Advertisements

ข่าวลือ: ตัวละครลูธอร์ของไอเซนเบิร์กอาจถูกตัดออกจาก Justice League

ตอนที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส จัดแถลงข่าว Justice League เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว มีการยืนยันครับว่าเจสซี ไอเซนเบิร์ก จะกลับมารับบทลูธอร์อีกในหนังที่กำกับโดยแซ็ค สไนเดอร์ ในตอนนั้น แต่เมื่อหนังมีการถ่ายซ่อมและเพิ่มเติมใหม่โดยผู้กำกับจอส วีดอน ในช่วงนี้ ก็มีข่าวลือ (รายงานโดย Batman-On-Film) ว่าฉากที่ไอเซนเบิร์กเล่น 2-3 ฉาก ในหนังรวมพลังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้นั้น อาจถูกตัดออกไปภายใต้การวางทิศทางใหม่ของวีดอนครับ

ข่าวลือนี้สอดคล้องกับรายงานที่มีเข้ามาว่าวีดอนได้มีการเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องชุดใหญ่จากฉบับที่สไนเดอร์ทำไว้ รวมถึงตอนจบของหนังด้วย (จะเรียบเรียงรายงานนี้ให้อ่านทีหลังนะครับ)

สไนเดอร์อาจไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับโครงการหนังเลย หลังจากยกหน้าที่การถ่ายซ่อมและแก้ไขหนัง Justice League ให้แก่วีดอน แต่ก็ดูเหมือนว่ายังติดตามข่าวอยู่เรื่อยๆ ครับ ล่าสุดได้ลงภาพของเจสัน โมมัว ในบทอควาแมน ที่เป็นฉากสุดท้ายที่ถ่ายทำไว้สำหรับหนัง Justice League (แต่เราก็ไม่รู้อีกเหมือนกันว่าฉากนี้จะได้อยู่ในหนังไหม) ชมภาพด้านใน

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

5 Responses to ข่าวลือ: ตัวละครลูธอร์ของไอเซนเบิร์กอาจถูกตัดออกจาก Justice League

 1. medcoco says:

  เหมือนว่าวีดอนเข้ามาแบบมีจุดประสงค์นี้โดยเฉพาะเลยนะครับ แล้วการออกไปของสไนเดอร์จากปัญหาครอบครัวก็น่าจะเป็นแค่ข้ออ้างที่ลงตัวพอดี เพราะทิศทางของสไนเดอร์มันไม่ผ่านใน BvS วอร์เนอร์ก็ไม่อยากเสี่ยงอีกเพราะโปรเจคมันใหญ่มาก (มโนล้วนๆนะครับ)

  • mr robot says:

   พวกแฟนบอย เมืองนอก ก็สันนิษฐาน เหมือนกันครับ ว่า WB ไม่ค่อยจะปลื้ม กับ สไนเดอร์ อละอยกปรับจักรวาล ดีซี ให้ สดใส และ มีความหวัง มากขึ้น

  • K.Ace says:

   แต่หารู้ไม่ว่าวีดอนคือไส้ศึกจากมาร์เวล XD 555555

   ” I thought my jokes were bad”
   -Joker-

 2. Spring roll says:

  จอสวีด่อน นี่เค้างานดีขนาดนั้นเลยหรอครับ ไม่ค่อยได้ตามผลงาน เข้าไปดูใน imdb มีแค่งานกำกับ tv series งานเล็กๆ รุ้จักแค่ serenity งานเก่าๆแก เห็นคนชาบูกันเยอะจัง อยากทราบผลงานเพิ่มครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: