.สร้างขึ้นมา เป็นหนังฮีโร่วัยทีนที่เลือดสาดและเฟี้ยวมากๆ

  Email: pondgyoz@gmail.com
  FB: Prasertsak Mongkolchainam
  TW: PondGyoZzz

 10. Kingsmanภาค 1 เป็นหนังที่วางเรื่องราวที่น่าติดตามตลอดเรื่องสู่ความแอคชั่นสุดมันส์ของผู้กำกับแมทธิวครับ

  Email : neung_solohotmail.com
  Twitter : neung_solo

 11. ชอบสไตล์กวนๆแบบสุภาพชนของแม็ทธิว วอห์น ครับ ทั้งที่ปรากฎในตัวละครแม็กนีโตและชาร์ลส ใน X-Men : First Class (2011) รวมถึงที่โดดเด่นใน Kingsman (2015) ภาคแรกเองก็ด้วย

 12. Kick ass ไม่คิดเลยว่าซุปเปอร์ฮีโร่ในฝันจะเกรียนและฮาได้ขนาดนี้ แถมยังทำฉากการต่อสู้รุนแรงให้ดูเบาลง ไม่น่ากลัวอย่างหนังต่อสู้เลือดสาดทั่วๆ ไป ดูสนุกและเพลินมาก

 13. ส่วนตัวแล้วชอบเรื่อง Stardust เป็นพิเศษค่ะ หนังแฟนตาซีที่เหมือนนิทานก่อนนอนของเด็กๆ แต่เล่าเรื่องได้ตื่นเต้น น่าติดตาม และเอาใจช่วยตัวละครไปตลอดการเดินทาง เครื่องแต่งกาย งานภาพและเทคนิคก็สวย อีกอย่างคือดูแล้วอยากไปเที่ยวชนบทของอังกฤษเพราะวิวสวยมาก

 14. ชอบ stardust ครับ แม้มันเป็นหนังแฟนตาซี ที่ยังคงลายเส้นการกำกับของ Matthew Vaughn มีกวนๆ มีจิกกัด
  ที่ชอบอีกอย่างคือ การแสดงของ Michelle Pfeiffer ซึ่งเป็นตัวร้ายที่ฮามาก และโหดด้วย ซึ่งดาราสมทบคัดมาแบบไม่เกรงใจพระเอก นางเอกเลย หนังดำเนินเรื่องได้สนุกมีคาเร็กเตอร์ของตัวเอง ภาพสวย วิว สวย ยิ่งวิวตอนแม่มดโยน ศิลาเสียงทาย บนหน้าผายิ่งดู สวยงามยิ่งใหญ่

  Facebook : Ekkasith Moosan
  E-mail : ake_today@hotmail.com

 15. ชอบ Kingsman ภาคแรกครับ ตัวร้ายแหวกแนวดีครับ ไม่ค่อยเห็นตัวร้ายแบบนั้นในหนังเรื่องอื่นๆ แล้วหนังก็สนุกดีครับ มีมุกตลกแทรกแอ็คชั่นตลอดทั้งเรื่อง ทำให้หนังสนุกไม่น่าเบื่อครับ เป็นหนังแอ็คชั่นปนตลกที่ดัดแปลกมาจากคอมมิคที่ทำออกมาได้ดีเรื่องนึงเลยครับ
  อีเมล watchara009@hotmail.co.th

 16. รูปแบบการนำเสนอที่เป็นเอกลักษณ์ของ kingsman นี่ถือว่าทำได้เอาใจวัยรุ่นอย่างมาก แต่ขณะเดียวกันมันก็เหมือนทิ้งลายวัยผู้ใหญ่อยู่ในที เลยกลายเป็นการชงมุกในแบบที่พ่อกับลูกสามารถนั่งดูและเฮฮาไปด้วยกันได้ เอาจริงๆตัวหนังมันก็ไม่ได้มีเนื้อเรื่องที่สดใหม่อะไร แต่กลับนำเสนอได้อย่างมีสีสัน แถมลายเซ็นจาก kick ass หรือมุกแบบ stardust ยังคงชัดเจน ทำให้เป็นหนังดูสนุกได้ไม่ยากเย็นเลยทีเดียว
  ชื่อ : เอกวริน แซ่โย
  Facebook : Ekwarin Yeoh

 17. ชอบKingmanครับ เพราะมันเป็นการฉีกกฎหนังสายลับหลายๆเรื่อง ยิ่งช่วงสู้กันในโบสถ์เป็นอะไรที่ทั้งบ้าและซะใจ เสียงโซโล่กีตาร์ยิ่งเพิ่มความมันส์ให้กับฉากนี้ยิ่งขึ้น
  twitter : @darksweettt

 18. ถ้าพูดถึงหนังของ แมทธิว วอห์น ที่ประทับใจและตรึงใจสุดคือ “Kick-Ass” ภาคแรก
  ปกติเป็นคนชอบดูหนังแบบซุปเปอร์ฮีโร่อยู่แล้ว แต่เรื่องนี้คือสื่อถึงการที่คนธรรมดาก็เป็นฮีโร่ได้ คนเกรียนๆทั่วๆไปแบบเราเนี้ยก็เป็นได้ แต่มันไม่ได้เป็นง่ายๆนะเว้ย แล้วก็แบบทำไมโลกนี้ถึงไม่มีฮีโร่หน้ากากอยู่ในชีวิตจริง หนังสื่อด้านมืดๆ ออกมาได้ขบขันและตื่นเต้น

  **ที่ชอบมากที่สุดคือประเด็นของเรื่อง สีสันของภาพ มุม และที่สำคัญคือเพลงค่ะ โดนมากจริง!!
  เรื่องนี้ทำให้ได้รู้จัก โคลอี ด้วยค่ะ 5555555

  Facebook: Jitpanee Saobordeerak
  E-mail: i.minimint@gmail.com

 19. ถ้าพูดถึงหนังของ แมทธิว วอห์น ที่ประทับใจและตรึงใจสุดคือ “Kick-Ass” ภาคแรก
  ปกติเป็นคนชอบดูหนังแบบซุปเปอร์ฮีโร่อยู่แล้ว แต่เรื่องนี้คือสื่อถึงการที่คนธรรมดาก็เป็นฮีโร่ได้ คนเกรียนๆทั่วๆไปแบบเราเนี้ยก็เป็นได้ แต่มันไม่ได้เป็นง่ายๆนะเว้ย แล้วก็แบบทำไมโลกนี้ถึงไม่มีฮีโร่หน้ากากอยู่ในชีวิตจริง หนังสื่อด้านมืดๆ ออกมาได้ขบขัน ตื่นเต้น เลือดสาดดีค่ะ

  ** ที่ชอบมากที่สุดคือประเด็นของเรื่อง สีสันของภาพ มุม และที่สำคัญคือเพลงค่ะ โดนมากจริง!!
  เรื่องนี้ทำให้ได้รู้จัก โคลอี ด้วยค่ะ 5555555

  Facebook: Jitpanee Saobordeerak
  E-mail: i.minimint@gmail.com

 20. kickass คือหนังเรื่องแรกที่ทำให้รู้จักผู้กำกับคนนี้ ชอบการกำกับฉากบู๊ที่เท่ หลุดโลก สร้างสรรค์ที่สุดแล้ว kingsman ภาคที่แล้วก็เช่นกัน ส่วนภาคนี้ต้องรอชมค่ะ
  FB : Wanlapa Ruangjitranon

 21. เรื่องแรกที่รู้สึกว่าโดดเด่นคือ Kick Ass แต่ที่ผมชอบจริง ๆ เลยคือ Kingsman ภาคแรกแหละครับ

  ดูจากตัวอย่างนึกว่าเป็นหนังสายลับวัยรุ่นธรรมดา แต่พอดูของจริงแล้วมันเจ๋งมากทั้งมุข ลูกเล่น ฉากแอคชั่น สนุกจริง ๆ

  https://www.facebook.com/kitibodin.supannasarn
  email: jaebigc@hotmail.com

 22. Stardustครับ ชอบมาก ดูมาตั้งแต่เด็ก ได้มีโอกาสไปดูในโรงด้วย และดูซ้ำๆบนdvdอีกหลายรอบ จริงๆไม่รู้เลยครับ ว่าเป็นภาพยนต์ของผู้กำกับท่านนี้ จนได้มารู้จักกับKingsman แล้วไปค้นหาดู ทำให้รู้ตัวเลยว่า ผมชอบภาพยนต์หลายๆเรื่องของผู้กำกับท่านนี้ ^^

  FB: Vissarut Savettanusorn
  Email: beam_zobi@hotmail.com

 23. Kick-Ass ผมอยากจะยกให้เป็นหนังฮีโร่สุดมันที่สุดเท่าที่ดูมา ออกมาแล้วประทับใจสุดๆ เลยครับ ชอบตัวละคร Hit-Girl ที่แสดงโดย Chloe Grace Moretz เธอแสดงได้ดีมาก หน้าตากวนๆ ก็กวนได้ดีเหลือเกิน พอจะน่ารักก็น่ารักมากๆ ถือว่าเป็นตัวขโมยซีนสุดๆ ในเรื่องเลย ตัวหนังก็มีทุกอารมณ์ครับ ตอนฮาก็ฮาซะ ตอนจะสิ้นหวังก็ทำออกมาสิ้นหวังมากๆ เป็นหนังที่ประทับใจเรื่องนึงครับ
  Facebook : Ake Amasika
  E-mail : ake183@hotmail.com

 24. ชอบที่แกกำกับ Kingsman ภาคแรกเนี่ยแหละครับ จำได้ว่าช่วงนั้นเอียนหนังแนวสายลับที่ออกแบบคิวบู้มาเชยๆ ซ้ำๆกันไปหมด เลยพาลให้ไม่อยากดูหนังแนวนี้อีก แต่พอได้ดูตัวอย่างภาคแรกทำให้ต้องเปลี่ยนใจ บวกกับกระแสรีวิวที่ด้านบวกมากๆ เลยลองดูและชอบที่เค้าทำให้มันดูเพลินสนุก บวกฮาได้ขนาดนี้ ฉาก Long take ซีนในโบถยังตรึงตาตรึงใจอยู่เลย ไม่แปลกใจที่ทำไมถึงอยากดูภาคสองได้ขนาดนี้

  @freeverar
  Non-lite@live.com

 25. ชอบ X-Men : First Class ตรงที่นำเรื่องราวของสงครามเย็น ของสงครามเย็นมากผสมผสาน กลับเรื่องราวในการ์ตูน ได้ ได้อย่างลงตัว ผสมกับการกำกับให้นักแสดงนำทั้งสามคนดูมีมิติ ถือเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่สนุกที่สุดเรื่องหนึ่ง

 26. ชอบ Kick Ass ภาคแรกครับ รู้สึกว่าหนังมันมีความกลมกล่อม ระหว่าง แอคชั่นดิบๆ และ ตลกร้าย รวมทั้งยังใช้ประโยชน์จาก เรท R ได้คุ้มค่า… มีความเป็นหนังคัมมิ่งออฟเอจ แบบเกรียนๆ วัยรุ่น บวกกับ เวลาแอคชั่น ก็มันส์แบบไม่ประนีประนอม.. โดยส่วนตัวผมชอบ แก มากกว่า เอดการ์ ไรท์ หน่อยๆ ขออนุญาตเปรียบเทียบ เพราะสองคนนี้สไตล์จัดจ้าน คล้ายกัน จนบางครั้ง ผมแอบจำหนังของสองคนนี้ สลับกันบ่อยๆ 5555

  อติภัทร พงษ์กุหลาบ Twitter: @APhongkularb
  Mail: atiphat92@gmail.com

 27. หนังของแมทธิวที่อยากพูดถึงคือเรื่อง Kick-ass แหวกแนวที่สุดเท่าที่เคยดูมา ฮีโร่ที่กากและเกรียน ทั้งฮีโร่ที่เก่งแบบร้ายๆ ตัวร้ายที่สร้างได้ประชดประชันหนังฮีโร่ ทั้งมันส์ทั้งขำ การสร้างเป็นหนังเรตRทำให้มันฉีกไปจากหนังเรื่องอื่นๆ
  wilds_baby@hotmail.com
  @jeabrapunzell

 28. คิดถึง layer cake ครับ จนตอนนี้ยังสงสัยว่า mr. X ของ Daniel Craig มีชื่อจริงว่าอะไร
  ถ้าไม่ถามตอนจบก็ไม่สงสัยหรอก
  แถมในเรื่องยังมี Q Ben Whishaw เล่นร่วมอีกต่างหาก

  sakolpat

 29. ชอบ x-men : first class มากๆ เพราะเพิ่มตัวแสดงในวัยหนุ่มสาวและเนื้อเรื่องที่น่าสนใจจนทำให้เราอยากกลับมาติดตาม x-men อีกรอบ / boipostbox@hotmail.com / facebook.com/boipostbox

 30. หนังที่ทำให้รู้จักแมทธิว วอนคือ layer cake ครับ
  เปนหนังจารกรรมที่ผมชอบมากๆ แจ้งเกิดแดเนียล เครกได้เต็มตัว หนังลื่นไหลทั้งการแสดงและการกำกับ มีลายเซ็นต์ที่ชัดเจน ไม่แปลกใจที่ต่อมาแดเนียลได้เป็นบอนด์ เพราะการแสดงในหนังเรื่องนี้ส่งเค้ามากๆ ชอบรองลงมาคงเป็น kick-ass ซุปเปอร์ฮีโร่ที่หน้าหนังดูติงต๊อง แต่ในเรื่องแฝงความจริงที่เจ็บปวด โหดเหี้ยม แบบจัดเต็มเลยทีเดว

  E-mail – lawman_top27@hotmail.com

 31. X Men : First Class มีพล็อตดี วางโครงเรื่องน่าสนใจ ค่อยๆเผยที่มาที่ไปของตัวละคร
  FB : Mook Chomdao Rerkthanakij

 32. Kingsman : The Secret Service ภาคแรก ครั้งแรกที่ได้ดูก็ชอบเลย ชอบโดยที่ตอนนั้นไม่รู้ด้วยซ้ำว่า ใครกำกับ เพิ่งทราบก็ตอนที่ตอบคำถามนี่แหละครับ ชอบที่หนัง ดูเรียบหรู ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม เท่ห์ รวมทั้งฉากแอคชั่นต่างๆ ดูสบาย ไม่เครียดและกดดันมากจนเกินไป เพราะเราไปดูหนังเพื่อผ่อนคลาย ไม่ใช่ไปดูเพื่อเพิ่มความเครียดใชช่ไหมครับ

 33. ชอบ X-MEN First Class เพราะทำให้เรารู้สึกว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่แฟนตาซีก็สามารถสร้างบทดีๆได้ นอกจากพล็อตดีแล้ว แอ็คชั่นก็เจ๋ง พาร์ทดราม่าก็ลงตัว เป็นภาคที่สร้างมิติให้กับตัวละครจนเรารู้สึกผูกพันธ์และอยากติดตามพัฒนาการในภาคต่อๆไป และยังแจ้งเกิดนักแสดงอีกหลายๆคนจนมีผลงานตามมาให้เห็นหลายเรื่อง

  FB: Saranwich Jarusaranwat
  Email: sumthinkprod@gmail.com

 34. X-MEN: FIRST CLASS เป็นหนึ่งในหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ผมชอบที่สุด ด้วยความที่ชอบความจริงจัง และการผูกเรื่องราวเข้ากับประวัติศาสตร์โลกในแบบ X-MEN อยู่แล้ว และยังได้การกำกับที่เป็นลายเซ็นของ Vaughn ที่ชัดมากๆ ในเรื่องนี้ เป็นภาคที่ครบรส เดินเรื่องฉับไว และปลุกชีพแฟรนไชส์นี้กลับขึ้นมาได้สำเร็จ

 35. ชอบ Layer Cake ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของMatthew Vaughn ปี 2004 หนังมาเฟียสไตล์อังกฤแบบเท่ห์ๆ มีฉากหักหลังกันมันส์ๆและฉากแอ๊คชั่นสนุก หลังจากเรื่องนี้ส่งผลให้ Daniel Craig ได้รับบทเจมส์ บอนด์คนใหม่ และลุคของหนังเท่ห์ๆและมีสไตล์ทำให้ Matthew Vaughn ได้มากำกับ Kingsmanครับ
  E-mail : yotpro@gmail.com
  Twitter : yotchaiyot
  Facebook : Chaiyot Oransagunwong

 36. วอห์นเป็น 1 ในผู้กำกับที่ผมติดตามผลงานทุกเรื่อง แต่ถ้าให้เลือกเรื่องที่ชอบที่สุดคงเป็น Kick Ass ฉากแอคชั่นมุมมองบุคคลที่หนึ่งของ Hit girl ที่เป็นห้องมึด แล้วไฟแฟรสกระพริบแม่งโคตรเท่ห์ วอห์นแม่งอัจฉริยะด้านออกแบบแอคชั่นจริงๆครับ และเราก็หลงรักโคลอี้จากหนังเรื่องนี้มาตลอด

  Email : supsupsps@gmail.com
  FB : soups pipittanasorn
  มนต์ชัย พิพิธธนสรณ์

 37. รู้จักเฮียแมทธิว วอห์น ครั้งแรกจาก x-men first class แต่ไม่ได้รู้สึกว่าว้าวอะไรซักเท่าไหร่ แต่มาจำเค้าได้และสนใจจริงๆ ตอน kick ass ที่หนังมีความบันเทิงอัดแน่นค่อนข้างสูง จะหวะจะโคนถูกใจไปซะหมด ดูแล้วไม่มีเบื่อ แต่ที่น่าสนใจมากที่สุดคือแมทธิว่ดูจะติดใจกับคอมมิคที่มีโทนคล้ายกัน สำหรับผม kick ass กับ kingsman แทบไม่ต่างกัน มีตัวเอกเด่อๆ ด๊าๆ คล้ายกันและมีสถานการณ์ที่ต้องก้าวข้ามพ้นไปเพื่อเติบโตอย่างภาคภูมิในตอนท้าย พร้อมกับประเคน ฉากความหรรษาในการฆ่าช่วงท้ายเรื่องเช่นเดียวกัน ลายเซ็นตรงนี้ชัดมากทั้งโทนและดนตรี (ฉาก hit girl ฆ่าแก๊งตัวร้ายกับ ฉากพลุหัวคนระเบิดในตอนท้ายkingsman) ผมเลยคิดว่า kingsman ภาคใหม่นี่ยิ่งน่าสนเพราะ มันน่าจะมีความสดใหม่ไม่เหมือนกับเรื่องไหนเพราะเฮียแกไม่เคยกำกับหนังภาคต่อ

  Facebook: Wanit Hongpadharakiree

 38. นึกถึง Kingsman ภาค Golden Circle
  นี่แหล่ะครับ นึกถึงว่ามันมีรอบพิเศษ
  และคุณ Jediyuth ผู้ใจงาม
  กำลังจัดกิจกรรมให้ผมมีโอกาสได้ตั๋วฟรีอยู่

 39. ชอบการกำกับเรื่อง Kingsman ภาคแรกมาก วิธีการเล่าดูเนี้ยบ สมเป็นหนังผู้ดี ภาคคม เท่ แม้กระทั่งฉากหัวระเบิดยังทำให้เท่ได้ สุดยอดสุดๆ แล้ว อยากให้ลองมากำกับหนังประวัติศาสตร์ไทยบ้าง เผื่อจะได้เห็นแม่ไม้มวยไทยในแบบเท่ๆ ป.ล. ชอบการใช้เพลง My Way ในภาคสองมาก จะรอติดตามครับ 🙂

  twitter: @vvrrww
  email: ole1996@gmail.com

 40. X-Men: First Class
  หนังฮีโร่ที่กลับมาทำให้ซีรีย์ของ X-Men กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง และการตีความใหม่ใน First Class ยิ่งทำให้ X-Men มีความสนุกและน่าสนใจ โดยเฉพาะการนำประวัติศาสตร์สงครามเย็นมาเป็นฉากหลัง ทำให้ตัวละครหลักอย่าง Professor X และ Magneto มีมิติมากขึ้น และกลายเป็นเสาหลักที่มั่นคงในภาคต่อๆมา

  Email: lognezzy@gmail.com
  Twitter: @Fucknezzy

 41. ขอเลือกเรื่อง Kingsman The Secret Service ครับเพราะว่าเป็นหนังสายลับที่ทรงเสน่ห์มากสำหรับผม มีความเป็นผู้ดี เนี๊ยบ สุขุม และมีฉากแอ๊คชั่นตระกาลตา มีความเว่อร์วังอลังการ และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ชอบมากๆ โดยเฉพาะฉากสู้ในโบสถ์ โหดดีแท้ และมันส์มากครับ ขอติดตามต่อภาค 2 ไม่พลาดแน่นอน

  Fb Link : http://www.facebook.com/mungminkmunk
  Fb Name : Valan Boonkaewkwan

 42.  ชอบ X-Men: First Class เป็นหนังที่เป็นภาคต้นกำเนิดX-Men ที่สนุกและรู้ประวัติความเป็นมาของมนุษย์กลายพันธุ์แต่ละคน

  พีระพงษ์ กลั่นขจร
  Email : peerapong@hotmail.co.th
  Twitter : @ChefP_Pong
  Facebook : Peerapong  Klankhajorn

 43. ถ้า Matthew Vaughn ก็ต้องเรื่อง X MEN : First Class เพราะเป็นการเปลี่ยนโทนจาก X-men ภาคก่อนไปเลย ไม่ว่าจะเป็นงานภาพ เอฟเฟ็ค และโทนหนังที่สนุกมากขึ้นครับ

  Email : jalop.huang@gmail.com
  FB: Supachai Nitiwong

 44. ชอบ X-Men First Class สุดเพราะรู้สึกฉีกไปจาก X-Men เวอร์ชั่นก่อนๆ รู้สึกมันมีชีวิตชีวามากขึ้น และยังมีความเกรียนเล็กน้อย อีกทั้ยังความดราม่าแทรกเข้ามาได้อย่างฉลาด และความสนุกก็ครบเครื่องมากๆค่ะ ยังเสียดายที่นางไม่ได้กำกับให้ครบไตรภาค เพราะนางเปิดไตรภาคนี้มาดีจริงๆ

 45. X: First Class แต่ก่อนไม่เคยดู X-Men เลย เรารู้สึกว่าเราไม่ชอบหนังแนวนี้ สนุกยังไง ไม่เข้าใจ แต่วันนึงบังเอิญได้ดู X: First Class เห้ยสนุกอะ มันมีที่มา ชอบที่ชาร์ล กับ อีริค เคยเป็นเพื่อนกัน แต่ต้องแตกกันเพราะต่างยึดมั่นในความคิดของตัวเอง มันดูแบบไม่มีใครผิดอะ แค่คิดไม่เหมือนกันเท่านั้นเอง ทำให้ลำบากต้องกลับไปหา X-Men ภาคก่อนๆ มาดูอีก แล้วจากนั้น ชีวิตฉันก็เปลี่ยนไป 5555555

 46. ชอบ X-Men : First Class

  ได้เห็นถึงมิติตัวละคร ผกก. เลือกจะเล่าให้เห็นจุดกึ่งกลางของเพื่อนรักอย่าง Charles Xavier กับ Erik Lehnsherr ที่ ผกก. เล่าให้เราเห็นว่า ทำไม Charles ถึงมองโลกแง่ดีและมีความหวังว่ามนุษย์กลายพันธุ์กับมนุษย์ธรรมดาจะอยู่ร่วมกันได้ และทำไม Erik ถึงจงเกลียดจงชังมนุษย์ขนาดนั้น ด้วยเพราะปมในวัยเด็กที่สูญเสียแม่ไปเพราะแสดงพลังไม่ได้

  ยังได้เห็นความน่ากลัวของคนธรรมดาอย่างเราๆที่พร้อมจะลงมือกับสิ่งที่ตนเองไม่เข้าใจว่าคืออะไร การทำลายสิ่งที่เราไม่รู้ พอๆกับการปิดกั้นตัวเองของคนเราอยู่ดี

  และการครีเอทฉากแต่ละฉากที่ชวนขนลุกและรู้สึกถึงความยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะสองฉากโชว์พาวของ Erik ในการยกเรือดำน้ำ และฉากหยุดจรวดจากเรือรบ ที่บอกเลยว่า น่าทึ่งและครีเอทมากๆ

  ชื่อ : ณภัทร พูนน้อย
  E-Mail : crazy_tod@hotmail.com
  FB : Naphat Poonnoi
  Twitter : @naphatpoonnoi

 47. ชอบเรื่อง x men ทุกภาค เพราะเป็นหนังที่ดีแอคชั่นมันมากๆ น่าดู เนื้อเรื่องน่าสนใจ
  fb แอบเปิ้ล เลิฟ

 48. Soundtrack เรื่องนี้เพราะอลังค์การมาก บวกกับฉากแต่ละฉากดูแล้วต้องบอกว่าตั้งใจทำอย่างละเอียดจริงๆ มีทุกรสเลย การเล่าเรื่องตอนแรกเราก็งงๆ แต่ดูไปๆ ก็เข้าใจ แต่พระเอกนี้ทรงผมตอนแรกออกมา ได้ใจจริงๆ ทรงมหาดไทยของเรานี้เอง แต่ตอนเปลี่ยนโฉม ทำไมมันหล่อจัง ส่วนคนอื่นก็ดีคะ พวกพี่ๆ ผีก็นะลุ้นกันจัง หนุกมั้กๆๆ..ฮาดี..ถ้าไม่ได้ดูคงเสียใจแย่เลย

  เพชรรัตน์ ลีละพงศ์วัฒนา
  email : lily99ss@hotmail.com
  FB : Petcharat Leelapongwattana

 49. หนังที่ทำให้รู้จัก แมทธิว วอร์น คือ หนังเรื่อง King man: The secret service เป็นเรื่องแรกที่คิดว่านำเสนอได้แปลกใหม่มากสำหรับหนังสายลับ

  Email: lpatthara@gmail.com
  Facebook Sonk Patthara Zodice

 50. ชอบฉากจากเรื่อง Stardust ตอนใกล้จบที่พระเอกสู้กับศพของลุงตัวเองตอนนั้นรู้สึกว่าแหวกแนวและตลกด้วยในตัว แล้วก็ชอบพัฒนาการของพระเอกจากที่เป็นคนธรรมดาๆ สามารถพัฒนาตัวเองขึ้นมาได้ขนาดนี้

 51. เราชอบความกล้าเล่นในหลายๆเรื่อง หลายๆประเด็นของ Kingsman ภาคแรกค่ะ มีความสนุกผสมปนเปไปกับการนำเสนอในรูปแบบของตัวผู้กำกับเอง อีกส่วนสำคัญคืองานกราฟฟิกค่ะ ประญีตและใส่ใจรายละเอียดได้ดีมากจริงๆ

 52. ส่วนตัวติดตามแมทธิว วอห์นมาตลอด แต่ที่ได้ดูเรื่องแรกแล้วรักเลย คือ Stardust เป็นหนังที่โปสเตอร์และหน้าหนังดูค่อนข้างธรรมดามากๆ แต่พอดูแล้วกลับเต็มอิ่มมาก ทุกอย่างที่ไม่น่าจะมารวมกันได้ โลกแฟนตาซีที่แค่ข้ามกำแพงไปก็เจอ ดวงดาวที่แสนสวย แม่มด เจ้าชาย โจรสลัดบนท้องฟ้า มาผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวกลมกล่อม นักแสดงทุกคนทำหน้าที่ได้อย่างดี พระเอกที่แสดงให้เห็นพัฒนาการของตัวละครอย่างชัดเจนมากๆ แคลร์ เดนส์ในบทดวงดาว มิเชลล์ ไฟเฟอร์ในมาดแม่มด ที่เด็ดมากคือโรเบิร์ต เดอ นีโรในบทสุดเซอร์ไพรส์ นอกจากนี้ยังมีเพลงตอนจบที่ตราตรึงมากๆอย่าง Rule the World เข้ากันเป๊ะกับเนื้อเรื่องสุดๆ

  หลังจากนั้นก็เลยติดตามผลงานทุกเรื่องของผู้กำกับคนนี้ แล้วก็ไม่ผิดหวังเลย ชอบทุกเรื่องจริงๆ เสียดายที่ไม่ได้ไปสานต่อ Kick-Ass กับ X-Men

  E-mail: time.chutiwat_chot@hotmail.com

 53. ขอเลือกเรื่อง “Kick Ass” เป็นเรื่องแรกของผู้กำกับคนนี้ที่ได้ดู ตอนไปดู ไม่รู้จักอะไรของเรื่องนี้เลย ไปดูแบบไม่คาดหวังอะไร เห็นนักแสดงแล้ว ทำไมแต่งตัวปอนๆ สู้ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นไม่ได้เลย แต่ชื่อหนังแสบสันต์มาก พอเข้าไปดูเท่านั้น โอ้โห หนังสนุกมากๆๆๆ จากลูเซอร์คนนึงที่ใฝ่ฝันจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ไปรวมแก๊งค์กับคนอื่นๆ สู้กันมันส์เลย ชอบมาก

 54. ชอบหนังเรื่อง คิงส์แมนภาคแรก เป็นการสร้างหนังสายลับวัยทีนที่ดูสนุก มีสีสัน แอ็คชั่นมันส์กระจาย รอลุ้นการกลับมากำกับภาคต่อที่น่าจะมีอะไรมากกว่าภาคแรก

 55. King man.:Secret service
  ความวินาสสันตะโร ของฉากในโบสถ์ มันตราตรึงที่ไม่เคยเห็นความเดือดแบบฉากนี้จากหนังเรื่องไหนๆมาก่อน เหมือนการImprovised ของดนตรีที่ดุเดือด มันสอดคล้องกับฉากนั้นได้อย่างลงตัว
  (Fb.Noppadol Pongtiwn)

 56. หนังเด็ด ๆ ของแมทธิว วอห์น มีเยอะมากครับ แต่สำหรับเรื่องแรกที่ผมดูและรู้สึกว่ารักเลยคือเรื่อง Stardust ที่เป็นแนวหนังที่ผมไม่น่าจะเข้าไปดูโรงได้ คือแค้อยากหาหนังซักเรื่องดูเท่านั้นเอง แต่พอได้ดูแล้วกลับกลายเป็นว่าชอบมาก ผิดจากที่คิดไว้ก่อนเข้าโรงไปมากครับ ปัจจุบันก็เป็นหนังเรื่องนึงที่ดูไปหลายรอบเลยหละ 😀

  Email: chinjiz_bug@hotmail.com
  Facebook: Kendejiz Bug

 57. แม็ทธิว วอห์น กำกับคิงส์แมน1 ให้อิ๊กซี่ สายลับรุ่นใหม่ใสเกรียน ประกบสายลับรุ่นพ่อหล่อเนี้ยบ ดึงสกิลในตัวอิ๊กซี่เป็นยอดสายลับบวกอาวุธอย่างล้ำ คิงส์แมน2 สนุกน่าติดตามแน่นอน

 58. ผมชอบเรื่อง X-Men: First Class ของ แมทธิว วอห์น ครับ ชอบที่เขานำเอา X-Men ของ ไบรอัน ซิงเกอร์ ที่เริ่มถึงทางตันแล้วมารีบู๊ทใหม่ เล่าถึงชีวิตในช่วงวัยหนุ่มของ ชาร์ส กับ เอริค และจุดเริ่มต้นของมิตรภาพของทั้งคู่ พร้อมสอดแทรกเรื่องการเมืองได้อย่างลงตัวและดูสนุก เป็นการเริ่มไตรภาค X-Men ใหม่ที่สง่างามครับ

  Email: sunatepos@hotmail.com

 59. หนังที่ทำให้เรารู้จักแมทธิว วอห์น เรื่องแรกคือ Kick ass ซึ่งเป็นหนังที่ดูแล้วรู้สึกบ้าดีว่ะ ! เป็นวอนนาบีฮีโร่ที่มีเสน่ห์มากๆ แต่ส่วนตัวชอบ hit girl มากๆ น้องโคลอี้จ๊าบมากกกก เราเชื่อว่าหลายคนรู้จักชื่อของแมทธิวเพราะ Kick ass นี่แหละ

  (Facebook ชื่อ Aranya Akaramontri , E-mail : thefreaky_abnormal@hotmail.com)

 60. ถ้าพูดหนังของ Matthew Vaughn เรื่องแรกที่ผมดูแล้วชอบมากคือ เรื่อง X-Men ภาค First Class ตรงที่เค้าสามารถทำให้หนังแฟรนไชส์ที่เริ่มจะน่าเบื่อ ให้กลับมาดูสนุกได้อีกครั้ง แถมยังมีสร้างเอกลักษณ์ใหม่ของตัวละครแม็กนีโต้ ซึ่งสื่ออารมณ์ได้ดีมากๆ
  Email : chaw_chaw94@hotmail.com
  Twitter : @Chaw_Chaw94

 61. ชอบ X-Men: First Class เพราะเป็นหนังฮีโร่ที่สามารถผูกเรื่องราวกับประวัติศาสตร์ได้อย่างลงตัว
  ความขัดแย้งของมนุษย์ในสงครามเย็น ถูกเล่าควบคู่ไปกับความขัดแย้งของมนุษย์กลายพันธุ์
  เพื่อสื่อสารประเด็นเรื่องการเป็น “คนนอก” ได้อย่างฉลาดและคมคาย
  ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังฮีโร่ที่แตกต่างจากทุกเรื่องและเป็นที่จดจำได้อย่างดี

  ฉากที่ชาร์ลส์ เล่นหมารุกกับเอริค ดูกี่ทีก็ยังขนลุกครับ ไดอาล็อคมันไปไกลมาก..

  twitter @OakeyOaks

 62. ขอพูดถึงหนัง Kingsman: The Secret Service ครับ เพราะผมประทับใจมากๆ

  ผมชอบองค์ประกอบทุกอย่างในเรื่องนี้ ตั้งแต่ Plot,Cast,Cinematography,Soundtrack และรายละเอียดต่างๆในเรื่อง ฉากในโบสถ์กับฉากระเบิดพลุ นี่ทำออกมาได้ดีสุดๆ แค่นับ 2 ฉากนี้ก็ให้เต็ม 10 แล้วครับ และที่สำคัญอีกอย่าง คือชอบที่หนังเป็นเรต R แต่ฉากดิบๆในเรื่อง ไม่ได้ทำออกมาดูชวนอ้วกเลย แถมยังมีความ Comedy เข้ามาหักลบ ผมเลยคิดว่าเขากำกับออกมาได้กลมกล่อมมากๆ และเรื่องนี้คือ 1 ใน TOP 10 หนังที่ผมชอบที่สุดตั้งแต่เคยดูหนังมาเลยครับ 😊

  E-Mail | sofee@outlook.com
  Facebook | https://www.facebook.com/13sfq

 63. ชอบหนังเรื่อง Kick Ass ครับ ทำให้รู้สึกว่า เค้ามีมุมมองในการนำเสนอที่แปลกออกไป เป็นซุปเปอร์ฮี่โร่กวนๆ ที่แปลกแหวกแนวกว่า หนังแนวเดียวกัน ทำให้ชื่นชอบผลงานและติดตามผลงานมาโดยตลอด ประทับใจในทุกๆเรื่องที่มีโอกาสได้ชมครับ
  Facebook : worrapon suttipongsanuwat
  Mail: kob122@yahoo.com
  นายวรพล สุทธิพงษานุวัฒน์

 64. สำหรับหนังที่แมทธิว วอห์น กำกับ เรื่องเดียวที่นึกขึ้นมาได้เลยคือ X-Men: First Class

  ส่วนตัวก็เป็นแฟนของ X-Men อยู่แล้ว พอมีX-Men: First Class ซึ่งนอกจากจะเป็นหนังที่นักแสดงที่เราชื่นชอบ ‘ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์’ เล่นเป็นนักแสดงหลักและเป็นส่วนหนึ่งของซีรีย์ X-Men แล้ว เรื่องนี้ยังทำให้รู้ที่มาที่ไปของตัวละครต่างๆ และยังเป็นหนังในจักรวาล X-Men ที่ทำให้เนื้อหาหลายๆอย่างมีมิติ และเป็นเหมือนประตูบานที่เปิดออก ถึงจะไม่ได้เห็นคำตอบทั้งหมดในห้องๆนั้น แต่ก็ทำให้เรารู้ว่าในห้องนั้นมีประตูอีกหลายบานซ้อนอยู่ หนังยังทำให้รู้ที่มาที่ไป ของตัวละครต่างๆอีกด้วย

  แมทธิว เข้ามาทำให้จักรวาล X-Men มีสะพานเชื่อมต่อที่แข็งแรง จากที่มีอะไรหลายๆอย่างไม่ค่อยสมจริงกับไทม์ไลน์ แต่ตัว first class ทำให้หลายเหตุการณ์ดูน่าเชื่อถือมากขึ้น

 65. เมื่อพูดถึงผู้กำกับ Matthew Vaughn แน่นอนต้องยกให้กับเรื่อง X-Men: First Class (2011) เป็นหนังที่กำกับได้ดีมากๆ สนุกมาก ภาพเอฟเฟคสวยงามตระการตา ทำให้อยากดูในภาคต่อๆไป

 66. ชอบเรื่อง Stardust มากๆ คือตอนแรกไม่คิดว่าจะเป็นหนังที่ดูแล้วสนุกขนาดนี้ เพราะตอนที่ดูหน้าหนังคิดว่าเป็นหนังแฟนตาซีเชยๆอีกเรื่องนึงที่ดูมีความพยายามสูง แต่พอได้ดูจริงๆ มันรู้สึกว่าทำไมมันใหม่จัง มันมีความลงตัว และกลมกล่อมในหลายๆอย่าง ซึ่งบอกได้เลยว่า ผิดคาดมากๆ กลายเป็นหนังที่ดูสนุกมากๆ อีกเรื่องและน่าจดจำเลยทีเดียวครับ /// Twitter: OaterALMIGHTY

 67. ชอบเรื่อง Kick-Ass ของผู้กำกับ แมทธิว วอห์น คนนี้ เพราะเป็นการนำเสนอซุปเปอร์ฮีโร่แบบเรียลๆ ไม่เว่อร์วัง แต่สนุก มันส์ สะใจ และมีสไตล์ของตัวเองมากๆ แล้วแจ้งเกิดดาราเด็กแบบปังสุดๆได้อีกด้วยครับ

  Facebook: Kenichi Watanabe
  http://www.facebook.com/KeniChill

 68. ได้มาเห็นจุดเริ่มต้นของX-menบนจอโดยฝีมือของแมตทิว วอห์น X-men Firstclass โดยที่พาเราย้อนกลับไปยังช่วงที่ชาร์ลและเอริกได้มาพบกันครั้งแรก เป็นเพื่อนกัน ลงสนามปฏิบัติภารกิจในชื่อของX-menครั้งแรกและจุดแตกหักของชาร์ลและเอริก ซึ่งจุดนี้แมตทิว วอห์นได้่ทำหนังออกมาได้อย่างกลมกล่อม และตามมากับภาคต่อ อย่างDays of Future Past ที่เหมือนเป็นทางออกให้กับจักรวาลของไบอัน ซิ่งเกอร์ที่ตันไปต่อไม่ได้แล้ว
  แต่ยังไงผลงานที่ชอบที่สุดยังเป็นX-men Firstclass

 69. ชอบ x-men ภาค 1 FIRST CLASS คับ….น่าจะเป็นหนังในแฟรนไชส์ X-MEN ที่สุดเลย

  นายจิรายุ กฤตยะธนานนท์
  อีเมล์..patrick_kritta@hotmail.com
  facebook…patrick.krittayathananon
  twitter…patrick_jira

 70. ชอบหนัง เรื่อง X-Men ครับ รู้ได้ถึงความเป็นเอกลักษณ์และอัตลักษณ์ของบุคคล ความแต่งต่างการแบ่งแยกความเป็นตัวเอง สอดแทรกเนื้อหาสาระ เพื่อให้คนดูสามารถเข้าถึงและเข้าใจได้มากที่สุด

 71. ถ้าให้เลือก 1 เรื่องของ แมทธิว วอห์น มาหยิบให้พูดถึง ขอเลือก X-Men: First Class แล้วกันครับ
  เขาได้พลิกโฉมหน้าหนังฮีโร่มนุษย์กลายพันธ์ุให้กลายทันสมัยขึ้น ด้วยจังหวะการเล่า การวางโครงเรื่องและความสัมพันธ์ของตัวละคร ในขณะเดียวกันก็ยังคงหัวใจของความเป็น X-Men ที่พูดถึงสิทธิ เสรีภาพ การเคารพในความแตกต่างเอาไว้ และตัวหนังเองก็ทำได้สนุกมากๆจนหยิบมาดูซ้ำได้หลายต่อหลายครั้ง
  Twitter : @mfrthms

 72. อยากพูดถึงเรื่อง Stardust ซึ่งเป็นหนึ่งในหนังที่ผมชอบมากที่สุดครับ หนังเรื่องนี้แสดงถึงความสามารถในการเล่าเรื่องของผู้กำกับคนนี้ได้ดีมาก โดยการนำองค์ประกอบต่างๆ ซึ่งไม่น่าจะอยู่ด้วยกันได้ มารวมกันโดยที่สามารถเล่าเรื่องได้อย่างไม่เขอะเขิน ซึ่งสิางที่สำคัญที่สุดในการจะทำหนังให้สนุกและมีรสชาติก็คือการเล่าเรื่องนี่แหล่ะครับ หนังเรื่องนี้จึงเป็นหนังที่สะท้อนประโยค do not judge a book buy its cover จริงๆครับ

  FB: Arzn Parsatarpron

 73. เคยดูหนังของแมทธิว วอห์น มาหลายเรื่องแต่เรื่องที่รักมากที่สุดก็คือ “Kingsman” ซึ่งเป็นหนังที่เราหยิบออกมาดูทุกครั้งที่ว่าง ดูกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ..
  หนังสร้างออกมาได้ดีมาก ทุกอย่างสื่อถึงความเป็น”ผู้ดีอังกฤษ”ได้อย่างชัดเจน ทั้งเรื่องโลเคชั่น วัฒนธรรม การพูด และที่เด่นที่สุดก็คือการแต่งกาย โดยเฉพาะการใส่สูทเนี้ยบๆ รองเท้าทรงอ็อกฟอร์ด และการเดินถือร่ม ซึ่งทุกอย่างที่ผสมผสานกันนั้นทำให้ตัวหนังออกมามีสเน่ห์มาก
  และอีกจุดที่ประทับใจคือเรื่องนี้เป็นหนังสายลับที่ไม่เหมือนหนังสายลับทั่วๆไป การดำเนินเรื่องทำออกมาได้ดีมากกกกก มีฉากให้ลุ้นตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะฉากที่บีบหัวใจที่สุดก็คือฉากที่เอ็กซี่ต้องยิงเจ้าเจบีนั้นถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีและบีบคั้นหัวใจคนดูสุดๆจนถึงกับต้องกลั้นหายใจตามเลยทีเดียว 🙂
  FB : Mia Sanglam

 74. Kick Ass สิชอบพล็อตของหนังว่าคนธรรมดาๆๆก้อสสามารถเป็นฮีโร่ช่วยคนอื่นได้ถ้าเรามีใจซะอย่าง ไม่มีอะไรเกินใจของคน แถมยังทำได้เกรียนสมชื่อจิงๆๆ

 75. Kingsman : The Secret Service
  สำหรับผมไม่ได้ดูในโรง มาตามดูทีหลัง เพราะตอนแรกนึกว่าเป็นหนังสายลับธรรมดา มีอุปกรณ์ไฮเทค ฯลฯ ซึ่งมันก็ใช่ แต่หนังมันมีพลังมากกว่านั้นมาก ไม่ว่าจะเป็นเล่นใหญ่ ฆ่าคนลดประชากรโลก หรือการที่ผู้นำประเทศต่าง ๆ ที่ฝังชิบไว้ ตายกันหมด ประเด็นนี้คาดไม่ถึงจริง ๆ คือ ไม่นึกว่าจะมีภาคต่อได้เพราะส่วนตัวผมว่าโลกต้องโกลาหลแน่ ไม่รู้ว่าภาคต่อจะเป็นยังไง กับอีกประเด็น คือ เรื่อง แฮร์รี่รอดตาย ไม่เก็บงำไว้เลย บอกในตัวอย่าง (เดาว่าเพราะไงก็หลุดออกมาเลยบอกเลย) ซึ่งนับว่าฉลาดมากเหมือนตอน เจมส์ กัน บอกเรื่อง โมโก ทั้งนี้คนดูก็จะโพกัสกับความสนุกของเรื่อง ที่พอตัดฉากฝึกสายลับออกไป ก็จะเป็นเนื้อหาสายลับล้วน ๆ แถมมีข่าวว่าจะมีภาค 3 ก็ยิ่งทำให้อยากดู The Golden Circle มาก ขอบคุณที่อ่านครับ
  FB : http://www.facebook.com/thanawat.inchin (Tuang Inchin)
  e-mail : nodoop@hotmail.com

 76. Kick Ass ภาคแรกครับ เป็นหนังแอ็คชั่นวัยรุ่นที่มีความเห่อ และความวัลนาบีต่างๆที่ดูแล้วบันเทิงอย่างแสบสัน ทำออกมาได้โดนใจวัยรุ่นเอาซะเหลือเกิน มีทั้งความเกรียน ตลกร้ายและบ้าระห่ำสุดฟีลไปหมด ดูแล้วโคตรชอบ สร้างสรรค์ดี 55555

  Facebook : Tongchai Buathong

 77. แมทธิว วอห์นผู้กำกับสุดฮ็อทที่แฟนพันธ์ุแท้Superman กำลังจะได้กำกับหนัง Superman ที่จะเป็นภาคต่อ Man of Steel ของผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ครับ เรื่องนี้ถือเป็นข่าวดีทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นและตั้งตารอดูด้วยหัว
  ใจพองโตในฐานะติ่งSupermanครับ อีเมล์ : chartchai_lek@yahoo.com FB: Chartchai Nantharathorn

 78. Kingsman: The Secret Service เป็นหนังสายลับในอีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่ซ้ำซากจำเจ ชอบแอคชั่นใส่สูทเท่ ๆ ของ Colin Firth เป็นหนังที่ทำให้ชอบนักแสดงคนนี้ และชอบคำพูดเด็ดที่ว่า Manners maketh man (กิริยา ส่อสกุล) ซึ่งจะมีให้ได้ฟังอีกครั้งในภาค 2

 79. ที่ผมประใจมากที่สุด ก็คงจะเป็น Kingman the secret servics เพราะตอนนั้นผมได้มีโอกาสดูใน โรงภาพยนต์ IMAX ที่เมเจอร์รัชโยธิน แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่า Kingman คืออะไร คงเป็นหนังบู๊ธรรมดาๆ หรือป่าว แต่หลังจากที่ได้ดูจบ ทำให้ผมชอบเรื่องนี้มากๆ กลายเป็นว่าทุกวันนี้ Kingman the Golden circle เป็นเรื่องที่ผมเฝ้ารอมากๆๆ เรื่องหนึ่งเลยครับ ขอบคุณครับ

  Email : flukescary@gmail.com
  Facebook : fluke floyd
  Twitter : @fluketoy

 80. X-Men : First Class ชอบเรื่องนี้ค่ะ เพราะทำให้มีแง่มุมหนึ่งของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ทำให้หนังกลับมาเป็นชื่นชอบของเหล่านักดูหนังค่ะ

 81. หนังที่ทำให้รู้จักแมทธิว วอนและชอบหนังเรื่องนี้มากที่สุดคือ เรื่อง Stardust หรือศึกมหัศจรรย์
  ปาฏิหาริย์รักจากดวงดาว ที่เข้าฉายปี 2550 เหตุที่ชอบเพราะพระเอกต้องการเอาชนะใจสาวสวยคนหนึ่งที่เขาหลงรัก แต่กลายเป็นว่าเขาต้องเข้าไปสู่ ศึกการกู้ดาวที่ตกจากฟ้า และการเดินทางครั้งนี้เองที่ทำให้เขาเข้าสู่ดินแดนต้องห้ามลึกลับที่อยู่เลยพ้นไปจากกำแพงรั้วของหมู่บ้าน และได้พบนางเอกระหว่างออกเดินทาง เป็นหนังที่ชอบแนวคิด และส่วนตัวชอบหนังแนวแฟนตาซีอยู่แล้วเลยชอบ และจดเอาไว้เลย

 82. ทุกวันนี้ยังประทับใจกับเรื่อง Stardust อยู่เลย
  ทึ่งในการผูกเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์โลกและดวงดาว ถ่ายทอดผ่านเป็นหนังได้อย่างมีมิติ ลึกซึ้งและสวยงาม ทึ่งในการเปรียบเปรยดวงดาวเหมือนหญิงสาวที่สวยงามบริสุทธิ์ พบรักกับมนุษย์เดินดิน ความรักเกิดขึ้นได้แม้จะแตกต่างกันมากแค่ไหน ดวงดาวช่างยิ่งใหญ่และสวยงาม มีอำนาจและพลังงานมากมายมหาศาลในจักรวาล มนุษย์เป็นเพียงเศษเสี้ยวเล็กๆเท่านั้น แต่ถ้ามีความพยายามและมุ่งมั่นมากพอ เราก็สามารถพิชิตดวงดาวได้

 83. ทุกวันนี้ยังประทับใจกับเรื่อง Stardust อยู่เลย
  ทึ่งในการผูกเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์โลกและดวงดาว ถ่ายทอดผ่านเป็นหนังได้อย่างมีมิติ ลึกซึ้งและสวยงาม ทึ่งในการเปรียบเปรยดวงดาวเหมือนหญิงสาวที่สวยงามบริสุทธิ์ พบรักกับมนุษย์เดินดิน ความรักเกิดขึ้นได้แม้จะแตกต่างกันมากแค่ไหน ดวงดาวช่างยิ่งใหญ่และสวยงาม มีอำนาจและพลังงานมากมายมหาศาลในจักรวาล มนุษย์เป็นเพียงเศษเสี้ยวเล็กๆเท่านั้น แต่ถ้ามีความพยายามและมุ่งมั่นมากพอ เราก็สามารถพิชิตดวงดาวได้

  Email: teardpongs@gmail.com
  FB: Teardpong Sirijarutud

 84. ถ้าให้หยิบยกหนังสักเรื่องของ Matthew Vaughn มาพูดถึง ผมจะนึกถึง X-Men: First Class เป็นอย่างแรก
  เป็นการพลิกหน้าหนังมนุษย์กลายพันธ์ุ ยกระดับให้ทันสมัยขึ้นด้วยจังหวะการเล่า การปูเรื่อง และความสัมพันธ์ของตัวละคร แถมแอ็คชั่นของแมทธิวนั้นก็ทำออกมาได้สนุก โดยที่เขายังคงหัวใจของความเป็น X-Men ไว้ได้อย่างดี เรื่องของความมิตรภาพ เสรีภาพ การอยู่ร่วมกันในความแตกต่าง เป็นหนังเรื่องนึงที่หยิบมาดูซ้ำได้หลายๆรอบ

  Twitter : @mfrthms

 85. ถ้าให้หยิบยกหนังสักเรื่องของ Matthew Vaughn มาพูดถึง ผมจะนึกถึง X-Men: First Class เป็นอย่างแรก
  เป็นการพลิกหน้าหนังมนุษย์กลายพันธ์ุ ยกระดับให้ทันสมัยขึ้นด้วยจังหวะการเล่า การปูเรื่อง และความสัมพันธ์ของตัวละคร แถมแอ็คชั่นของแมทธิวนั้นก็ทำออกมาได้สนุก โดยที่เขายังคงหัวใจของความเป็น X-Men ไว้ได้อย่างดี เรื่องของความมิตรภาพ เสรีภาพ การอยู่ร่วมกันในความแตกต่าง เป็นหนังเรื่องนึงที่หยิบมาดูซ้ำได้หลายๆรอบ

  Twitter : @mfrthms

 86. ถ้าพูดถึงหนังของ Matthew Vaughn ก็ปิ้งขึ้นมาเลยคือเรื่อง X MEN : First Classคือทำได้กลมกล่อมมากๆ ทั้งในเรื่องการปูพื้นฐานของ ชาร์ล เซเวียร์ อีริคและมิสทีค ฉากแอคชั่นที่ไม่มากแต่หนังเล่าเรื่องได้สนุกและลื่นไหล แม้แต่ตอนที่พูดถึงประเด็นเครียดๆ ก็ทำให้เรายังสนุก ไม่น่าเบื่อ ฉากที่ดราม่าก็ทำออกมาได้ทรงพลัง ขณะเดียวกันก็ยังไม่ลืมใส่มุขตลกเป็นระยะซึ่งไม่โดดออกจากตัวหนัง มีการแซวฉบับคอมมิคบ้างให้พอขำ และก็วางจังหวะฉากแอ็คชั่นและเทคนิคพิเศษได้อย่างเหมาะเจาะค่ะ

  Twitter:moonmeiw
  E-Mail:moonmeiw@hotmail.com

 87. “X: First Class” (2011) คืออีกหนึ่งหนังโปรดจาก ผกก. Matthew Vaughn ที่ชื่นชอบมาก เพราะเป็นการรีบูทย้อนกลับไปเป็น prequel ของภาพยนตร์ชุด X-Men ย้อนไปสมัย Charles Xavier และ Erik Lensherr เป็นเด็กหนุ่ม ก่อนจะมาเป็น Professor X และ Magneto กับฉากหลังสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 Matthew Vaughn ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูยิ่งใหญ่มากขึ้น และแอกชันจัดเต็มมากขึ้น และที่ชอบมากๆอีกอย่างคือ รวมนักแสดงคนโปรดมากมาย เช่น James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult ชอบมากเรื่องนี้

 88. ชอบ Kingman เลยครับ เป็นหนังเซอร์ไพร์สมาก เพราะไม่ได้ดูในโรง มานั่งดูที่บ้าน ฉาก Longtake ในโบสถ์นี่แบบเสียดายมากที่ไม่ได้ในโรง
  FB:Patrix revo’

 89. ชอบที่สุดคงเป็น x-men first class ครับที่ถือตีความรูปแบบมนุษย์กลายพันธ์ได้ออกมาน่าสนใจ แต่ละตัวละครมีความโดดเด่นและมีมิติของตัวเองมาก ใช้ตัวละครไม่มาก แต่ครบเครื่องเล่าเรื่องได้สนุก

  Email : tee.wasin@gmail.com
  twitter : teewasin

 90. ชอบหนังเรื่อง Kick Ass ดูเกรียนๆ ดิบๆ ดี
  ชอบวิธีการสร้างฮีโร่อีกรูปแบบหนึ่ง สนุก เพลินดี

 91. ชอบเรื่อง X-Men: Days of Future Past เพราะเป็นภาคอาจจะสุดท้ายที่ได้เห็น X-Men รุ่นต้นฉบับอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ผมโตมากับหนังเรื่อง X-Men รุ่นเดิม ตอนนี้ก็น่าใจหายที่เหมือนจะกลายเป็นเพียงอดีต แต่ก็ไม่เป็นไรคิดว่าต้องมีภาคต่อๆไปให้ดูให้หายคิดถึงอีกแน่นอน

 92. หนังเรื่องแรกที่ทำให้ผมรู้จัก Matthew Vaughn คือ Kick-Ass ด้วยหน้าหนังที่เป็นหนังฮีโร่ ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะดึงผมให้สนใจหนังเรื่องนี้ แต่ด้วยความที่ว่าตัวผมเองก็ไม่ได้รู้จัก Kick-Ass จากคอมมิคมาก่อน มันทำให้มุมมองของผมที่มีต่อหนังเรื่องนี้เหมือนหนังฮีโร่ทั่วไป(ก่อนที่จะได้ดูนะครับ) แต่พอได้มานั่งดูมันจริงๆ หนังเสิฟความเป็นฮีโร่ที่แบบที่มันแปลกใหม่มากครับ(สำหรับในตอนนั้นอะเนอะ) ผมชอบที่หนังบอกเราว่าการเป็นฮีโร่แบบในคอมมิคที่แต่งชุดคอสตูมรัดรูป เส้นทางมันไม่ได้สวยงามขนาดนั้น มันทำให้ผมฉุดคิด และมองโลกความเป็นจริง เพราะในใจผมก็แอบคิดอยู่ว่า ถ้าออกเป็นฮีโร่แบบนั้นมันคงเท่ห์ไม่ใช่น้อย แต่มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น โลกความจริงมันโหดร้ายกว่าที่เราเคยอ่านในคอมมิคหรือในการ์ตูนที่เราดูตอนเล็กๆ

  ปล. จากเด็กคนหนึ่งที่อยากเป็นฮีโร่

  Email : tapana39@gmail.com
  Facebook : Tapana Singhasemanon

 93. ภาพยนตร์ที่ทำให้กระผมหันมาสนใจวิสัยทัศน์ของผู้กำกับท่านนี้อย่างจริงจังก็คือ Kick-Ass (2010) ครับ เพราะหนังเลือกที่จะนำเสนอมุมมองของความเป็นซุปเปอร์ฮีไร่ ในโลกแห่งความเป็นจริง และไม่เพียงแต่จะมีซีเควนและตัวละครที่น่าจดจำมากมายแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้สอดแทรกความคอมเมดี้แบบแปลกใหม่ที่ไม่ได้เห็นมาก่อนในภาพยนตร์ประเภทนี้ ไม่แปลกใจเลยที่ Matthew Vaughn คือผู้กำกับที่ทำให้ X-Men First Class กลายเป็นภาคที่แปลกใหม่ที่น่าจดจำที่สุดของแฟรนไซน์หนังชุดนี้

  Twitter : @Ice_Moretz

 94. สำหรับตัวผมแล้ว ผมชอบเรื่อง X-Men: First Class (2011) เพราะ เป็นจุดเริ่มต้น ของ X-Men ทำให้เราเข้าตัวละคร ในรุ่นต่อๆมาได้เป็นอย่างดี เป็นหนังที่มีคุณภาพ และเนื้อเรื่องทีผูกกันเป็นอย่างดี ซึ่งผมยืนยันได้เลยว่า ผู้กำกับต้องทำการบ้านมาเป็นอย่างดี เขียนบท และกำกับได้สุดยอดมากๆ ทั้้ง ฉาก ดราม่า แอ๊คชั่น และการเชือดเฉือน ของตัวละคร ผมยืนยันได้เลยว่า เรื่องนี้ ดีที่สุด ในสายตาของผมครับ

  Email : asut@hotmail.co.th

  FB: Suthipong A Kaewsathitwong

 95. ชอบ X-Men : First Class เพราะเป็นการเล่าถึงจุดเริ่มต้นของ X-Men ซึ่งทำให้เรารู้จักที่มาของตัวละครต่างๆ ของหนังชุดนี้ ซึ่งเรื่องราวของหนังที่สร้างขึ้นสามารถเล่าได้เป็นเรื่องเดียวกัน และเข้ากันกับที่สร้างมาก่อนหน้านี้ ซึ่งทั้งนักแสดง ผู้กำกับ บท งานสร้าง เป็นอะไรที่เยี่ยมยอดในทุกสิ่ง เป็นหนังเรื่องหนึ่งที่ดีสำหรับผม (แม้ว่าหลายๆ คนอาจจะไม่ชอบก็ตามครับ)

  Facebook : Arunee Sangunsak
  Twitter : @Iwannabeontop32
  E-mail : rsboy325@hotmail.com

 96. หนังเรื่องแรกที่ทำให้ผมรู้จัก Matthew Vaughn คือ Stardust(2007) ครับ เป็นหนังแนวแฟนตาซีที่สนุกมากกกกกกกกกกก ย้ำว่าสนุกมาก ด้วยเนื้อหาที่ส่งให้ตัวละคร แต่ละตัวมาโคจร มาผูกเนื่องกัน และยังชอบการเล่าเรื่องของเรื่องนี้ด้วยครับ ปนฉากแอ๊คชั่น แฟนตาซี ซีจีก็อลังการ

  E-mail: ch.jameeeee@gmail.com
  Facebook: ชินวัชร์ นรากรมังคลา

 97. หนังของผู้กำกับแมทธิว วอห์น : ที่นึกถึงแล้วทำให้รู้จักผู้กำกับคนนี้คือเรื่อง X-Men: First Class ในปี2011แน่นอนเรื่องแอคชั่นไซไฟเหนือธรรมชาติ ที่ทุกคนรู้จัก และเป็นที่ชื่นชอบ ซึ่งเป็นเรื่องแรกๆที่เราดูซ้ำๆไม่เบื่อเลยค่ะ

 98. ชอบ x-men: first class ค่ะ รู้สึกว่าเป็นหนังที่ดีจังเลย ตอนแรกไม่รู้ด้วยค่ะว่าคน ๆ นี้เป็นคนกำกับ แบบว่าชอบมาก ชอบประเด็นของหนังที่สร้างในเรื่อง ชอบคาแรคเตอร์ของเหล่า x-men วัยรุ่น โดยเฉพาะชาร์ลส์ เซเวียร์ที่คุณผกก.ตีความออกมาดีมาก ๆ ค่ะ เนื้อเรื่องยังเป็นเรื่องที่ดีที่สุดสำหรับเราในเอ็กซ์เมนทุกภาคเลย

  twitter : @SandalVitreous

 99. ขอพูดถึง “Kingsman: The Secret Service” แล้วกันครับ ตอนนั้นนับว่าเป็นหนังแอ็คชั่นแนวใหม่ (แมาจะดัดแปลงมาจาก comic ก็ตาม) ที่ทำออกมาได้น่าสนใจและดูเท่มาก เซอร์ไพรส์คนดูสุดๆ จนถึงวันนี้นับว่าเป็นหนังที่ทำเงินมากที่สุดของผู้กำกับคนนี้แล้วครับ

  Twitter : MoviesFeedback

 100. Kick-Ass เกรียน โคตร มหาประลัย ที่แม้ว่าหนังจะไม่เข้าตาตอนต้น แต่เมื่อดูแล้วหนังเรื่องนี้ก็ให้ข้อคิดอะไรหลายอย่าง รวมถึงฉากแอคชั่นการต่อสู้มันๆ ที่ทำได้ดีเกินคาด ความลุ้นระทึกของหนังชวนติดตามได้อย่างไม่น่าเบื่อ โดนใจคนชอบหนังแอคชั่น ต่อสู้ เลือดสาด งานของ แมทธิว วอห์น ประทับใจเรื่องนี้มากที่สุดแล้ว
  email : coconi072@yahoo.com
  fb : Rena Prasertvachirakul

 101. Kick-Ass – แมทธิว วอห์น กำกับหนังให้เดินตามสูตรของหนังฮีโร่ที่เรารู้จักทุกอย่าง มีเด็กหนุ่มขี้แพ้อย่างเดฟ ทำให้โดนใจเด็กแนวๆ ที่สู้ถึงแม้จะกรากๆ บ้าง เกรียนๆ บ้าง ทำให้เรารู้ฝีมือของผกก.คนนี้เลย

  thapanawat@hotmail.com
  fb Thapanawat Nitithanyaratana

 102. Kick-Ass – แมทธิว วอห์น กำกับหนังให้เดินตามสูตรของหนังฮีโร่ที่เรารู้จักทุกอย่าง มีเด็กหนุ่มขี้แพ้อย่างเดฟ ทำให้โดนใจเด็กแนวๆ ที่สู้ถึงแม้จะกรากๆ บ้าง เกรียนๆ บ้าง ทำให้เรารู้ฝีมือของผกก.คนนี้เลย

  thapanawat@hotmail.com

  fb Thapanawat Nitithanyaratana

 103. Kick-Ass – แมทธิว วอห์น กำกับหนังให้เดินตามสูตรของหนังฮีโร่ที่เรารู้จักทุกอย่าง มีเด็กหนุ่มขี้แพ้อย่างเดฟ ทำให้โดนใจเด็กแนวๆ ที่สู้ถึงแม้จะกรากๆ บ้าง เกรียนๆ บ้าง ทำให้เรารู้ฝีมือของผกก.คนนี้เลย

  thapanawat@hotmail.com
  fb Thapanawat Nitithanyaratana

 104. ชอบ kingman ครับ ทั้งฉากต่อสู้ที่ลื่นและมุมกล้องที่โครตดี ทำให้ฉากต่อสู้มันส์ขึ้นมาก แถมมีมุขตลกที่ใส่เข้ามาให้เราสนุกกับหนังมากขึ้น

  Email: pattanasak1704@gmail.com

 105. ชอบ Stardust เพราะตอนนั้นอินกับหนังรักมากค่ะ เป็นหนังที่ดูแล้วชอบมาก ชอบตัวบท ชอบเพลง ชอบฉาก ภาพสวยมาก รู้สึกอยากให้ดาวตกมาแบบนี้จริงๆ

  FB : Patima Mansan
  E-mail : Ms.Patima@hotmail.com

 106. Star Dust ปี 2007 สนุกมากเป็นหนังที่ชอบจริงๆ ดูแล้วอมยิ้มได้ทั้งเรื่องเลย ให้หนังแนว Fantasy แบบนี้ 5 ดาวเต็ม Soundtrack เรื่องนี้เพราะอลังค์มั่กมากครับ บวกกับฉากแต่ละฉากดูแล้วต้องบอกว่าตั้งใจทำอย่างละเอียดจริงๆ มีทุกอารมณ์ที่เราอยากดู พอดูจบแล้ว โอ้ย ทำไมถึงมีความสุขอย่างนี้นะ
  อีเมล – luckykij@yahoo.com
  ทวิตเตอร์ – @akwinp

 107. ขอเลือก Kingsman: The Secret Service หนังเปิดตัวสายลับแล้วกันค่ะ เพราะ Blockbuster เรื่องอื่นของผกก.ไม่ค่อยถูกจริตเสียเท่าไหร่ พอดีเห็นชื่อลุง Mark Hamill ร่วมแสดง ก็เลยไปดู (เสียใจ ทำไมทำกับลุงแบบเน้ว์) จริงๆ จำเนื้อเรื่องไม่ค่อยได้ จำได้แต่ความกวน เวลาระเบิดแต่ละทีต้องคอยมองว่าจะมีป้ายคำว่าอะไรลอยผ่านจอบ้าง กับอาวุธยุทโธปกรณ์ รู้สึกของเล่นเยอะละเกิล และฉากตลกร้ายที่ชอบ ก็ฉากตีกันในโบสถ์นี่ล่ะค่ะ

 108. ชอบ Kingsman: The Secret Service มากที่สุด เพราะไปดูแบบไม่ได้รู้ข้อมูลอะไรมาก รู้แค่ว่าเป็นหนังแอคชั่นแนวสายลับ แต่ปรากฎว่ามันส์มาก และมีฮาด้วย เลยต้องยกเครดิตนี้ให้ผู้กำกับ Matthew Vaughn ที่ทำหนังออกมาได้สนุกเกินคาดมากๆ เลย ไม่มีช่วงน่าเบื่อเลยครับ

  dickzantana@gmail.com
  https://www.facebook.com/M.Boonthai

 109. Kingsman : Secret Service เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ชอบมากๆ จังหวะหนัง เนื้อเรื่องต่างๆ ทำออกมาได้ สนุก กลมกล่อม และลงตัวมาก และหนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังที่ทำให้ได้รู้จักแมทธิว วอห์น ซึ่งจริงๆก็ดูหนังแกมาหลายเรื่องเพียงแต่ไม่รู้ว่าแกเป็นคนกำกับ และภาพยนตร์ต่างๆที่แกกำกับนั่นเองที่ทำให้ แมทธิว วอห์น ก็กลายเป็นอีกหนึ่งผู้กำกับในดวงใจ และจะติดตามผลงานของแกต่อไปเรื่อยๆอย่างแน่นอน

 110. จริงๆ ไม่เคยดูหนังอะไรเลยของเเมทธิว วอห์น แต่พอมาดูkingsmanภาคแรก ก็รู้สึกว่าเขากำกับออกมาได้ดีกว่าที่คิด. เลยลองกลัลไปดูเรื่องเก่าๆ ของเขาอย่างพวกStardust และก็ว่าจะลองไปดูX-men First class ที่คงจะสนุกเพราะเป็นส่วนตัวไม่ชอบดูหนัฃนี้เท่าไหร่
  e-mail: metika333@hotmail.com
  Twitter: @metika333

 111. ขอเลือกหนัง ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่นอกจากจะใส่ความเป็น บล้อกบัสเตอร์ ลงไปแล้ว วอห์น ยังไม่ลืมที่จะใส่ความเข้มขนลงไปในบทสนทนาระหว่างตัวละคร ที่แฝงไปด้วยประเด็นที่เสียดสีและยั่วล้อถึงความแตกต่างระหว่างบุคคลและสังคมชนชั้น ซึ่งทำให้หนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ของ วอห์น แตกต่างจะหนังซุปเปอร์ ฮีโร่ เรื่องอื่นๆครับ X-Men First Class

  E-mail : nuiron05@hotmail.com

  Facebook : Taweepong Arrakvanich

 112. ยังทันเวลามั้ยคับเนี่ย

  เคยดูหนังที่แกกำกับเรื่องแรกเลยคือ Stardust ก็สนุกดี เป็นแนวผจญภัยแฟนตาซีที่หลังๆไม่ค่อยมีค่ายหนังไหนทำมาฉายเท่าไหร่

  ส่วนผลงานแกที่ชอบสุด (ที่ไม่นับ Kingsman 1) คงเป็น X-Men: First Class เพราะแกทั้งกำกับและเขียนบท เรื่องนี้น่าสนใจในด้านการนำเสนอเนื้อหารีบูทของ X-Men ที่ค่อนข้างจะดิบกว่า trilogy แรก แต่ก็ยังคงความสนุกไว้ได้ดีทีเดียว

  email: tuang25@gmail.com
  FB: Tuang Cheevatadavirut

 113. ยังทันเวลามั้ยเนี่ย

  เคยดูหนังที่แกกำกับเรื่องแรกเลยคือ Stardust ก็สนุกดี เป็นแนวผจญภัยแฟนตาซีที่หลังๆไม่ค่อยมีค่ายหนังไหนทำมาฉายเท่าไหร่

  ส่วนผลงานแกที่ชอบสุด (ที่ไม่นับ Kingsman 1) คงเป็น X-Men: First Class เพราะแกทั้งกำกับและเขียนบท เรื่องนี้น่าสนใจในด้านการนำเสนอเนื้อหารีบูทของ X-Men ที่ค่อนข้างจะดิบกว่า trilogy แรก แต่ก็ยังคงความสนุกไว้ได้ดีทีเดียว

  email: tuang25@gmail.com
  FB: Tuang Cheevatadavirut

 114. ชอบเรื่อง kingsman ภาคแรกครับ The secret service
  โดยเฉพาะการเล่าเรื่องที่ไหลลื่น ต่อเนื่อง ดูได้ทุกวัย เป็นหนังสายลับที่ดูแล้วไม่เครียด มีการสอดแทรกมุกตลกที่ไม่มากไป ชอบฉากแอคชั่นด้วยครับพอเพิ่มสปี้ดเข้าไปยิ่งทำให้น่าสนใจ ส่วนตัวชอบฉากตอนฝึกที่น้ำถ่วมห้องมากครับ น่าสนใจดี 🙂

  Ch.thanatat@gmail.com
  Facebook : Thanatat ch

 115. Kingsman ภาคแรกเลยค่ะ ก่อนหน้านี้เคยได้ยินชื่อผกก.มาอยู่แต่ไม่เคยดูหนังแกเลยสักเรื่อง จนได้มาดูเรื่องนี้กลายเป็นว่าชอบงานแกไปเลย งานมีสไตล์เป็นของตัวเองสุดๆ ทำให้ชอบโลกของ kingsman ไปแบบสนิทใจจนอยากให้มีภาคต่อ แล้วในที่สุดก็มี พร้อมกับการกลับมาของตัวละครที่ชอบหลายๆ ตัวโดยเฉพาะลุงคอลินน์กับการระเบิดความบ้าแบบสุดตีนในโบสถ์ โดยส่วนตัวก็หวังว่าภาคต่อนี้จะมีฉากพีคๆ แบบนั้นให้ได้อ้าปากค้างกันอีกรอบค่ะ

  email: momoalan14@gmail.com
  twitter: @NiTRoGeN14

 116. เลือกเรื่อง Kingsman The Secret Service เพราะเป็นหนังสายลับที่เหมือนการเอาสูตรสำเร็จของหนังสายลับ มาแหวกแนวจากขนบธรรมเนียมเก่า ทำให้นี่กลายเป็นหนังสายลับที่มีรสแปลกใหม่ไปจากเดิม ซึ่งนับว่าหาได้ยากในหนังปัจจุบัน ในยุคที่ขาดความแปลกใหม่ในยุคนี้

  FB : Teerachai Tangjityongsiva
  email : goinuyasha02@hotmail.com

 117. X-Men: First Class เป็น X-Men ภาคที่ต้องดู ทั้งสนุก ตื่นเต้น ดราม่า แอคชันก็ดี มีอะไรหลายอย่างที่หนังซุปเปอร์ฮีโร่ควรจะเป็น ชอบที่หนังไม่มีการเน้นไปที่เรื่องราวตัวละครใดตัวละครหนึ่งมากกว่าเกินไป และมีเวลาได้บอกเล่าแก่นของเรื่องอย่างที่ต้องการจะเล่าได้อย่างเต็มที่ ตามที่รีวิวของแอดมินว่าไว้นั่นเลย
  email – nanny.c@hotmail.com
  fb – Nalinee Choosaksirikul

 118. ชอบ X-Men: First Class ครับ เป็นการเล่าย้อนกลับไปถึงยุคแรกเริ่มของ X-Men เลย น่าสนใจมาก แม้ว่าตัวละครอาจจะไม่เยอะมากเท่าไหร่ แต่เนื้อหาเข้มข้นดีครับ

  email: tuang25@gmail.com
  FB: Tuang Cheevatadavirut

 119. ชอบStardustค่ะ
  ชอบพัฒนาการของทริสตัน จากผู้ชายธรรมดาๆ
  กลายเป็นคนกล้าหาญ และหล่อขึ้นด้วย 555
  ส่วนอีฟเว่นก็น่ารักมาก ชอบตรงที่รักทริสตันจนส่องแสงเผาแม่มดได้ 555
  FB : Eve lalalooloo
  TW : @eve_lalalooloo

 120. ผมขอเลือก Stardust เป็นหนังแนวแฟนตาซี ผจญภัย ที่ดูครบรสมากที่สุดเรื่องหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นความสนุก กลิ่นอายเจ้าหญิงเจ้าชาย อารมณ์ขัน แถมคู่พระนางก็เคมีดูเข้ากันดี

  FB : Tong Timothy Ta-o

  Email : joel17freddy@hotmail.com

  Twitter : @joel17freddy

 121. Kingsman ภาคแรกเลยค่ะ ทำออกมาได้สนุก ตื่นเต้น เร้าใจ ลุ้นตลอดๆ ดีค่ะ ไม่น่าเบื่อ ทุกองค์ประกอบในหนังลงตัวมากค่ะ หนังแนวสายลับที่แปลกแหวกแนวออกไปจากเดิม แต่ก็ยังคงความสามารถรอบด้านของสายลับอยู่ ยิ่งภาคใหม่นี้ยิ่งน่าดูยิ่งขึ้นค่ะ เพราะคาดเดาเนื้อเรื่องยาก ว่าจะเป็นอย่างไร น่าติดตามมากค่ะ E-mail : saowanee_26@yahoo.co.th Face book : Saowanee choopaitoon

 122. ชอบผลงาน Kick-Ass ของผู้กำกับท่านนี้มากครับ เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความตลกและแอคชั่น บวกด้วยเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ทำให้ผมไม่อยากพลาดผลงานของผู้กำกับท่านนี้ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาครับ

  email : iamtenawapon@hotmail.com
  twitter.com/naywan

 123. ชอบ Kingsman ภาคแรกมากกกกก เพราะรู้สึกว่าดูแล้วโคตรสนุกและโคตรเร้าใจ จนหลงรักหนังชุดนี้ไปเลยแหละ เป็นหนังแอ็คชั่น สายลับที่ฉีกทุกกฏเกณฑ์ที่มีออกไปอย่างกว้างออกไป มีสไตล์และสีสันใหม่ๆให้ได้เห็นในหนังแนวนี้ และทำออกมาให้มันบันเทิงและเล่นใหญ่เล่นโต สเกลยักษ์ ดูเท่ห์และระห่ำอย่างสนุกเลยอ่ะ จำได้เลยว่าภาคแรกนี่ไปดูถึงสามรอบด้วยกัน คือติดใจมากจริงๆ และยังได้สามีเพิ่มมาหนึ่งคนในเรื่องนี้ 5555555 รอคอยภาคนี้มากๆ จัดหนักจัดเต็มกว่าเดิมแน่ๆ

  Facebook : Minho Wong

 124. จริงๆ ชอบหนัง Matthew Vaughn แทบทุกเรื่องเลย แต่เรื่อง Layer Cake เป็นอะไรที่ถูกโฉลกและอยากเห็นเขาทำแนวนี้อีกมากๆ คือให้ภาพเส้นทางชีวิตของพวกผิดกฎหมายได้น่าสนใจดี ชอบที่ตอนจบมันไม่สวยหรู สอนใจแบบไม่ยัดเยียด ดุมีความเป็นมนุษย์ดีค่ะ

 125. หนังของผู้กำกับแมทธิว วอห์น ในดวงใจ และอยากแนะนำคือ Layer Cake ปี 2004 ด้วยความที่บทหนังละเอียดและเนี้ยบมาก ตัวละครมีน้ำหนัก บทและเหตุการณ์ในเรื่องโยงหากันได้อย่างแนบเนียน อย่าคาดหวังว่าหนังอาชญากรรมค้ายาจะต้องมีฉากแอคชั่นยิงกันกระจาย เพราะ Layer Cake คือหนังที่เน้นการชิงไหวชิงพริบโดยที่ตัวละครไม่ได้เก่งหรือฉลาดเกินจริง และ Daniel Craig ได้เป็น 007 ก็เพราะหนังเรื่องนี้เลยนะครับ
  อีเมล – smile072@yahoo.com
  ทวิตเตอร์ – @emaskus

 126. แอดครับ กิจกรรมนี้ประกาศผลหรือยังครับ ผมหาประกาศไม่เจอ ขออนุญาตรบกวนสอบถามครับ

  ส่งจาก iPad ของฉัน

  เมื่อ 16 ก.ย. 2560 เวลา 00:28 JEDIYUTH เขียน:

  > >

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.