ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างทางการของหนังเอเลี่ยนบุกโลกภาคแยก Beyond Skyline

ถ้ายังจำหนังเอเลี่ยนบุกโลกทุนต่ำเรื่อง Skyline ที่ออกฉายเมื่อปี 2010 ได้ ภาคแยกของหนังในชื่อ Beyond Skyline ที่ปล่อยตัวอย่างทางการออกมาแล้วครับ

เรื่องราวจากตัวอย่างหนังมีความเป็นภาคแยกมากกว่าภาคต่อ เพราะดูเหมือนไม่ได้เล่าเรื่องราวต่อเนื่องจากตอนจบของภาคแรก แต่เล่าเรื่องราวของกลุ่มตัวละครใหม่ที่เผชิญการจู่โจมในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งเปิดเรื่องมาด้วยแฟรงก์ กริลโล จาก Captain America: Civil War ที่รับบทเป็นตำรวจนักสืบในนิวยอร์ก ผู้ต้องหาทางช่วยเหลือลูกชายที่ถูกเอเลี่ยนดูดขึ้นยานไปแล้วด้วยเหตุผลสักอย่างทำให้เขาไปโผล่ที่เอเชียตะวันออกเฮียงใต้ พบกับกลุ่มตัวละครของอิโก อูไวส์ ที่ตั้งหน่วยกองโจรสู้กับเอเลี่ยน ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเพื่อความอยู่รอดและช่วยเหลือคนที่พวกเขารักให้กลับคืนมา

ภาคแรกของหนังที่กำกับโดยพี่น้องสเตราส์จาก Aliens vs Predator: Requiem ซึ่งใช้ทุนสร้างราว 10-20 ล้านเหรียญ แต่ทำเงินทั่วโลกจากเฉพาะรายได้ของหนังอย่างเดียวก็ 75 ล้านเหรียญ จึงทำให้หนังได้สร้างภาคต่อ แต่ทั้งคู่ไม่ได้กำกับ รับหน้าที่เพียงอำนวยการสร้างภาคนี้และปล่อยหน้าที่กำกับให้เลียม โอคอนเนล ผู้เขียนบทภาคแรกครับ

ตัวอยางดูดีกว่าที่คิดมากเลย แม้ว่ายังเหมือนเกรดสีและทำเทคนิคพิเศษไม่เรียบร้อยดีนัก แต่ก็มีงานสร้างและฉากที่ใหญ่โตกว่าภาคแรก และมีฉากบู๊ที่เหมือนผสมเอาความเป็นหนังศิลปะป้องกันตัวเข้าไปด้วย

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่โบยานา โนวาโควิก, เจค็อบ วาร์กัส, เบ็ตตี้ กาเบรียล, วาเลนไทน์ เพเยน และ แอนโตนิโอ ฟาร์กัส ร่วมแสดง มีกำหนดฉายราวตุลาคม-พศจิกายนนี้ครับ ชมตัวอย่างหนังด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.