Advertisements

Wonder Woman อาจสมทบ The Flash ใน Flashpoint

Wonder Woman ของผู้กำกับแพ็ตตี้ เจนกินส์ ไม่เพียงช่วยกู้หน้าให้วอร์เนอร์ฯ ในด้านคำวิจารณ์ที่มีต่อหนังซูเปอร์ฮีโร่ของค่ายเท่านั้น แต่ยังสร้างปรากฏการณ์ด้านรายได้ด้วย หนังทำเงินผ่าน 400 ล้านเหรียญในสหรัฐ แซง Guardians of the Galaxy Vol.2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กลายเป็นหนังที่ทำเงินสูงสุดอันดับสองในบ้านของปีนี้ เป็นรอง Beauty and the Beast อยู่เรื่องเดียว ขณะที่รายได้รวมทั่วโลกก็ทะลุ 800 ล้านเหรียญแล้ว และทำรายได้ทั่วโลกอยู่อันดับห้าของปีนี้

ไม่น่าแปลกใจที่ Wonder Woman จะเป็นตัวขายสำคัญให้จักรวาลภาพยนตร์ของดีซีครับ ดังนั้น นอกจากที่เธอปรากฏโฉมในหนังของตัวเองและกำลังมีภาคสองออกมาอีกในปี 2019 พร้อมกับสมทบใน Batman v Superman: Dawn of Justice และ Justice League แล้ว ดูเหมือนว่าเธออาจได้สมทบใน Flashpoint ของ The Flash ด้วยครับ

ตามรายงานบอกว่า Flashpoint จะไม่เชิงเป็นหนังฉายเดี่ยวของ The Flash ที่นำแสดงโดยเอซรา มิลเลอร์ เท่านั้น แต่จะกลายเป็นหนังรวมซูเปอร์ฮีโร่คล้าย Captain America: Civil War ด้วย ในแง่ที่ว่าถูกเรียกเป็นหนัง Avengers 2.5 ซึ่ง Flashpoint ก็อาจถูกเรียกเป็นหนัง Justice League 1.5 ได้เหมือนกันครับ

แปลว่า Wonder Woman คงไม่ได้เป็นแค่ตัวละครเดียวในหนังเรื่องนี้ที่จะมาสมทบ และน่าจะมีตัวละครอื่นด้วย เพียงแต่ว่ายังไม่รู้ว่าจะมีตัวไหนอีกบ้าง และอาจมีตัวละครใหม่ที่ยังไม่ได้แนะนำด้วยรึเปล่า

ตามท้องเรื่องของฉบับคอมมิคแล้ว เล่าถึงการที่แบรี่ แอลเลน หรือ The Flash เข้าไปยุ่งกับเส้นเวลาทำให้โลกในจักรวาลดีซีที่เรารู้จักเปลี่ยนไป เป็นต้นว่าโธมัส เวย์น คือคนที่กลายเป็นแบทแมน หลังจากบรูซ เวย์น ลูกชายของเขาถูกฆ่า ซูเปอร์ฮีโร่มีการแบ่งแยกและยึดครองบางส่วนของโลก และเป็นจุดชนวนให้เกิดสงครามระหว่างซูเปอร์ฮีโร่ขึ้น ทำให้แฟลชต้องกลับไปแก้ไขเส้นเวลาให้เป็นปกติครับ

ในรายงานบอกด้วยว่าหนังมีแผนที่จะออกฉายปี 2020 ครับ

ที่มา: Forbes

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

7 Responses to Wonder Woman อาจสมทบ The Flash ใน Flashpoint

 1. Jo Jo says:

  WW กลายเป็นแม่ที่ต้องไปดุแลลูกๆ สมาชิก JL แล้วเรอะ

 2. constater says:

  ใน Flashpoint ก็มี WW อยู่แล้วนี่นา ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ครับ ❤

 3. mr robot says:

  ปัญหาคือหลังจบ Flash Point มันรีบู้ท จัรวาลกับตัวละครใหม่ หมดเลยเนี่ยสิ

  อาจเป็นได้ว่า Warner/DC อาจหาทาง รีบู้ท ความยุ่งเหยิงของ DCEU แบบเนียนๆ และอาจเป็นลู่ทางเปลี่ยน ตัวแสดง บางรายเช่น เบน แอฟเฟล็ค ที่เริ่มไม่โอ กับบท แบทแมน และอายุเริ่มมากแล้ว

  ผมเลยกังวลแทน คุณทำหนังมาไม่เรื่อง จะรีบู้ทจักรวาลแล้วเหรอ?

  • wora says:

   ประเด็นก็คือหนังมันไม่ได้ต้องอิงการ์ตูนเป๊ะไง civil war เองก็ไม่ได้เหมือนการ์ตูนเลยไม่ใช่เหรอ อีกอย่างการดัดแปลงพล็อทของ Flashpoint มันก็น่าจะเวิร์คกับ Flash ที่ยังเป็นเด็กไม่เข้าใจพลังของตัวเองดี ให้ได้กลับไปเรียนรู้ไปอะไร

   นี่มันหนังอ่ะคุณผมว่าเขาไม่มารีบูทจักรวาลอะไรหรอก มันเลอะเทอะ ถ้าหมดสัญญาหรือจะเปลี่ยนนักแสดงก็แค่หาทางลงให้แบบเนียนๆ แล้วต่อยอดไปสร้างหนังให้ตัวละครอื่นดีกว่า

 4. boontiam says:

  ขอเป็น เรท R ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: