ข้ามไปยังเนื้อหา

โบเยกาบอกใบ้ว่าเจ้าชายวิลเลี่ยม, เจ้าชายแฮรี่ และทอม ฮาร์ดี้ อาจรับเชิญใน The Last Jedi

Credit: @rianjohnson

มีข่าวลือมาตั้งแต่เมื่อตอนที่เจ้าชายวิลเลี่ยมกับเจ้าชายแฮรี่เสด็จเยี่ยมกองถ่าย Star Wars: The Last Jedi ครับ ว่าทั้งสองพระองค์จะมีบทรับเชิญเล็กๆ ในหนังเรื่องนี้ด้วย โดยทรงรับบทเป็นสตอร์มทรูปเปอร์ เข้าฉากร่วมกับนักแสดงหลัก แต่ไม่ได้มีบทพูด นอกจากนี้ก็มีข่าวลือเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมาว่า ทอม ฮาร์ดี้ ก็มารับเชิญในหนังเป็นสตอร์มทรูปเปอร์ที่เคยร่วมฝึกมากับฟินน์ (จอห์น โบเยกา) ก่อนที่เขาจะแปรพักตร์ และทั้งคู่ก็จะมีฉากพบกันในฉากที่ฟินน์แทรกซึมเข้าไปในกองกำลังของฝ่ายปฐมภาคี

โบเยกาได้ถูกถามเรื่องนี้อีกครั้งว่าข่าวลือดังกล่าวจริงไหม ระหว่างไปให้สัมภาษณ์รายการวิทยุ BBC Radio 4 ครับ ซึ่งดูเหมือนว่าบอกความจริงมาแค่ครึ่งเดียว

ผมเบื่อที่จะเก็บความลับเรื่องเจ้าชายวิลเลี่ยมแล้ว พวกท่านเสด็จมาที่กองถ่าย พวกท่านมาอยู่ที่นั่น ทอม ฮาร์ดี้ก็ด้วย ผมพูดออกไปแล้ว ผมขี้เกียจเก็บความลับแล้ว ทุกครั้งที่ผมถูกถาม ผมไม่รู้ว่าจะเลี่ยงตอบยังไง ใช่ พวกเขามาที่กองถ่าย

จากคำพูดก็คือโบเยกายืนยันว่าบุคคลที่อยู่ในข่าวลือมาที่กองถ่ายจริงๆ แต่ไม่ได้ยืนยันว่าพวกเขาได้มีบทตามข่าวลือหรือไม่ ขณะที่มีความเป็นไปได้อยู่ว่าเจ้าชายวิลเลี่ยมกับเจ้าชายแฮรี่อาจแค่เสด็จมาเยี่ยมกองถ่ายและชมการทำงานเฉยๆ แต่สำหรับทอม ฮาร์ดี้แล้ว คงไม่น่าจะมากองถ่ายเฉยๆ หากไม่ได้ร่วมรับบทด้วย

ในภาคที่แล้วเองก็มีคนดังมารับบทรับเชิญในหนังเหมือนกันครับ เป็นต้นว่าแดเนียล เครก ในบทสตอร์มทรูปเปอร์ที่โดนเรย์ใช้พลังบังคับจิตใจ, โธมัส โบรดี้-แซงสเตอร์ ในบทนายทหารของปฐมภาคี และไซมอน เพ็กก์ ในบทพ่อค้าเอเลี่ยนที่เรย์นำเศษโลหะไปขาย

Star Wars: The Last Jedi กำกับโดยไรอัน จอห์นสัน มีกำหนดฉายธันวาคมนี้ครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.