ข้ามไปยังเนื้อหา

แอลพบกับไลท์ในคลิปใหม่ของ Death Note

ยอมรับว่าในทีแรก ผมไม่ค่อยชอบการตีความตัวละครแอลในหนัง Death Note ฉบับนี้สักเท่าไหร่ จากการที่เห็นบทบาทจากตัวอย่างหนัง เพระารู้สึกว่ามันเหลือจะหลุดโลกจนมีความเป็นการ์ตูนเกินไป แต่คลิปใหม่ของหนังที่เผยการแสดงมากขึ้นบอกว่าผมอาจด่วนตัดสินใจเกินไปครับ เพราะบุคลิกนิสัยที่แปลกของแอลดูมีความแปลกแบบมนุษย์จริงๆ มาก เหมือนคนอัจฉริยะที่มีนิสัยประหลาดเพราะมองโลกแตกต่างจากคนทั่วไป หนังฉบับที่สร้างโดยฮอลลีวู้ดฉบับนี้อาจดีกว่าที่คิดมากก็ได้ครับ และอาจเป็นการล้างคำสาปหนังฮอลลีวู้ดที่ดัดแปลงจากมังงะที่มักออกมาไม่ค่อยดีนักได้เป็นเรื่องแรก

Death Note ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นของ สึงุมิ โอบะ และ ทาเคชิ โอบาตะ เป็นเรื่องราวของเด็กมัธยมที่พบสมุดกระชากวิญญาณ เมื่อเขียนชื่อใครลงไปและนึกใบหน้าของเขา คนผู้นั้นก็จะตาย เขาจึงตัดสินใจใช้สมุดเล่มนั้นกวาดล้างทุกคนที่เขาเห็นว่าเป็นคนชั่วร้าย ซึ่งต่อมาก็ทำให้เขากลายเป็นที่สงสัยของทางการ ทำให้เกิดเรื่องราวสืบสวนและไล่จับระหว่างตำรวจนักสืบผู้สันโดษกับตัวเขา

อดัม วินการ์ด จาก The Guest และ You’re Next เป็นผู้รับหน้าที่กำกับหนังฉบับนี้ โดยมีแนต วูล์ฟ รับบทนำเป็นคิระ สมทบด้วยมาร์กาเร็ต ควอลลี่, พอล นะกะอุชิ, และ เช วิแกม มีกำหนดฉายทางเน็ตฟลิกซ์ปลายเดือนนี้ครับ ชมคลิปด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.