Wonder Woman อาจสมทบ The Flash ใน Flashpoint

Wonder Woman ของผู้กำกับแพ็ตตี้ เจนกินส์ ไม่เพียงช่วยกู้หน้าให้วอร์เนอร์ฯ ในด้านคำวิจารณ์ที่มีต่อหนังซูเปอร์ฮีโร่ของค่ายเท่านั้น แต่ยังสร้างปรากฏการณ์ด้านรายได้ด้วย หนังทำเงินผ่าน 400 ล้านเหรียญในสหรัฐ แซง Guardians of the Galaxy Vol.2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กลายเป็นหนังที่ทำเงินสูงสุดอันดับสองในบ้านของปีนี้ เป็นรอง Beauty and the Beast อยู่เรื่องเดียว ขณะที่รายได้รวมทั่วโลกก็ทะลุ 800 ล้านเหรียญแล้ว และทำรายได้ทั่วโลกอยู่อันดับห้าของปีนี้

ไม่น่าแปลกใจที่ Wonder Woman จะเป็นตัวขายสำคัญให้จักรวาลภาพยนตร์ของดีซีครับ ดังนั้น นอกจากที่เธอปรากฏโฉมในหนังของตัวเองและกำลังมีภาคสองออกมาอีกในปี 2019 พร้อมกับสมทบใน Batman v Superman: Dawn of Justice และ Justice League แล้ว ดูเหมือนว่าเธออาจได้สมทบใน Flashpoint ของ The Flash ด้วยครับ

ตามรายงานบอกว่า Flashpoint จะไม่เชิงเป็นหนังฉายเดี่ยวของ The Flash ที่นำแสดงโดยเอซรา มิลเลอร์ เท่านั้น แต่จะกลายเป็นหนังรวมซูเปอร์ฮีโร่คล้าย Captain America: Civil War ด้วย ในแง่ที่ว่าถูกเรียกเป็นหนัง Avengers 2.5 ซึ่ง Flashpoint ก็อาจถูกเรียกเป็นหนัง Justice League 1.5 ได้เหมือนกันครับ

แปลว่า Wonder Woman คงไม่ได้เป็นแค่ตัวละครเดียวในหนังเรื่องนี้ที่จะมาสมทบ และน่าจะมีตัวละครอื่นด้วย เพียงแต่ว่ายังไม่รู้ว่าจะมีตัวไหนอีกบ้าง และอาจมีตัวละครใหม่ที่ยังไม่ได้แนะนำด้วยรึเปล่า

ตามท้องเรื่องของฉบับคอมมิคแล้ว เล่าถึงการที่แบรี่ แอลเลน หรือ The Flash เข้าไปยุ่งกับเส้นเวลาทำให้โลกในจักรวาลดีซีที่เรารู้จักเปลี่ยนไป เป็นต้นว่าโธมัส เวย์น คือคนที่กลายเป็นแบทแมน หลังจากบรูซ เวย์น ลูกชายของเขาถูกฆ่า ซูเปอร์ฮีโร่มีการแบ่งแยกและยึดครองบางส่วนของโลก และเป็นจุดชนวนให้เกิดสงครามระหว่างซูเปอร์ฮีโร่ขึ้น ทำให้แฟลชต้องกลับไปแก้ไขเส้นเวลาให้เป็นปกติครับ

ในรายงานบอกด้วยว่าหนังมีแผนที่จะออกฉายปี 2020 ครับ

ที่มา: Forbes

Advertisements

7 thoughts on “Wonder Woman อาจสมทบ The Flash ใน Flashpoint

 1. mr robot

  ปัญหาคือหลังจบ Flash Point มันรีบู้ท จัรวาลกับตัวละครใหม่ หมดเลยเนี่ยสิ

  อาจเป็นได้ว่า Warner/DC อาจหาทาง รีบู้ท ความยุ่งเหยิงของ DCEU แบบเนียนๆ และอาจเป็นลู่ทางเปลี่ยน ตัวแสดง บางรายเช่น เบน แอฟเฟล็ค ที่เริ่มไม่โอ กับบท แบทแมน และอายุเริ่มมากแล้ว

  ผมเลยกังวลแทน คุณทำหนังมาไม่เรื่อง จะรีบู้ทจักรวาลแล้วเหรอ?

  1. wora

   ประเด็นก็คือหนังมันไม่ได้ต้องอิงการ์ตูนเป๊ะไง civil war เองก็ไม่ได้เหมือนการ์ตูนเลยไม่ใช่เหรอ อีกอย่างการดัดแปลงพล็อทของ Flashpoint มันก็น่าจะเวิร์คกับ Flash ที่ยังเป็นเด็กไม่เข้าใจพลังของตัวเองดี ให้ได้กลับไปเรียนรู้ไปอะไร

   นี่มันหนังอ่ะคุณผมว่าเขาไม่มารีบูทจักรวาลอะไรหรอก มันเลอะเทอะ ถ้าหมดสัญญาหรือจะเปลี่ยนนักแสดงก็แค่หาทางลงให้แบบเนียนๆ แล้วต่อยอดไปสร้างหนังให้ตัวละครอื่นดีกว่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s