ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างหนังเรต R ที่มาพร้อมฉากรักเร่าร้อนของ Tulip Fever

นอกจากเรื่องราวความสัมพันธ์ผิดศีลธรรมของคู่พระนางแล้ว Tulip Fever ยังเต็มไปด้วยฉากรักเร่าร้อนระดับหนังเรต R ของทั้งเดน ดีฮาน กับ อลิเซีย วิกันเดอร์ ด้วยครับ ซึงตัวอย่างใหม่ของหนังได้เผยออกมา

หนังมีฉากหลังเป็นอัมสเตอดัมในช่วงปี 1630 ที่เกิดปรากฏการณ์ทางสังคมที่เรียกว่า “การคลั่งทิวลิป” ที่ทำให้หัวดอกทิวลิปชั้นดีกลายเป็นสิ่งที่มีราคามหาศาลราวกับทองคำ

ตัวเอกของเรื่องคือโซเฟีย (อลิเซีย วิกันเดอร์) เด็กสาวกำพร้าที่ถูกบังคับให้แต่งงานกับมหาเศรษฐีที่เธอไม่ได้รัก (คริสตอฟ วอลท์) แล้วเธอก็มีใจให้กับจิตรกรหนุ่ม (เดน ดีฮาน) ที่ถูกจ้างให้มาวาดรูปเหมือนของเธอ ทั้งคู่แอบลักลอบมีความสัมพันธ์กันและวางแผนที่จะหนีไปด้วยกันพร้อมกับหัวของดอกทิวลิปที่ทั้งคู่หวังว่าจะช่วยสร้างอนาคตให้ได้ แต่เหตุการณ์ก็ไม่รอดไปจากสายตาของเศรษฐี

หนังดัดแปลงจากนิยายขายดีของเดบราห์ ม็อกแกช โดยทอม สตอปปาร์ด จาก Shakespeare in Love กำกับโดยจัสติน แชดวิค จาก The Other Boleyn Girl และมีนักแสดงชั้นนำอย่างจูดี้ เดนช์, คาร่า เดเลวีน, แจ็ค โอ คอนเนล, แมทธิว วอริสัน, แซ็ค กาลิเฟียนาคิส และ ฮอลิเดย์ เกรนเกอร์ ร่วมรับบทสมทบด้วย มีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐช่วงสิงหาคมครับ ชมตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.