ข้ามไปยังเนื้อหา

Divergent ภาคจบได้สถานีสำหรับออกอากาศแล้ว

The Divergent Series: Ascendant ภาคจบของหนังชุด Divergent ที่ไลออนส์เกตเปลี่ยนใจนำฉายในรูปแบบของหนังชุดทางทีวีแทนฉายโรงได้ช่องลงในที่สุดครับ

เดดไลน์รายงานว่าช่องที่จะฉายก็คือ Starz ซึ่งเป็นเคเบิลทีวีและเป็นบริษัทลูกของไลออนส์เกตนั่นเองครับ แต่คาดว่านักแสดงนำของหนังทั้งเชลีน วู้ดลี่ย์, ธีโอ เจมส์, แอนเซล เอลกอร์ต และ ไมลส์ เทลเลอร์ คงไม่ได้กลับมารับเล่นในฉบับซีรี่ส์นี้แน่ๆ แม้เนื้อเรื่องจะต่อกันก็ตาม

Ascendant จะเขียนบทโดยอดัม โคแซด จาก Jack Ryan: Shadow Recruit และกำกับโดยลี โทแลนด์ ไครเกอร์ จาก The Age of Adaline ครับ โดยจะรับหน้าที่อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารด้วยทั้งคู่ ไลออนส์เกตได้วางตัวทั้งคู่ให้มารับหน้าที่นี้ตั้งแต่ยังไม่เปลี่ยนใจสร้างเป็นหนังชุดทางทีวีครับ

การเปลี่ยนใจสร้างเป็นงานทีวีแทนการสร้างภาคจบเป็นหนังมาจากการที่รายได้ของหนังลดลงเรื่อยๆ จนภาคสุดท้ายเข้าขั้นขาดทุนครับ

ในความเห็นส่วนตัว ฉบับหนังก็ไม่ได้มีแฟนติดตามมากมายอยู่แล้ว ก็ไม่ได้แปลว่าเมื่อสร้างเป็นหนังทางทีวีและสร้างภาคแยกตามออกมาจะประสบความสำเร็จได้แม้จะไม่ต้องลงทุนสูงก็ตาม

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

  1. ยังจะทำอีกเหรอ ดาราก็ไม่กลับมาแล้ว เอาคนอื่นมาเล่นทั้งเรื่อง ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะต่อกันก็ตาม… คือ .. มันจะไม่เซ็งแย่เหรอครับ ผมนี่แหละที่ดูมาทุกภาค เป็นซีรี่ย์แบบนี้ก็ไม่ตามดูแล้วเหมือนกัน

  2. เสียดายนะ จริงๆฉบับหนังก็ชอบดูเพลินๆ ภาคล่าสุดก็ทำดีขึ้น แต่ถ้าเอาไปทำใหม่ฉายทางทีวี ก็น่าจะรีบูทไปเลย ดารานำเปลี่ยนหมดความรู้สึกก็ไม่ใช่ล่ะ ต่อให้เนื้อเรื่องต่อกันก็ตาม แต่เอาเถอะ ก็ตามดู

  3. คุณทำมาถึงนี้เเล้ว แล้วทำไมคุณไม่ทำให้มันดีที่สุดไปเลยละ ถึงทำยอดได้ที่ภาคล่าสุด แต่ทำไมคุณไม่คิดที่จะทำให้ดีกว่าเดิมละ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.