ข้ามไปยังเนื้อหา

จาเรด เลโต บอกกว่าเขาไม่มีสิทธิ์ยึดบทโจ๊กเกอร์ เป็นของเขาคนเดียว

จากรายงานข่าวที่ว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส เตรียมสร้างหนัง The Joker ที่ดัดแปลงจากดีซีคอมมิคอีกเรื่อง โดยแยกออกไปต่างหากจากจักรวาลหนังดีซี ให้มาร์ติน สกอร์เซซี มาอำนวยการสร้าง และให้ท็อด ฟิลลิปส์ มากำกับ ทำให้แฟนหนังสับสนพอสมควร และดูเหมือนว่าไม่ใช่แฟนหนังเท่านั้น แม้แต่จาเรด เลโต ผู้รับบทโจ๊กเกอร์ใน Suicide Squad เองก็เช่นกันครับ
ผมก็งงนิดๆ เหมือนกัน” เลโตบอก ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่ On Demand Entertainment  (via THR) แต่เลโตก็ยอมรับครับว่าเขาไม่มีสิทธิ์ที่จะยึดบทนี้ไว้เป็นของเขาคนเดียว “ผมชอบบทโจ๊กเกอร์ เขาเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมและสนุกมากในการเล่นบทนี้ แต่มันเป็นจักรวาลที่ใหญ่มาก เมื่อเรารับบทโจ๊กเกอร์ เราไม่มีสิทธิ์ยึดมันเป็นเจ้าของ เราได้รับเกียรติให้ถือไม้อยู่สักระยะแล้วส่งต่อไม้ให้คนอื่น” เลโตพูดโดยเปรียบเทียบการรับบทโจ๊กเกอร์คล้ายกับการวิ่งผลัด
ในรายงานก่อนหน้านี้บอกว่า เลโตไม่พอใจที่วอร์เนอร์ฯ ประกาศสร้างหนังที่มีตัวละคร The Joker อีกเรื่อง (ซึ่งเล็งลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ มารับบท) แต่ในการให้สัมภาษณ์เป็นทางการครั้งนี้เป็นครั้งแรก ดูเหมือนว่าเขาเข้าใจและรับได้ครับ “มีหนังโจ๊กเกอร์อีกเรื่องที่กำลังจะสร้างอยู่ และผมตื่นเต้นที่จะรอดูว่ามันจะออกมายังไง
เลโตจะกลับมารับบทโจ๊กเกอร์อีกครั้งใน Suicide Squad ภาคต่อที่จะกำกับโดยแกวิน โอคอนเนอร์ ครับ และจากนั้นก็ใน Joker and Harley Quinn ของผู้กำกับจอห์น เรควา กับ เกลนน์ ฟิคาร์รา แต่ก่อนหน้านั้น เราจะได้เห็นเขาสวมบทร้ายใน Blade Runner 2049 กันในปีหน้าก่อน
ชมคลิปสัมภาษณ์ด้านใน

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.