ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนเจลีนา โจลี ยืนยันกลับมารับบทนำในภาคต่อ Maleficent

ระหว่างไปร่วมงานเทศกาลหนังเทลลูไรด์ในรัฐโคโลราโดเพื่อเปิดตัวผลงานกำกับเรื่องใหม่ First They Killed My Father แอนเจโลนี โจลี นักแสดงหญิงวัย 47 ปี ได้ให้สัมภาษณ์ในหลายๆ เรื่อง ซึ่งเรื่องหนึ่งก็คือเธอจะกลับมารับบทนำในภาคต่อ Maleficent หรือไม่ครับ
ตอนนี้ ฉันต้องเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวแล้ว มันจึงได้เวลาแล้ว” เธอหัวเราะ “เราใช้เวลาทำบทหนังกันมาตลอดและภาคนี้จะต้องเป็นภาคต่อที่แรงแน่ๆ” เธอพูดอย่างตื่นต้นที่จะกลับมารับบทนางร้ายในเทพนิยายของดิสนี่ย์อีกครั้ง และถือว่าเป็นการกลับมารับบทในภาคต่อของหนังที่ตัวเองเล่นเป็นครั้งแรกนับจากหนังชุด Lara Croft ก็ว่าได้ หลังจากมีข่าวปฏิเสธบทภาคต่อทั้ง Wanted และ Salt
ดูเหมือนว่านักข่าวจะถามเธอถึงข่าวลือเรื่องบทนำใน Bride of Frankenstein หนังในจักรวาล Dark Universe ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ด้วย แต่ดูเหมือนว่าเธอไม่ได้ตอบ และบอกแค่ว่าจะกลับไปร่วมงานกับดิสนี่ย์ในภาคต่อ Maleficent (และถ้าเธอไม่อยากเล่น Bride of Frankenstein ก็คงไม่มีใครตำหนิเธอ เมื่อดูจากกระแสตอบรับถ้ารายได้และคำวิจารณ์ต่อ The Mummy)
Maleficent ภาคแรกทำเงินทั่วโลก 758 ล้านเหรียญ และก็มีข่าวว่าดิสนี่ย์อยากทำภาคต่อมาตั้งแต่ปี 2015 ครับ ดิสนีย์ยังไม่ได้วางกำหนดฉายในตอนนี้ แต่ให้เจซ บัตเตอร์เวิร์ธ จาก Black Mass เขียนบทให้อยู่
ที่มา: Deadline

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.