ข้ามไปยังเนื้อหา

Ant-Man and the Wasp เปิดกล้องเป็นทางการ เผยเรื่องย่อ และปล่อยคลิปแรกจากกองถ่าย

หลังจากไปเปิดตัวนักแสดงที่จะมาสมทบและเผยงานออกแบบบางส่วนในงานคอมมิคคอน หนังซูเปอร์ฮีโร่คู่รัก Ant-Man and the Wasp ก็ได้เดินกล้องถ่ายทำพร้อมนักแสดงอย่างเป็นทางการแล้วครับ พร้อมกับทั้งเผยโลโก้, เรื่องย่อ และคลิปแรกจากกองถ่ายออกมายั่วน้ำลาย

เรื่องย่อทางการที่เผยออกมานั้น ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าเป็นเหตุการณ์หลัง Captain America: Civil War มากกว่าเป็นหลังเหตุการณ์ Avengers: Infinity War ครับ อาจเป็นอีกครั้งที่หนังไม่เล่าเรียงตามลำดับเหตุการณ์ในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล คล้ายกับเป็นภาคต่อ Civil War แต่เป็นเหตุการณ์ก่อนหน้า Infinity War หรืออาจอยู่ในช่วงเดียวกับ Spider-Man: Homecoming ครับ ตามด้านล่างนี้

Ant-Man and the Wasp คือเรื่องราวบทใหม่จากจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลว่าด้วยเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังพิเศษอันน่าทึ่งในการย่อหดตัว หลังจากเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War สก็อต แลงก์ (พอล รัดด์) ต้องรับมือกับผลพวงที่ตามมาของการตัดสินใจของเขาทั้งในฐานะซูเปอร์ฮีโร่และในฐานะพ่อ เมื่อต้องรักษาสมดุลระหว่างชีวิตที่บ้านกับภาระหน้าที่ของการเป็นมนุษย์มด เขาต้องเผชิญหน้ากับโฮป แวน ไดน์ (เอแวนเจไลน์ ลิลลี่) และ ดร.แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) ที่มาพร้อมกับภารกิจใหม่เร่งด่วน สก็อตต้องกลับมาสวมชุดฮีโร่อีกครั้งและเรียนรู้บทต่อสู้ร่วมกับนางต่อในฐานะทีมที่จะทำงานร่วมกันเพื่อสืบหาความจริงของความลับในอดีต

นอกจากรายชื่อนักแสดงดั้งเดิมทั้งสามแล้ว นักแสดงที่กลับมาอีกยังได้แก่แอ็บบี้ ไรเดอร์ ฟอร์สตัน ในบทลูกสาวสุดน่ารักของแลงก์, จูดี้ เกรียร์ ในบทภรรยาเก่าของแลงก์ และ บ็อบบี้ แคนนาเวล ในบทสามีใหม่ของเธอ นอกจากนี้ก็ยังมีสามเกลอแก๊งโจรเก่าจอมขโมยซีนของแลงก์ ซึ่งประกอบไปด้วยไมเคิล พีนา, ทิป แฮริส และ เดวิด แดสต์มัลเชน ก็กลับมาเช่นกัน

ส่วนนักแสดงใหม่ของในภาคนี้ประกอบไปด้วยไมเชล ไฟเฟอร์, ลอเรน ฟิชเบิร์น, ฮันนาห์ จอห์น-คาร์เมน, แรนดัล ปาร์ค และ วอลตัน กอกกินส์

หนังกำกับโดยเพย์ตัน รี้ด ที่กำกับภาคแรก จากบทของคริส แม็คเคนนา, เอริก ซอมเมอร์ส, แอนดรูว์ บาร์เรอร์, แกเบรียล เฟอรารี และ พอล รัดด์ หนังมีกำหนดฉายกรกฎาคม 2018 ครับ

ชมคลิปด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ถ้าเป็นหลัง Civil war ก็เป็นไปได้ที่จะบอกเล่าเรื่องราวว่าทำไม ถึงไม่ได้เข้าร่วมใน infinity war นะนี่ อาจจะหลุดไปมิติอะตอมตอนจบอะไรแบบนี้ป่าว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.