Advertisements

Ant-Man and the Wasp เปิดกล้องเป็นทางการ เผยเรื่องย่อ และปล่อยคลิปแรกจากกองถ่าย

หลังจากไปเปิดตัวนักแสดงที่จะมาสมทบและเผยงานออกแบบบางส่วนในงานคอมมิคคอน หนังซูเปอร์ฮีโร่คู่รัก Ant-Man and the Wasp ก็ได้เดินกล้องถ่ายทำพร้อมนักแสดงอย่างเป็นทางการแล้วครับ พร้อมกับทั้งเผยโลโก้, เรื่องย่อ และคลิปแรกจากกองถ่ายออกมายั่วน้ำลาย

เรื่องย่อทางการที่เผยออกมานั้น ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าเป็นเหตุการณ์หลัง Captain America: Civil War มากกว่าเป็นหลังเหตุการณ์ Avengers: Infinity War ครับ อาจเป็นอีกครั้งที่หนังไม่เล่าเรียงตามลำดับเหตุการณ์ในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล คล้ายกับเป็นภาคต่อ Civil War แต่เป็นเหตุการณ์ก่อนหน้า Infinity War หรืออาจอยู่ในช่วงเดียวกับ Spider-Man: Homecoming ครับ ตามด้านล่างนี้

Ant-Man and the Wasp คือเรื่องราวบทใหม่จากจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลว่าด้วยเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังพิเศษอันน่าทึ่งในการย่อหดตัว หลังจากเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War สก็อต แลงก์ (พอล รัดด์) ต้องรับมือกับผลพวงที่ตามมาของการตัดสินใจของเขาทั้งในฐานะซูเปอร์ฮีโร่และในฐานะพ่อ เมื่อต้องรักษาสมดุลระหว่างชีวิตที่บ้านกับภาระหน้าที่ของการเป็นมนุษย์มด เขาต้องเผชิญหน้ากับโฮป แวน ไดน์ (เอแวนเจไลน์ ลิลลี่) และ ดร.แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) ที่มาพร้อมกับภารกิจใหม่เร่งด่วน สก็อตต้องกลับมาสวมชุดฮีโร่อีกครั้งและเรียนรู้บทต่อสู้ร่วมกับนางต่อในฐานะทีมที่จะทำงานร่วมกันเพื่อสืบหาความจริงของความลับในอดีต

นอกจากรายชื่อนักแสดงดั้งเดิมทั้งสามแล้ว นักแสดงที่กลับมาอีกยังได้แก่แอ็บบี้ ไรเดอร์ ฟอร์สตัน ในบทลูกสาวสุดน่ารักของแลงก์, จูดี้ เกรียร์ ในบทภรรยาเก่าของแลงก์ และ บ็อบบี้ แคนนาเวล ในบทสามีใหม่ของเธอ นอกจากนี้ก็ยังมีสามเกลอแก๊งโจรเก่าจอมขโมยซีนของแลงก์ ซึ่งประกอบไปด้วยไมเคิล พีนา, ทิป แฮริส และ เดวิด แดสต์มัลเชน ก็กลับมาเช่นกัน

ส่วนนักแสดงใหม่ของในภาคนี้ประกอบไปด้วยไมเชล ไฟเฟอร์, ลอเรน ฟิชเบิร์น, ฮันนาห์ จอห์น-คาร์เมน, แรนดัล ปาร์ค และ วอลตัน กอกกินส์

หนังกำกับโดยเพย์ตัน รี้ด ที่กำกับภาคแรก จากบทของคริส แม็คเคนนา, เอริก ซอมเมอร์ส, แอนดรูว์ บาร์เรอร์, แกเบรียล เฟอรารี และ พอล รัดด์ หนังมีกำหนดฉายกรกฎาคม 2018 ครับ

ชมคลิปด้านใน

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

2 Responses to Ant-Man and the Wasp เปิดกล้องเป็นทางการ เผยเรื่องย่อ และปล่อยคลิปแรกจากกองถ่าย

  1. NoarGame says:

    ถ้าเป็นหลัง Civil war ก็เป็นไปได้ที่จะบอกเล่าเรื่องราวว่าทำไม ถึงไม่ได้เข้าร่วมใน infinity war นะนี่ อาจจะหลุดไปมิติอะตอมตอนจบอะไรแบบนี้ป่าว

  2. มีแก๊งสามหน่อมาก็คุ้มแล้ว 55

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: