ข้ามไปยังเนื้อหา

Green Goblin อาจมีบทในหนังภาคแยก Silver and Black ของโซนี่ พิคเจอร์ส

ขณะที่หนังไอ้แมงมุมในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลเลี่ยงที่จะใช้ตัวละครเก่าๆ ที่เคยมีบทในหนังชุด Spider-Man ที่โซนี่ พิคเจอร์ส เคยสร้างมาก่อน หนังจากตัวละครของ Spider-Man ที่กำลังจะมีภาคแยกเป็นของตัวเองอย่าง Silver and Black ก็ดูเหมือนว่าจะใช้ตัวละครเหล่านั้นแทนครับ

มีรายงานว่าตัวละครนอร์แมน ออสบอร์น หรือกรีนกอบลิน ที่รับบทโดยวิลเลม เดโฟ ในไอ้แมงมุมฉบับโทบี้ แม็คไกวร์ กับคริส คูเปอร์ ในไอ้แมงมุมฉบับแอนดรูว์ กราฟิลด์ จะมีบทเล็กๆ ในหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงคู่ Silver Sable กับ Black Cat ด้วย แต่จะโผล่มาเป็นเพียงเสียงพูดเท่านั้น คล้ายกับเป็นผู้อยู่หลังฉาก เพื่อที่จะได้มีบทใหญ่ต่อไปในหนังที่จะสร้างตามมาอีกในภายหน้า และเพื่อให้หาผู้ที่เหมาะสมมาสวมบทได้ในภายหลัง ส่วนผู้ที่จะอยู่ฉากหน้าแทนจะเป็นตัวละครชาร์ลส์ สแตนดิช รองประธานอาวุโสของออสคอร์ป เคมิคอล

ในรายงานบอกด้วยว่า สองซูเปอร์ฮีโร่สาวจะต้องรับมือกับตัวร้ายในโลกของไอ้แมงมุมหลายตัวในหนังเรื่องนี้ครับ แต่ยังไม่มีรายงานว่าจะเป็นตัวไหนบ้าง

Silver and Black กำกับโดย จีนา พรินซ์-บาธวู้ด ผู้กำกับหญิงที่มีผลงานได้รับคำวิจารณ์ด้านดีอย่าง Love and Basketball และ Beyond the Lights มีกำหนดฉายปี 2019

ที่มา: The Hashtag Show

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.