ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างพากย์ไทยของ Zombiology: Enjoy Yourself Tonight ฉาย 31 สิงหาคมนี้

ปีที่แล้ว เรามีหนังซอมบี้ดีๆ จากเกาหลีใต้เรื่อง Train to Busan ปีนี้ เราจะได้ดูหนังซอมบี้จากฝั่งฮ่องกงกันบ้างครับ ในชื่อ Zombiology: Enjoy Yourself Tonight ซึ่งมีชื่อไทยว่า “ซอมบี้ อย่าให้ผีมากัด” ที่ได้ปล่อยตัวอย่างพากย์ไทยออกมาแล้ว

หนังมีความเป็นหนังตลกฮ่องกงผสมหนังซอมบี้ ที่มีการนำอาวุธดังๆ จากหนังจีนกำลังภายในคลาสสิคมาดัดแปลงใช้สู้กับซอมบี้ด้วย โดยตัวละครก็จะมีความการ์ตูนๆ แบบหนังตลกของฮ่องกงครับ

ไป๋จื่อ, จางจี้ชง, เหยียนจั๋วหลิง และ ว่านจื้อเหลียง นำแสดงในหนังเรื่องนี้ ภายใต้การกำกับของลู่เหว่ยหลิน บอกเล่าเรื่องราวของเพื่อนที่อยู่เคียงข้างกันมาตั้งแต่เด็ก และต้องต่อสู้กับฝูงซอมบี้เพื่อปกป้องพ่อแม่และคนที่พวกเขารักในคืนที่ซอมบี้อาละวาด

วชิโร มาสเตอร์ ฟิล์ม ค่ายจัดจำหน่ายหนังน้องใหม่เป็นผู้ซื้อหนังเรื่องนี้มาฉายครับ วางกำหนดฉายไว้ 31 สิงหาคมนี้ ชมตัวอย่างด้านใน

เรื่องย่อ

ZOMBIE อย่าให้ผีมากัด” ภาพยนตร์ที่นำเสนอเรื่องราวแย่ๆของลอน ที่ย้ายออกจากบ้านหลังจากที่โตเป็นหนุ่ม เฉียนแม่เลี้ยงของลอนก็มีอาการภาวะซึมเศร้าเรื้อรังมานานหลายปี ส่วนพ่อก็เพิ่งออกจากคุก แถมดาราที่เขาชื่นชอบก็เข้าถึงตัวแสนจะยากเย็น มีเพียง หยงเพื่อนสนิทที่ร่วมหัวจมท้ายมากับเขาตั้งแต่สมัยเด็กๆที่คอยอยู่เคียงข้างลอนเสมอ…อยู่มาคืนหนึ่ง ปีศาจจากการ์ตูนที่ลอนชอบก็ปรากฏตัวขึ้นในเมืองและเปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นซอมบี้ มันระบาดจนกลายเป็นวิกฤตการณ์และสร้างความโกลาหลไปทั่วเมือง พ่อกับแม่เลี้ยงของลอนก็ออกไปเที่ยวนอกเมือง ส่วนเยว่ก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ลอนและ หยง ต้องเอาชีวิตมาเสี่ยงกับพวกซอมบี้เพื่อปกป้องคนที่ตัวเองรัก สุดท้ายแล้วพวกเขาจะเอาชีวิตรอดจากวิกฤตนี้ได้หรือไม่ต้องติดตามลุ้นกัน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.