ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมี่ ลี เคอร์ติส กลับมาใน Halloween ภาคใหม่ ออกฉายตุลาคม 2018

บลูมเฮาส์และมิราแม็กซ์ได้ประกาศผ่านทางสื่อออนไลน์ครับว่า เจมี่ ลี เคอร์ติส จะกลับมารับบทลอรี่ สโตรด ที่สร้างชื่อให้เธอ และเป็นหนึ่งในตัวละครที่น่าจดจำอีกครั้ง ในหนัง Halloween ภาคใหม่ที่เตรียมงานสร้างอยู่ในตอนนี้ครับ
หนังมีเดวิด กอร์ดอน กรีน จาก Joe และ Pineapple Express มารับหน้าที่กำกับจากบทหนังที่กรีนเขียนร่วมกับนักแสดงและนักเขียนบทหนัง แดนนี่ แม็คไบรด์ โดยมีจอห์น คาร์เพนเตอร์ ผู้กำกับของต้นฉบับมารับหน้าที่อำนวยการสร้างด้วย เพื่อให้คำปรึกษาแก่กรีนในการเขียนบท และอาจทำหน้าที่ทำดนตรีประกอบหนังอีกหนึ่งหน้าที่ครับ
หลังจากต้นฉบับที่ออกฉายในปี 1978 เคอร์ติสกลับมารับบทอีกครั้งในภาคต่อปี 1981 จากนั้นก็กลับมาอีกในยี่สิบปีต่อมาด้วย Halloween: H20 ที่ออกฉายปี 1998 ครับ แต่ล่าสุดของเธอก็คือ Halloween Resurrection ออกฉายปี 2002 ที่เธอมารับบทรับเชิญในตอนต้นเรื่อง
การกลับมารับบทครั้งใหม่ของเคอร์ตีสในฉบับนี้ถือได้ว่าเป็นครบรอบ 40 ปีในการสวมบทนี้ของเธอเลยก็ว่าได้ครับ เพราะหนังวางกำหนดฉายไว้ 19 ตุลาคม 2018 ห่างจากภาคแรก 40 ปีพอดี ซึ่งจะจัดจำหน่ายโดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ครับ

ชมภาพด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ดีใจ เหมือนเจอเพื่อนเก่า ไม่หวังอะไรหรูหรา ขออย่างเดียว ทำให้ตัวละครลอรี่ สโตรดฟื้นมาแบบเหตุผลโอเคหน่อยนะ ตอน resurrection ไมเคิล ไมเยอร์ กลับมาแบบ แถเลือดซิบๆ มาก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.