ข้ามไปยังเนื้อหา

หรรษาไปกับตัวอย่างพากย์ไทยของ My Little Pony

หนัง My Little Pony ฉบับพากย์ไทย จะได้อรรถรสเหมือนที่คุณชมจากการ์ตูนชุดทางทีวีไหม มงคลเมเจอร์ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชิมลางกันก่อนครับ ซึ่งดูเหมือนว่าทางค่ายได้ทำงานอย่างหนักเพื่อให้แฟนๆ ของต้นฉบับไม่ผิดหวัง

หนังเป็นการกลับมาในรูปแบบภาพยนตร์ขนาดยาวเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี โดยผู้สร้างจากฉบับการ์ตูนชุดทางทีวีมาดำเนินงานสร้าง บอกเล่าเรื่องราวมิตรภาพของโพนี่ทั้ง 6 เมื่อสตอร์มคิงผู้ชั่วร้ายรุกรานดินแดนบ้านเกิดเพื่อหวังจะชิงพลังเวทย์มนต์ของเหล่าโพนี่ ทำให้อนาคตของดินแดนอีเควสเทรียต้องสั่นคลอน การผจญภัยแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนกำลังจะเริ้มขึ้น เมื่อพวกเธอทั้ง 6 ต้องออกไปเผชิญโลกกว้างเป็นครั้งแรกเพื่อขอความช่วยเหลือ ด้วยการข้ามภูเขามนต์มายา ดำดิ่งสู่โลกให้สมุทร แถมยังต้องปะทับกับเรือโจรสลัดบินได้อีกต่างหาก

หนังมีนักแสดงชั้นนำเช่นเอมิลี่ บลันท์, คริสติน เชโนเวธ, โซอี้ ซัลดานา, ลิฟ ชไรเบอร์, ทารา สตรองก์, อูโซ ดาดูบา, เทย์ ดิกก์ และ เซีย มาร่วมให้เสียงตัวละคร โดยจะมีเพลงประกอบจากนักแสดงที่มาให้เสียงตัวละคกันหลายคนเลย

เจย์สัน ธีสเซน ที่กำกับฉบับการ์ตูนทางทีวีมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับหนังฉบับนี้ แฟนๆ คงสบายใจได้ว่าฉบับหนังจะไม่หลุดไปไกลจากการ์ตูนที่ชอบกันอยู่แน่ๆ ครับ หนังมีกำหนดฉายตุลาคมนี้ ชมตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.