ข้ามไปยังเนื้อหา

Naruto ฉบับคนแสดงได้มือเขียนบทจาก RED

หลังจากซื้อลิขสิทธิ์ Naruto มาสร้างเป็นหนังเมื่อสองปีก่อน ดูเหมือนว่าตอนนี้ไลออนส์เกตได้เริ่มเดินเครื่องแล้วครับด้วยการวางตัวผู้ที่จะมาเขียนบทหนังฉบับคนแสดงให้หนังจากการ์ตูนดังของญี่ปุ่นเรื่องนี้

ในรายงานบอกว่าค่ายหนังจัดจำหน่าย Power Rangers และ The Hunger Games เจ้านี้ได้มอบหน้าที่ดัดแปลงบทหนังให้แก่จอน กับ เอริค โฮเบอร์ พี่น้องนักเขียนบทที่อยู่เบื้องหลังหนังฮิตที่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง RED ที่นำแสดงโดยบรูซ วิลลิส ครับ ขณะที่ผู้ที่จะมากำกับหนังยังคงเป็นไมเคิล เกรซีย์ จากหนังเพลง The Greatest Showman ของฮิวจ์ แจ็คแมน ที่จะออกฉายปลายปีนี้

Naruto เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นซึ่งแต่งเรื่องและวาดภาพโดย มะซะชิ คิชิโมะโตะ ออกตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1997 ว่าด้วยเรื่องราวของนารูโตะ อุสึมากิ เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นผู้นำของหมู่บ้านนินจา โดยจุดเด่นอยู่ที่เรื่องราวการต่อสู้ด้วยคาถานินจาสุดพิศดารต่างๆ ผสมผสานกับเรื่องราวของมิตรภาพ และปรัชญา ความโด่งดังของการ์ตูนชุดนี้ที่นอกจากมีการ์ตูนชุดฉายทางทีวีอย่างยาวนานแล้วยังมีการสร้างเป็นหนังการ์ตูนออกฉายมาแล้วกว่าสิบภาคครับ

คงต้องรอดูกันว่าฉบับหนังจะแปลงเป็นฮอลลีวู้ดแบบ Death Note ของเน็ตฟลิกซ์ไปเลย หรือจะยังคงความเป็นต้นฉบับอย่างมากๆ แบบ Ghost in the Shell ครับ

ที่มา: THR

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.