Superheroes

ข่าวลือ: ตัวละครลูธอร์ของไอเซนเบิร์กอาจถูกตัดออกจาก Justice League

ตอนที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส จัดแถลงข่าว Justice League เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว มีการยืนยันครับว่าเจสซี ไอเซนเบิร์ก จะกลับมารับบทลูธอร์อีกในหนังที่กำกับโดยแซ็ค สไนเดอร์ ในตอนนั้น แต่เมื่อหนังมีการถ่ายซ่อมและเพิ่มเติมใหม่โดยผู้กำกับจอส วีดอน ในช่วงนี้ ก็มีข่าวลือ (รายงานโดย Batman-On-Film) ว่าฉากที่ไอเซนเบิร์กเล่น 2-3 ฉาก ในหนังรวมพลังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้นั้น อาจถูกตัดออกไปภายใต้การวางทิศทางใหม่ของวีดอนครับ

ข่าวลือนี้สอดคล้องกับรายงานที่มีเข้ามาว่าวีดอนได้มีการเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องชุดใหญ่จากฉบับที่สไนเดอร์ทำไว้ รวมถึงตอนจบของหนังด้วย (จะเรียบเรียงรายงานนี้ให้อ่านทีหลังนะครับ)

สไนเดอร์อาจไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับโครงการหนังเลย หลังจากยกหน้าที่การถ่ายซ่อมและแก้ไขหนัง Justice League ให้แก่วีดอน แต่ก็ดูเหมือนว่ายังติดตามข่าวอยู่เรื่อยๆ ครับ ล่าสุดได้ลงภาพของเจสัน โมมัว ในบทอควาแมน ที่เป็นฉากสุดท้ายที่ถ่ายทำไว้สำหรับหนัง Justice League (แต่เราก็ไม่รู้อีกเหมือนกันว่าฉากนี้จะได้อยู่ในหนังไหม) ชมภาพด้านใน

https://twitter.com/AquamanShrine/status/900327338612846593

หมวดหมู่:Superheroes

Tagged as: , ,

5 replies »

  1. เหมือนว่าวีดอนเข้ามาแบบมีจุดประสงค์นี้โดยเฉพาะเลยนะครับ แล้วการออกไปของสไนเดอร์จากปัญหาครอบครัวก็น่าจะเป็นแค่ข้ออ้างที่ลงตัวพอดี เพราะทิศทางของสไนเดอร์มันไม่ผ่านใน BvS วอร์เนอร์ก็ไม่อยากเสี่ยงอีกเพราะโปรเจคมันใหญ่มาก (มโนล้วนๆนะครับ)

    • พวกแฟนบอย เมืองนอก ก็สันนิษฐาน เหมือนกันครับ ว่า WB ไม่ค่อยจะปลื้ม กับ สไนเดอร์ อละอยกปรับจักรวาล ดีซี ให้ สดใส และ มีความหวัง มากขึ้น

  2. จอสวีด่อน นี่เค้างานดีขนาดนั้นเลยหรอครับ ไม่ค่อยได้ตามผลงาน เข้าไปดูใน imdb มีแค่งานกำกับ tv series งานเล็กๆ รุ้จักแค่ serenity งานเก่าๆแก เห็นคนชาบูกันเยอะจัง อยากทราบผลงานเพิ่มครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.