Advertisements

โฉมแรกของเอแวนเจไลน์ ลิลลี่ ในชุดนางต่อจาก Ant-Man and the Wasp

เอแวนเจไลน์ ลิลลี่ นักแสดงหญิงผู้กลับมารับบท โฮป แวน ไดน์ ใน Ant-Man and the Wasp ได้เผยภาพนิ่งแรกของเธอในชุดเครื่องแบบนางต่อที่จะใส่ลุยภารกิจในหนังครับ และดูเหมือนว่าสีของชุดกับรูปแบบแตกต่างจากชุดในตอนจบที่เราเห็นในหนัง Ant-Man ไปยังสิ้นเชิง

ภาพจากปาปารัซซี่ก่อนหน้านี้ของเธอจากกองถ่ายที่หลุดออกมาก็เป็นภาพที่เธอสวมผ้าคลุมปกปิดไว้ เป็นการบอกเราแต่แรกว่าชุดน่าจะมีการปรับโฉมใหม่ และก็เป็นไปตามคาดครับ เดาว่าเราน่าจะได้เห็นชุดใหม่ของ Ant-Man เหมือนกัน เพราะพอล รัดด์ ก็คลุมผ้าปกปิดชุดครับ

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า “Ant-Man and the Wasp คือเรื่องราวบทใหม่จากจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลว่าด้วยเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังพิเศษอันน่าทึ่งในการย่อหดตัว หลังจากเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War สก็อต แลงก์ (พอล รัดด์) ต้องรับมือกับผลพวงที่ตามมาของการตัดสินใจของเขาทั้งในฐานะซูเปอร์ฮีโร่และในฐานะพ่อ เมื่อต้องรักษาสมดุลระหว่างชีวิตที่บ้านกับภาระหน้าที่ของการเป็นมนุษย์มด เขาต้องเผชิญหน้ากับโฮป แวน ไดน์ (เอแวนเจไลน์ ลิลลี่) และ ดร.แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) ที่มาพร้อมกับภารกิจใหม่เร่งด่วน สก็อตต้องกลับมาสวมชุดฮีโร่อีกครั้งและเรียนรู้บทต่อสู้ร่วมกับนางต่อในฐานะทีมที่จะทำงานร่วมกันเพื่อสืบหาความจริงของความลับในอดีต

นอกจากรายชื่อนักแสดงดั้งเดิมทั้งสามแล้ว นักแสดงที่กลับมาอีกยังได้แก่แอ็บบี้ ไรเดอร์ ฟอร์สตัน ในบทลูกสาวสุดน่ารักของแลงก์, จูดี้ เกรียร์ ในบทภรรยาเก่าของแลงก์ และ บ็อบบี้ แคนนาเวล ในบทสามีใหม่ของเธอ นอกจากนี้ก็ยังมีสามเกลอแก๊งโจรเก่าจอมขโมยซีนของแลงก์ ซึ่งประกอบไปด้วยไมเคิล พีนา, ทิป แฮริส และ เดวิด แดสต์มัลเชน ก็กลับมาเช่นกัน

ส่วนนักแสดงใหม่ของในภาคนี้ประกอบไปด้วยไมเชล ไฟเฟอร์, ลอเรน ฟิชเบิร์น, ฮันนาห์ จอห์น-คาร์เมน, แรนดัล ปาร์ค และ วอลตัน กอกกินส์

หนังกำกับโดยเพย์ตัน รี้ด ที่กำกับภาคแรก จากบทของคริส แม็คเคนนา, เอริก ซอมเมอร์ส, แอนดรูว์ บาร์เรอร์, แกเบรียล เฟอรารี และ พอล รัดด์ หนังมีกำหนดฉายกรกฎาคม 2018 ครับ

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

One Response to โฉมแรกของเอแวนเจไลน์ ลิลลี่ ในชุดนางต่อจาก Ant-Man and the Wasp

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: