ข้ามไปยังเนื้อหา

Mega Man ได้ผู้กำกับจากหนังระทึกขวัญ Catfish และ Nerve

Mega Man หนังจากวิดีโอเกมเรื่องใหม่ของเชอร์นิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ ทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ เตรียมเดินหน้าเต็มตัวแล้วครับ เพราะหนังได้ผู้กำกับมารับหน้าที่คุมบังเหียนแล้ว

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่าเฮนรี่ จูสต์ กับ แอเรียล ชูลแมน สองผู้กำกับจากหนังสารคดีเขย่าขวัญขวัญใจนักวิจารณ์เรื่อง Catfish เป็นผู้ได้รับเลือกให้มากำกับหนังเรื่องนี้ และอยู่ระหว่างเจรจาในขั้นตอนสุดท้ายครับ

หนังดัดแปลงจากเกมของแคปคอมที่วางจำหน่ายในปี 1987 บอกเล่าเรื่องราวหุ่นยนต์ผู้ช่วยประจำแล็บของดร.ไลท์ นักวิทยาศาสตร์ด้านหุ่นยนต์ แต่แล้วดร.ไลท์ก็ถูกดร.วิลี่ ผู้เป็นเพื่อนร่วมงาน ทรยศโดยหวังจะใช้หุ่นยนต์ทั้งหมดที่สร้างขึ้นมาเพื่อการครองโลก ผู้ช่วยแล็บชื่อร็อคจึงอัพเกรดตัวเองสู่โหมดต่อสู้เพื่อกอบกู้โลกและช่วยมนุษยชาติ

บ้านเราจะรู้จักตัวละครนี้ในชื่อร็อกแมนมากกว่าครับ ซึ่งเป็นการเรียกชื่อตามฉบับญี่ปุ่น เป็นเกมที่ถือว่าได้รับความนิยมสูงสุดเกมหนึ่งของแคปคอม ถูกสร้างออกมากว่า 50 เกม และจำหน่ายทั่วโลกไปแล้วกว่า 30 ล้านชุด

สำหรับคู่หูผู้กำกับผู้นี้ หลังจากประสบความสำเร็จจาก Catfish ทั้งคู่ก็ได้กำกับหนังสยองขวัญทุนต่ำอย่าง Paranormal Activity 3 และ Paranormal Activity 4 ครับ จากนั้นก็ได้กำกับ Nerve หนังเขย่าขวัญปี 2016 ของเดฟ ฟรังโก กับ เอ็มมา โรเบิร์ต ทั้งหมดดูเหมือนเกี่ยวข้องกับหนังในรูปแบบแนวเรียลลิตี้ และเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ตครับ ไม่รู้เหมือนกันว่าทีมผู้สร้างเลือกทั้งคู่เพราะความเกี่ยวโยงอันนี้ไหม

Mega Man มีมาซิ โอกะ จากซีรี่ส์ Heroes ร่วมรับหน้าที่อำนวยการสร้างด้วย หนังยังไม่มีกำหนดฉาย

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

  1. ยิ่งทำให้อาถรรพ์ หนังสร้างจากเกมเจ๊ง แรงขึ้นไปอีก สร้างเป็นการ์ตูนลง Netflix เหมือน Castlevania จะดูโอเคกว่านะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.