ข้ามไปยังเนื้อหา

X-Men: Dark Phoenix จะไม่ออกสู่อวกาศ

ตามท้องเรื่องของฉบับคอมมิค เนื้อหาตอน Dark Phoenix ของ X-Men นั้น จะมีฉากส่วนใหญ่อยู่ในต่างพิภพ หรือนอกโลกครับ แต่จากการให้สัมภาษณ์ของไซมอน คินเบิร์ก ที่มารับช่วงต่อกำกับหนังชุดนี้จากไบรอัน ซิงเกอร์ เรื่องราวจะไม่ไปไกลขนาดนั้น เพราะอยากดึงเรื่องราวไม่ให้เวอร์เกินไป
เราต้องหาวิธีทางให้เนื้อเรื่องไม่ออกไปไกลเกิน ไม่เป็นเรื่องราวอวกาศเกินไป” คินเบิร์กบอกในการให้สัมภาษณ์แก่นิตยสาร Total Film ฉบับเดือนตุลาคม และบอกด้วยว่าหนัง X-Men ของเขา “จะต้องมีความเป็นมนุษย์” และ “สะเทือนอารมณ์
จากคำพูดของคินเบิร์กแล้ว แฟนๆ ที่อยากเห็น X-Men มีฉากนอกโลกแบบ Guardians of the Galaxy หรือ Thor: Ragnarok ก็คงต้องผิดหวังครับ แต่แฟนๆ ที่ชอบให้บรรยากาศไม่ต่างจากเดิมนักก็คงพอใจ
ฟ็อกซ์ยังไม่เผยเนื้อเรื่องทางการของหนัง แต่คาดว่าศูนย์กลางของเรื่องราวจะเป็นจีน เกรย์ (โซเฟีย เทอร์เนอร์) ที่ภาพในความฝันของเธอใน X-Men: Apocalypse ได้บอกเป็นนัยถึงพลังทำลายล้างอันสุดกู่ของเธอที่ขยายใหญ่ขึ้นจากการเข้าสิงของฟีนิกซ์ฟอร์ซ
X-Men: Dark Phoenix ยังมีนักแสดงสมทบได้แก่เจมส์ แม็คเอวอย, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, เจสซิกา แชสเทน, นิโคลัส โฮลท์, เอวาน ปีเตอร์ส, โคดี้ สมิต-แม็คฟี, ไท เชอริแดน และ อเล็กซานดรา ชิปป์ ร่วมรับบท มีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2018

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.