ข้ามไปยังเนื้อหา

Justice League Dark ถอยกลับไปเขียนบทใหม่

ดูเหมือนว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส อาจรอบคอบมากขึ้นในการอนุมัติให้เดินหน้าสร้างหนังสักเรื่องครับ เพราะตามที่นักข่าวฮอลลีวู้ดของวาไรตี้ได้ลงข้อความบนทวิตเตอร์เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา หนังซูเปอร์ฮีโร่สายไสยศาสตร์ Justice League Dark ของจักรวาลภาพยนตร์ดีซีได้ถอยกลับไปสู่ขั้นตอนเขียนบทใหม่อีกครั้ง ส่วนเหตุผลก็คือ “การนำเสนอของผู้กำกับหลายคนยังไม่เป็นที่พอใจของผู้บริหาร

มีรายงานเพิ่มเติมจาก The Hashtag Show บอกด้วยว่านักเขียนบทที่จะมารับหน้าที่คือ จอน สแปห์ส ที่ร่วมเขียนบท Doctor Strange ของมาร์เวล และ Prometheus ของฟ็อกซ์ครับ ซึ่งจะเขียนบทร่างของหนังขึ้นมาใหม่หมด น่าจะทำให้โครงการหนังเรื่องนี้คงต้องรอไปอีกพักใหญ่

สำหรับผู้ที่จะมารับหน้าที่กำกับหนังนั้น มีข่าวลือว่าตัวเก็งได้แก่แดเนียล เอสปิโนซา จากหนังสยองขวัญอวกาศ Life, เจอราร์ด จอห์นสโตน จากหนังสยองขวัญ Housebound และแอนดี้ มุสเชตติ จาก It ซึ่งจะมาแทนที่ดัก ไลแมน ที่ถอนตัวออกไปเพราะคิวชนกับ Chaos Walking ที่กำลังจะเปิดกล้อง และภาคต่อ Edge of Tomorrow ที่เตรียมงานอยู่ครับ

วอร์เนอร์ฯ ได้เริ่มโครงการหนังเรื่องนี้ในปี 2012 ซึ่งเดิมทีใช้ชื่อว่า Dark Universe โดยให้กีเยร์โม เดล ทอโร มารับหน้าที่กำกับ แต่แล้วโครงการก็พับไปเมื่อกระแสตอบรับทางรายได้ของ Pacific Rim ออกมาไม่ดี จนในปี 2015 ได้รื้อโครงการหนังอีกครั้ง ให้สก็อต รูดิน มารับหน้าที่อำนวยการสร้าง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.