ข้ามไปยังเนื้อหา

จัสติน หลิน พูดถึงสถานะภาคต่อ Bourne และยังไม่คิดกลับมากำกับ Fast and Furious

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส เคยประกาศที่จะสร้างภาคต่อ The Bourne Legacy ซึ่งนำแสดงโดยเจเรมี เรนเนอร์ กับ เรเชล ไวสซ์ และมอบหมายให้จัสติน หลิน มารับหน้าที่กำกับ แต่แล้วโครงการหนังก็ถูกพับไปเมื่อแมต เดมอน กลับมารับบทเป็นเจสัน บอร์น อีกครั้ง ใน Jason Bourne

ยูนิเวอร์แซลสร้าง The Bourne Legacy ขึ้นมาเพราะเห็นว่ายังสามารถหาประโยชน์จากจักรวาลหนังเรื่องนี้ได้อยู่ แม้ในตอนนั้น แมต เดมอน กับ ผู้กำกับพอล กรีนแกรส เหมือนจะทิ้งโครงการหนังชุดนี้ไปจริงๆ แต่เมื่อทั้งคู่กลับมาทำหนังชุดนี้อีก ก็ทำให้ต้องทิ้งโครงการหนังภาคต่อ The Bourne Legacy ไปโดยปริยาย เพื่อเห็นแก่ทั้งคู่ที่ปลุกปั้นจักรวาลนี้ขึ้นมา

ในการให้สัมภาษณ์แก่ Slashfilm ผู้กำกับจัสติน หลิน เชื่อว่า โครงการหนังอาจยังไม่ตายไปซะทีเดียว และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับเรนเนอร์ครับ

ผมคุยอยู่กับเจเรมีโดยตลอด โดยทางเทคนิคแล้ว มันยังอยู่ในขั้นพัฒนาโครงการหนัง ผมเป็นสุดยอดแฟนคนหนึ่งของเขาเลย ผมตกลงรับกำกับเพราะเรามองหางานที่จะทำร่วมกัน และเราก็ยังมองหางานที่จะทำร่วมกันอยู่ มันเหมือนมีโอกาสในตอนนั้น มันมีความตื่นเต้นมากๆ ในตอนนั้น แต่ผมก็เข้าใจดีว่ามันมีเรื่องอีกจักรวาลหนังหนึ่งอยู่ ความเกี่ยวข้องที่ผมยังมีต่อหนังเรื่องนี้ก็คือเจเรมี เรากำลังหางานทำด้วยกันอยู่และหวังว่าจะหาได้ เรายังติดต่อกัน ผมรักเจเรมี

Fast and Furious 9 ยังไม่ได้ผู้กำกับแน่นอน แล้วหลินอยากกลับมากำกับอีกสักภาคไหม หลินเหมือนบอกว่าเขายังไม่คิดที่จะกลับไปในตอนนี้ครับ

เรายังเป็นครอบครัวกัน ผมออกมาเพระากำกับไปสี่ภาคแล้ว และสำหรับผมแล้ว สิ่งที่ทำให้ผมสนใจอยากทำหนังต่อไม่ได้อยู่ที่นั่นแล้ว ผมยังคงติดต่อกับทุกคน กับสตูดิโอ กับวิน กับทุกคน ไม่ว่าผมจะชอบหรือไม่ ผมเป็นส่วนหนึ่งของมัน แต่ผมก็ภูมิใจ นั่นเป็นครอบครัวของผมและเรายังคุยกันเสมอ เราค่อยดูกันต่อไป

หลินยังบอกด้วยว่าชื่อภาคหกที่เขากำกับจริงๆ คือ Furious Six แต่ค่ายหนังไปเลี่ยนเป็น The Fast and The Furious 6

ที่มา: Slashfilm

1 ความเห็น »

  1. ก็สร้างคู่กันไปแล้วจับมาเจอกันในหนังซักเรื่องก็ดูเข้าท่าดีนะ ในเรื่องมันมีโครงการอยู่ 3 นิ่ เทรสโตน แบล็คไบอาร์ กับอะไรอีกอันจำชื่อไม่ได้ละ ก็ปั้นมาอีกคนเลย เอามาเป็นตัวร้ายก็ได้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.